Quy tắc xây cầu thang theo phong thủy mang lại tài lộc

Phong thủy cầu thang là một yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế nhà cửa các công trình xây dựng. Vậy xây cầu thang theo phong thủy thế nào cho đúng? Cần tránh điều gì? Có cách nào để hóa giải cầu thang không hợp phong thủy? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Quy tắc xây cầu thang theo phong thủy

luật lệ “sinh – lão – bệnh – tử”: đây chính là lệ luật được vận dụng rất phổ thông, được xếp đặt theo chu kỳ lặp lại những bước vận động giống như “sinh – lão – bệnh – tử” của bất cứ một loại sinh vật sống nào trên thế giới này. Vậy nên bậc thang chung cục phải ứng với “sinh” để cho gia chủ luôn được bình an và may mắn. nếu xem nhẹ mà làm bậc thang rơi vào “Bệnh” hay “Tử” thì gia đình sẽ gặp nhiều điều không may trong cả tiền tài và sức khỏe. Đây chính là điều cực kỳ quan trọng mà  tất cả người không biết tới.

Quy tắc xây cầu thang theo phong thủy

Ngay cả trong khoa học đương đại cũng chứng minh lệ luật này rất tích cực cho cơ thể. “Sinh – lão – bệnh – tử” theo như công nghệ gọi là “quy tắc bội số 4+1”, nó tương ứng  nhịp tim lúc vận động lên xuống của con người. Vậy nên xây đúng luật lệ cầu thang sẽ với tác động rất khả quan cho thân thể và sức khỏe.

Chỉ cần áp dụng như thế này: bậc trước nhất mà ta bước chân lên là Sinh (1), theo thứ tự tới Lão (2), Bệnh (3), Tử (4). Lặp lại theo đúng trật tự cho tới lúc nào chân chạm đến sàn của lầu trên mà ứng sở hữu “Sinh” sẽ là thấp nhất.

Những lưu ý cần tránh khi xây cầu thang theo phong thủy

Phong thủy cầu thang: 4 nguyên tắc HÚT LỘC cho gia chủ

lúc ngoài mặt cầu thang bạn cần kiêng kỵ các điều gì, đây là vấn đề mà không ít người đang rất để ý để Đánh giá chị tiết bạn nên tham khảo ngay trong mục sau đây:

– Cầu thang lao thẳng ra cửa chính.

– Cầu thang xây với độ dốc cao.

– Cầu thang xây chính giữa chia đôi căn nhà.

– Cầu thang đặt đối diện  nhà vệ sinh.

– Cầu thang đặt đối diện với bếp.

– Cầu thang bị thiếu ánh sáng.

Cách hóa giải cho ngôi nhà có cầu thang phạm phong thủy

giả dụ không thể tránh được 1 số lỗi phong thủy lúc mẫu mã cầu thang, hãy sử dụng một số trang bị trang hoàng nhà để phục vụ sự thăng bằng năng lượng, chả hạn như treo một chiếc chuông hoặc đèn lồng trước cửa chính nhằm “đuổi” năng lượng xấu ra khỏi nhà, bố trí đa dạng nguồn sáng gần cầu thang để cân bằng năng lượng, hoặc nếu như bản mệnh của gia chủ hợp với yếu tố phong thủy nước thì nên đặt thêm 1 loại gương hoặc 1 đài phun nước nhỏ sắp cầu thang.

Cách chia bậc cầu thang theo phong thủy – chuyện nhỏ không thể bỏ qua PT109117 - Kiến trúc Angcovat

không những thế thể đặt dưới gầm cầu thang (bên dưới mỗi bậc cầu thang bằng bê tông hoặc bậc chung cục đối mang cầu thang gỗ) 5 lá bùa sẽ giúp thu lại được năng lượng thấpkiểm soát an ninh gia chủ và đem đến may mắn.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xây cầu thang theo phong thủy ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn có thêm những thông tin hay hữu ích để thiết kế xây dựng ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: https://vnsea.com.vn/