Xem hướng nhà tuổi Nhâm Dần 1962 & những lưu ý

Xem hướng nhà tuổi Nhâm Dần 1962 để biết bạn sẽ hợp với nhà hướng nào. Từ đó, mua nhà hay xây nhà cũng dễ có quyết định hơn.

Sinh năm 1962 hợp hướng nào? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì?

TỔNG QUAN VỀ TUỔI NHÂM DẦN 1962

 • Năm sinh dương lịch: năm 1962
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần ( cầm tinh con Hổ – Cọp )
 • Quẻ mệnh:
 • Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;
 • Nữ: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành của Nhâm Dần: Bạch kim (Bạch Kim)
 • Dân gian thường có những câu thơ sau khi nói về cuộc đời, số mệnh của tuổi Nhâm Dần như sau:

Nhâm Dần tức cung Cấn và mạng Kim,

Lá vàng tây trắng đâu dễ tìm ra.

Nếu người thuận sinh mùa Thu,

Là người số tốt có lộc giàu sang.

Đông Xuân sanh thì ở mức trung bình,

Nếu vào mùa Hạ tức mùa lỗi sinh.

Số này khi nhỏ khó nuôi,

Ốm đau bệnh tật liên miên qua ngày

Lớn lên phước lộc đủ dùng,

Không dư cũng chẳng thiếu ung dung an nhàn.

Nữ nhân sẽ sau số nhân người,

Gặp chồng có đức phải thời nhịn ngay.

Làm ơn cho bạn chẳng đòi,

Bạc tiền trợ giúp có ngày hại thân.

Anh em không mấy thuận hòa,

Tuổi nhỏ độc lập tuổi già hưởng vinh.

 • Người tuổi Nhâm Dần là người có cá tính mạnh mẽ, táo bạo, ưa mạo hiểm , khá thông minh và khéo léo trong ứng xử thường ngày. Bởi vậy thường là người được yêu quý trong công việc, có công danh, tiền tài và sự nghiệp đặc biệt cũng là người nắm giữ những quyền cao chức trọng, có địa vị xã hội.
 • Nhâm Dần là người khá đa tài, rất khéo léo khi ứng xử trong mối quan hệ xã hội, nên thường tạo được ấn tượng tốt đối với mọi người. Có năng lực lãnh đạo và ứng xử nên rất được lòng cấp dưới. Tuổi này tính tình cũng khá xông xáo, mạnh bạo, và có phần khá liều lĩnh, nhưng chính những điểm mạnh này đôi khi lại là điểm hại “chết” của tuổi này.
 • Những người sinh năm 1962 thường có giai đoạn trong những năm đầu đời khá vất vả, bươn trải,  có phần lao đao vì bệnh tật, thân thể yếu đuối. Bước vào thời trung vận và hậu vận của cuộc đời mới thực sự ổn định, phát triển hưng thịnh và có cuộc sống an nhàn, khá giả và sung túc quây quần bên con cháu.

TUỔI NHÂM DẦN HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Xem hướng nhà tuổi Nhâm Dần 1962

Việc lựa tính phía hướng đất gần giống phía ngôi nhàtham khảo phía dưới chung chúng tôi trình diễn chi tiết. Tuổi hợp phía nào ? tính phía hướng nhà tuổi ? phía ngôi nhà  phía cửa khi là yếu tố trọng điểm bậc nhất của từng dự án công trìnhcó 1 số ý kiến nhầm lẫn về điều đóbắt buộc nhận thấy để tránh nhầm lẫn. Đ định vị được hướng nhà cũng như cửacần biết trạch mệnh của chủ nhàvì vậy việc xác định ai  nhà của căn nhà cũng tương đối trọng điểmđối với căn hộ chung cư cao cấp gia đình bình thường gia chủ là kẻ con trai đứng ra  chủ đầu tư dự án xây nhà: “Đàn ông xây nhà ởcon gái xây tổ ấm”.

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962

Nguyên tắc chọn đất làm nhà: chọn khu đất  khâu quan trọng trong quy trình làm nhà.

 • khu đất khiến nhà trước hết nên  khu đất tụ khí thì mới xuất sắcvòng quanh hồ …Miếng khu đất  thế rẻ trước sau cao. Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. ngoài ra miếng đất đề nghị  trường khí xuất sắcnên biện pháp chùa, miếu, không nên trông thẳng trong chùa, đình.
 • hạn chế khiến căn nhà đối diện cùng với ngã 3 mặt đườnghoặc đối diện với ngõ cụt. cấm kị căn nhà trên khu đất hình tam giác.
 • hướng ngôi nhà hoặc phương trông ở trong phòng  phương mà mặt tiền ở trong nhà hướng vềngôi nhà chỉ có thể trông về nhiều hướng phía bắc , Nam, Đông, Tây, ĐN, TB, TN, ĐB.

