Ý tưởng thiết kế dự án The Arena Cam Ranh đến từ đâu?

Dự án căn hộ The Arena Cam Ranh của công ty xây dựng Vịnh Nha Trang đã và đang làm điên đảo giới đầu tư bởi phong cách thiết kế đặc biệt có một không hai. Vậy ý tưởng thiết kế dự án The Arena Cam Ranh đến từ đâu?

Ý tưởng thiết kế dự án The Arena Cam Ranh đến từ đâu?

Đa số những căn hộ khách sạn tại Nha Trang thời điểm hiện tại, vẫn mang dáng dấp của lối thiết kế cổ điển từ đó không tạo ra được những dấu ấn đặc biệt để thu hút khách hàng. Với mục tiêu trở thành trung tâm của Bãi Dài Cam Ranh và trở thành biểu tượng của ngành du lịch hiện đại tại Nha Trang. The Arena Cam Ranh đã gây ấn tượng cho khách hàng bởi ý tưởng thiết kế vô cùng đặc biệt, sang trọng được lấy ý tưởng từ đấu trường cổ Arena.

the-arena-cam-ranh
Ý tưởng thiết kế dự án The Arena Cam Ranh lấy từ đấu trường cổ Arena

Bên cạnh kỳ vọng, The Arena Cam Ranh được xây dựng với sẽ đảm nhận vai trò trung tâm của cả Bãi Dài và  dự án còn là một sản phẩm tiềm năng giúp tạo lực đẩy cho kinh tế  địa phương. Vì vậy, chủ đầu tư đã định vị dự án theo một phong cách hoàn toàn mới, đột phá, khác biệt – Đó là du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, thương mại –  Giống như những mô hình phổ biến ở các “kinh đô du lịch” trên thế giới như Las Vegas, Macao hay Hong Kong.

Chính sự khác biệt này đòi hỏi dự án cần có một thiết kế ấn tượng và đảm bảo được các tất cả các chức năng cần có. Trọng trách đó đã được Chủ đầu tư giao cho các kiến trúc sư tài ba của Finko – Đối tác thiết kế đã góp phần làm nên thương hiệu cho dự án Panorama Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

(Hệ thống sẽ tự động gửi qua email)

Ý nghĩa thiết kế dự án căn hộ The Arena Cam Ranh

Dựa trên ưu thế về diện tích, vị trí, điều kiện thiên nhiên, Finko đã đưa ra phương án thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 17%, vừa đảm bảo giữ được trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên mà vẫn tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng khác biệt.

The Arena Cam Ranh  là sự tổng hòa của nhiều nét kiến trúc tân cổ điển độc đáo, trong đó nổi bật là 4 toà condotel hình tổ yến ở 4 góc mang nét đặc trưng của “xứ Trầm bến Yến”, vừa mềm mại vừa chứa đựng khát vọng vươn ra biển lớn. Với lối bẻ cong một cách sáng tạo như vậy đảm bảo 100% căn hộ hướng biển và hơn 90% căn hộ view biển, đem đến những tầm nhìn ấn tượng cho từng căn hộ.

the-arena-cam-ranh

Lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ với 4 nguyên tố cấu thành là Đất  -Nước –Lửa – Khí, 4 tòa căn hộ tại The Arena Cam Ranh được phát triển theo chủ đề “Tứ đại” đó và lần lượt được đặt tên là Sand – Sea – Light – Wind nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng. Ý tưởng này cũng được thể hiện xuyên suốt đến từng chi tiết nội thất trong mỗi căn hộ. Vì vậy, tại The Arena, chúng ta vẫn thấy sự riêng biệt trong một thể thống nhất. Ngoài ra, yếu tố này còn là một nhân tố đặc biệt về phong thủy đảm bảo cho sự phát triển trường tồn và lâu dài của dự án.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án chính là Quảng trường Arena có sức chứa lên đến 15.000 người –  được mệnh danh là trái tim của dự án –xây dựng theo hình tròn tựa như những đấu trường La Mã cổ xưa. Nơi đây sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện, lễ hội ngập tràn sắc màu, không kể ngày đêm, xóa tan những rào cản về ngôn ngữ, màu da… Chỉ còn lại những ngày vui bất tận.

Bên cạnh đó, sự sắp xếp một cách khéo léo các tiện ích như khu Quảng trường trung tâm, phố đi bộ, bể bơi, shop – house và hàng loạt tiện ích khác đã tạo nên một trục kết nối nghỉ dưỡng – khám phá – vui chơi – trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Điều đặc biệt, thiết kế của The Arena được coi là sự chuẩn mực của du lịch và nghỉ dưỡng bởi sự kết hợp đầy tính nghệ thuật của các mảng đối lập: Quốc tế mà địa phương, Sang chảnh mà thân thiện; Yên tĩnh mà không đơn độc, Lịch sự mà nồng hậu, Giải trí nhưng có chiều sâu.

Xem thêm: Yếu tố được lòng nhà đầu tư ở dự án The Arena Cam Ranh

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ TỪNG CĂN

(Hệ thống sẽ tự động gửi qua email)

Nguồn: https://vnsea.com.vn