Xem phong thủy màu sắc theo tuổi phù hợp nhất năm 2021

Việc chọn phong thủy màu sắc theo tuổi sẽ mang lại may mắn và hiệu quả cao trong công việc. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Xem phong thủy màu sắc theo tuổi để làm gì?

Theo khoa học tử vi, phong thủy màu sắc theo tuổi có vai trò mập bự trong việc giúp sức và cân bằng, điều tiết hài hòa nguyên tố âm dương – ngũ hành của từng người. do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng rất cần thiết. Nếu nắm bắt được hiện tượng phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho thích hợp phong thủy màu sắc theo tuổi tạo nên cho bạn cảm giác thoải mái và xuất xắc vời; không chỉ tự tin đánh giá đẳng cấp phiên bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Người xưa cho rằng, âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh (hấp thu màu) và Dương chỉ sắc sáng (tức sự chuyển động phản ánh màu). Chính do thế, người ta vận dụng màu sắc trong việc tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế yếu tố ăn hại từ điều kiện bên ngoài môi trường tác động vào. Dường như, việc xem phong thủy màu sắc theo tuổi với cá tính, phong cách và sở thích của bạn cũng phải thích hợp với quan hệ tương sinh – tương khắc trong học thuyết Âm Dương- Ngũ Hành.

mau-hop-tuoi

1. Xem màu hợp tuổi mua xe

Ngày nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô tuyệt xe máy “chính chủ” không quá lung linh. Ngoài việc chọn ngày mua xe, luận đại dương số xe thì nhiều người không thể bỏ lỡ việc xem màu hợp tuổi mua xe với mong muốn chiếc xe đó trong thời gian dùng ít bị hư hỏng, sửa chữa. Dường như, người lái xe cảm thấy tự tin hơn để tươi tắn làm chủ tay lái trong các tình huống phát sinh, đảm bảo bình an về sức khỏe, tính mạng. Xem phong thủy màu sắc theo tuổi hợp màu xe để sử dụng giúp quý khách cũng cảm thấy làm ăn đón nhiều suôn sẻ và đón tài phúc sung túc.

2. Chọn màu hợp tuổi sơn nhà

Sống trong ngôi nhà của mình mọi người đều mong Gia đình hạnh phúc, êm ấm. Màu sơn nhà hợp phong thủy màu sắc theo tuổi sẽ tăng cường cát khí để các thành viên trong Gia đình gắn kết, mến yêu nhau cảm thấy thoải máivui mừng mỗi khi bước chân vào Gia đình. Màu sơn nhà hợp phong thủy màu sắc theo tuổi tạo ra năng lượng tốt lành thúc đẩy cho sự tiến nhanhhình họa hưởng lâu dài tới hạnh phúc, cuộc sống của những người trong tổ ấm.

3. Xem phong thủy màu sắc theo tuổi để đeo đá, nhẫn phong thủy

Đá và nhẫn bói toán được sử dụng như cống phẩm tử vi bởi chúng hấp thụ năng lượng trời đất với nguồn năng lượng tác động tới nhân loại phệ béo. Bên cạnh việc mang lại giá trị thời trang, tính quan trọng phù trợ của từng loại đá thì thành tựu bói toán này có màu bói toán theo tuổi như “trợ thủ đắc lực” trợ giúp tăng nhanh sức khỏe, ngăn chặn tà khí tác động xấu tới người mua.

Xem màu hợp tuổi năm 2021

Việc xem và chọn lựa màu hợp tuổi mua xe, trang trí thành tích xuất xắc chọn màu trang phục dựa theo phong thủy. Từ đó sẽ giúp bạn có sự cân bằng hài hòa lý tưởng. Mỗi mệnh sự so sánh sẽ tồn tại từng tông màu chủ công cùng với đó là màu sắc sinh vượng và màu khắc chế kèm với màu chủ công đó. Trong khi gia chủ có thể xem mệnh theo năm sinh. Để nắm bắt được mình thuộc mệnh gì.

Chọn màu sắc hợp tuổi gia chủ

Mệnh Kim hợp màu gì?

Trong tử vi, Kim nghĩa là kim loại gồm có màu trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn là mệnh Kim thì nên vận sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. bởi vì màu trắng chính là màu sỡ hữu của phong thủy màu sắc theo tuổi. Đồng thời bạn cũng có thể dựa trên cùng với các tông màu vàng, nâu. bởi vì đây là những màu sắc sinh vượng rất hay.

Các màu trên theo phong thủy màu sắc theo tuổi sẽ luôn đem lại may mắn và may mắn cho gia chủ. dù rằng vậy, gia chủ nên cẩn thận tránh không sử dụng các màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng và màu tím. Giúp gia chủ có thể tránh được mọi chuyện không tuyệt cho bạn dạng thân.

Mệnh mộc hợp màu gì?

gỗ thơm gỗ (cây cỏ) có màu xanh và màu lục. Nếu bạn là người thuộc mệnh mộc bạn nên cần đến tông màu xanh và phối hợp cùng với tông màu xanh đại dương sẫm, màu đen. Mục đích là để gia tăng sự thuận lợi cho bạn dạng thân do nước đen sinh gỗ hương rất tốt.

Đồng thời, gia chủ nên tránh sử dụng các tông màu như trắng và sắc ánh kim. Lý do màu trắng bạch kim khắc gỗ hương nên sẽ gây ăn hại cho bạn.

Mệnh Thủy hợp màu sắc phong thủy nào?

Thuỷ màu xanh đại dương sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên vận dụng tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra bạn nên gắn kết với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu rubi đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Hoả (lửa) giữ màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nên cần dùng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và Ngoài ra, gia chủ cũng nên dựa trên cùng với màu xanh sẽ hay cho phiên bản mệnh do Thanh gỗ thơm gỗ sinh Hoả.

Hình như, gia chủ nắm rõ không cần dùng các tông màu xanh biển sẫm và màu đen. do như thế sẽ không tốt đến phong thủy màu sắc theo tuổi của bạn bởi vì nước đen khắc Hỏa.

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Thổ (đất) gồm các màu vàng, cam và nâu. Bạn thuộc mệnh Thổ thì nên dùng các tông màu như kim cương đất giỏi nâu. Và Hình như bạn cũng có thể cần dùng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ). Các màu sắc này tương sinh với phong thuye màu sắc theo tuổi của bạn nên sẽ rất giỏiHình như gia chủ nên bỏ gam màu sắc kiêng kỵ với mệnh như màu xanh (Thanh gỗ hương khắc Thổ).

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ các kiến thức về xem phong thủy màu sắc theo tuổi. Chúc các bạn thành công với những màu hợp mệnh của mình.

Nguồn: https://vnsea.com.vn/