Xu hướng đầu tư 2020 – Sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trở thành lựa chọn yêu thích của đông đảo khách du lịch mỗi dịp cuối tuần. Năm 2020, sự lên ngôi của bất động sản ven đô chính là điểm sáng trong bức tranh thị trường chằng chịt màu xám. 

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô – xu hướng không thể chối từ

Ô nhiễm không khí là từ khóa được tìm kiếm và quan tâm hàng đầu hiện nay. Đặc biệt từ cuối năm 2019, khi các chỉ số đáng báo động về không khí được công bố tại Hà Nội và TP. HCM.

viet-nam-dung-dau-ve-o-nhiem-khong-khi

Năm 2020, khi câu chuyện ô nhiễm không khí, nguồn nước hay các giải pháp cứu lấy những dòng sông chết trong lòng đô thị vẫn chưa có hồi kết thì đại dịch Covid-19 ập tới đã phơi bày tính trạng đáng báo động về chất lượng sống của cư dân đô thị, đặc biệt tại các thành phố lớn.

Dưới tác động của Covid-19, xu hướng hạn chế tối đa các hoạt động xã hội và quyết định dành thời gian “nghỉ ngơi, vui chơi ngay tại không gian sinh sống quanh nhà” cũng dần lên ngôi. Điều này, tất yếu thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm những dự án bất động sản xanh, tiện ích đồng bộ, hiện đại, có lợi ích cho sức khỏe của đại đa số các cư dân đô thị.

Những bất ổn xã hội này cho thấy việc đầu tư cho tương lai bằng một ngôi nhà – như một nơi trú ẩn an toàn cho gia đình là xu hướng cấp thiết, không thể chối từ. Đặt trong bối cảnh như hiện nay thì bất động sản nghỉ dưỡng ven đô chính là lựa chọn đầu tư sáng suốt.

tiem-nang-thi-truong-bat-dong-san-ven-do

Thực tế nếu nhìn vào tình hình thị trường lúc này: hoạt động sản xuất đình trệ, du lịch biển thoái trào vì Covid-19 => chỉ còn số ít dòng sản phẩm BĐS đáp ứng nhu cầu thực chiếm được niềm tin.

Một trong số đó là bất động sản ven đô – phân khúc được dự báo sẽ là “chú cá bơi ngược dòng” thị trường lúc này.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | TÌM HIỂU THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

Cuộc săn tìm dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trong năm 2020

Tại khu vực phía Bắc, BĐS nghỉ dưỡng ven đô sớm được khai phá tiềm năng với các chủ đầu tư và chuỗi dự án cùng tên tiếng tăm như Legacy Hill hay Ecopark…

Thành công này được lý giải một phần bởi tâm lý nhà đầu tư luôn xem “BĐS nghỉ dưỡng ven đô” là chốn rút lui an toàn của người thành thị, đồng thời là nơi “trú ẩn” an toàn của dòng tiền đầu tư, đặc biệt trong bối cảnh rủi ro về các thảm họa môi trường tăng cao như hiện nay.

tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-ven-do-tai-hoa-binh
Hòa Bình là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Các chuyên gia đánh giá sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô vẫn chưa tương xứng với tiềm năng bởi địa hình miền Bắc với 3/4 là đồi núi thấp, rừng cây, khe suối, vịnh, đảo, bán đảo với hệ động thực vật phong phú, khí hậu đặc trưng là tiền đề để bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc phát triển mạnh loại hình biệt thự trên đồi, núi.

Bổ sung thêm vào bộ sưu tập hữu hạn những dự án nghỉ dưỡng ven đô thành công đáng chú ý hiện nay có thể kể đến là Ivory Villas & Resort do Công ty Cổ phần Archi Reenco Hoà Bình (thành viên của Tập đoàn Archi) làm chủ đầu tư.

ivory-hoa-binh-dang-gay-sot-tren-thi-truong
Ivory Villas & Resort Hòa Binh đang gây sốt thị trường

Với quy mô lớn nhất Hòa Bình, kiến trúc độc bản cùng vị trí “kim cương”, Ivory Resort chính là dự án tiên phong cho xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình.

Ivory Resort hứa hẹn sẽ là mô hình kiểu mẫu cho thị trường nghỉ dưỡng ven đô tại Hòa Bình, vừa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, lại có giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn, đem lại thu nhập bền vững và ổn định.

NHẬN TƯ VẤN CĂN ĐẸP, GIÁ TỐT, TIỀM NĂNG LỢI NHUẬN CAO

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm:

    So sánh villa và biệt thự

    Đầu tư tiền vào đâu để sinh lời

    Nguồn: vnsea.com.vn