nguyên lý xác lý thuyết nhà: đề nghị nhận ra rõ phía căn nhà cũng như hướng cửađa số chúng ta hoặc nhầm lẫn về điều đó. Việc xác kim chỉ nan ngôi nhà nhờ những nhân tố sau: vị trị đất khiến nhàphía gió chủ đạo (  nước ta hướng chủ đạo  ĐN), Cường độ phản xạ bên trời cũng như Mạnh quái của chủ nhà. Xem phía nhà theo tuổi  tử vi phong thủy. Tính hướng xây nhà tốt nhất đem đến màu đỏ may mắnthịnh vượnghạn chế phía ngôi nhà xấu lắm ám khímang đến nhiều lộc may  không gian sống tốt nhấtA. Xem phía xây nhà hợp tuổi 1962 Nhâm Dần – hướng ngôi nhà hợp tuổi Nhâm Dần: Nam – Năm sinh dương lịch: 1962 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

– Ở trong Tây Tứ Mệnh, nhà hướng bắctrực thuộc Đông Tứ Trạch

– Hướng tốt: tây-bắc (Diên Niên); hướng đông bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); giải pháp giải quyết và khắc phục với phía căn nhà cho những người sinh vào năm 1962 Nhâm Dần chưa phù hợp cùng với tuổi * thu hút với những tình huống khi quyết định mua đấtnhà không được hướng thì không hề mượn hướng như một số lượng dân cư nhầm nghĩnơi đây giải pháp nổi bật khi là kết hợp cùng với kts để giải quyết và xử lý không khí đến phù hợp như điều tiết hướng cửa chínhđiều chỉnh phía cổng căn nhàcác điều chính đó có thể cải tạo được thông tin tử vi hướng căn nhàkinh nghiệm làm việc thực tế rộng 10 năm khi Shop chúng tôi chăm sóc mang đến quý khách.

HƯỚNG BÀN THỜ TỔ TIÊN HỢP VỚI TUỔI NHÂM DẦN

bàn thờ tổ tiên trực tiếp được gọi là một vị trí thiêng liêng bậc nhất vào ngôi nhà của các bạnbàn thờ cúng  tọa sống phía đẹp cũng như phù hợp với mệnh gia đình mới đem lại những phúc lộc mang lại gia chủ, được gia tiên chở che. Tuổi Nhâm Dần 1962 ứng cùng với tính kim nằm trong Tây tứ mệnh. thế cho nên đặt hướng bàn thờ cúng tuổi Nhâm Dần như thế nào?

sinh nam 1962 hop huong nao

 • Hướng Đông Bắc  tức sinh lực là phía hoàn hảo nhấttránh khỏi tai họa xảy mang đến với gia chủ.
 • Hướng Tây: không bị bệnh tật, trường thọ, phát tàiphát tàihạnh phúcxuất hiện nguy nhân phù trợ khi gian truân.
 • Hướng Tây Bắc: gia đình được an khangđoàn tụhạnh phúcsống hòa thuận  sum vầychạm mặt những lộc may.
 • Hướng Tây Nam: Vững được cho gia chủ, tình duyên tốt lànhphát tài công danh mở rộnggia chủ hòa thuận.

HƯỚNG NHÀ BẾP HỢP TUỔI NHÂM DẦN

Bếp nấu luôn luôn được coi là một trong nhân tố  tầm quan trọng vô cùng trọng điểm giải thích đến điều đó bởi tất cả bệnh tật, vệ sinh được nảy sinh chính từ đây. Hướng nhà bếp tuổi Nhâm Dần nên được đặt tại phần phía xấu, cũng như từ đây nhìn về 1 phía tốt nơi đây hiểu ngầm theo quan niệm của tử vi – Toạ hung phát tàihướng nhà bếp nơi đây hoàn toàn có thể là phía cửa ngõ bếp khái niệm bếp lò, bếp dầu,… còn hiểu biết là hướng công tắc nguồn của điều khiển cùng với của các bạn  bếp điệnbếp ga,…

Phong thủy nhà bếp cho tuổi Nhâm Dần 1962 rước tài lộc » Thông tin Dự án

Trong số tình huống này, hoàn toàn có thể lựa chọn đặt hướng bếp tọa nhiều sau đây:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh);
 • Hướng Đông (Hoạ Hại);
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ);
 • Hướng Nam (Lục Sát);

Rồi nhìn về nhiều hướng tốt giống như sau:

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên);
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí);
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị);
 • Hướng Tây (Thiên Y);

Ngoài rađịa chỉ phòng bếp nấu nên được sắp xếp tránh để ngay chậu rửa, tủ lạnh, khu vệ sinh cùng với nên tránh  cửa sổ phía sau và né tránh ngay cạnh nhiều diện tường ở trong phía tây.

Chậu rửa,  khu phụ dọn dẹp và sắp xếp, được hiểu rõ  xả trôi đi các điều chưa mấy màu đỏ lộc may của các bạn ra phía bên ngoài nên đặt tại những phía xấu như sau:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh);
 • Hướng Đông (Hoạ Hại);
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ);
 • Hướng Nam (Lục Sát);

Cùng với cửa của bếp nấu cũng chưa được để thẳng cùng với cánh cửa chính ở trong nhà hay vấn đề đặt cửa phòng bếp ngắm thẳng vào cửa ngõ phòng nghỉ thì người  ngủ có thể gặp mặt các điều không may mắn.

Trên đây là cách xem hướng nhà tuổi Nhâm Dần 1962 & những lưu ý quan trọng nên biết. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý, phong thuỷ thịnh vượng.

Nguồn: https://vnsea.com.vn/