Yếu tố quyết định khả năng sinh lời của shophouse Grand Bay Hạ Long

Sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị đáng sống nhất Quảng Ninh, shophouse Grand Bay Hạ Long được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn mang tới 2 lợi ích kép khi vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh hiệu quả. Vậy yếu tố nào quyết định tới khả năng sinh lời của dự án? Chi tiết xem bài viết dưới đây.

Shophouse Grand Bay Hạ Long sình lời tốt nhờ vị trí “trái tim” của khu đô thị Hạ Long Marina

Hạ Long Marina là dự án bất động sản cao cấp nổi bật nhất thị trườn Hạ Long. Với tổng thể diện tích gần 300ha, Hạ Long Marina được quy hoạch và thiết kế đầy đủ tiện ích, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của toàn bộ cư dân trong khu đô thị.

Vi-tri-du-an-Grand-Bay-Ha-Long

 

Shophouse Grand Bay Hạ Long tọa lạc tại bán đảo 3 khu đô thị, bán đảo trung tâm được mệnh danh đẹp nhất dự án.

Đây là vị trí rất thuận lợi khi chỉ trung tâm du lịch Bãi Cháy chưa đến 1km. Từ Grand Bay Hạ Long khách hàng dễ dàn di chuyển đến Trung tâm thương mại Hạ Long Marina, Khu phố đi bộ và khu vui choi Sun World, quảng trường Sun Carnival Plaza và  bãi tắm Hạ Long.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỊ TRÍ, LIÊN HỆ:

Thiết kế biệt thự 4 tầng thông minh, linh hoạt

Một điểm khác biệt của shophouse Grand Bay Hạ Long so với các dự án shophouse khác đó chính là phong cách thiết kế. Theo đó shophouse Grand Bay Townhouse Hạ Long được thiết kế theo loại hình biệt thự liền kề có 4 tầng với mặt tiền rộng giúp chủ sở hữu có thể thoải mái lựa chọn kinh doanh nhiều mặt hàng để gia tăng được lợi nhuận.

thiet-ke-biet-thu-lien-ke-grand-bay-ha-long

Mặt tiền rộng, thiết kế thông minh của các căn biệt thự này hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều đơn vị lựa chọn khi muốn kinh doanh sản phẩm/dịch vụ tại dự án. Mức giá cho thuê của các căn shop villas trên thị trường cao hơn nhiều những căn shophouse bình thường. Đặc biệt với một dự án có vị trí đẹp cùng thiết kế hiện đại như Grand Bay Hạ Long thì doanh thu từ việc cho thuê đem đến hứa hẹn sẽ là một con số khổng lồ.

Tính thanh khoản tốt quyết định khả năng sinh lời vượt trội

Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng sinh lời của shophouse Grand Bay Hạ Long  nữa đó chính là tính thanh khoản tốt. Do sở hữu vị trí đẹp, thiết kế hiện đại nhưng số lượng căn lại hạn chế nên khi sở hữu một căn shop house nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản của dự án khi có thể dễ dàng mua đi bán lại hưởng chênh lệch lớn.

Bên cạnh đó thời điểm hiện tại thị trường Hạ Long đang trong giai đoạn phát triển, tiềm năng tăng giá còn rất lớn. Các chuyên gia đều nhận định chỉ 1-2 năm nữa, giá bất động sản Hạ Long dự kiến sẽ tăng ít nhất gấp đôi hiện nay.

>> Đây chính là cơ hội tốt để đầu tư mua shophouse Grand Bay Hạ Long

Trên đây là những yếu tố có vai trò quan trọng quyết định tới khả năng sinh lời của shophouse Grand Bay Hạ Long. Với tiềm năng lợi nhuận lớn, quỹ căn hạn chế, nếu muốn không bị mất thương vụ đầu tư “đáng tiền” này, hãy nhanh chóng đăng ký nhận tư vấn đầu tư.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm: Giá bán shophouse Grand Bay Hạ Long mới nhất tháng 12/2019

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/