Wyndham Thanh Thủy – Thế Giới Onsen Chuẩn Nhật Kế Bên Thủ Đô

Đến với Wyndham Thanh Thủy, du khách sẽ được trải nghiệm thế giới nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật ngay tại khu vực trung tâm vùng thủ đô, chỉ cách Hà Nội 60 phút đi xe. Đây được coi là công trình biểu tượng nghỉ dưỡng khoáng nóng xứ Bắc, đã và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách du lịch và nhà đầu tư địa ốc hiện nay.

Văn hóa tắm khoáng Onsen Nhật Bản

Tắm khoáng nóng Onsen đã trở thành một nét văn hóa đặc biệt của người Nhật Bản. Thời xa xưa, khi người lính Nhật đi đánh trận về, họ thường ngâm khoáng nóng để phục hồi sức khỏe, thư giãn và ổn định tinh thần. Đối với chị em phụ nữ cũng vậy, tắm khoáng nóng là hình thức chăm sóc, làm đẹp hiệu quả để sở hữu một làn da trắng trẻo, trẻ hóa cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài. Chính bởi những lợi ích tuyệt vời đó mà tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản trở thành ngành công nghiệp dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới, đem đến nguồn doanh thu khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Tắm khoáng nóng Onsen là nét văn hóa truyền thống đặc biệt của người Nhật Bản.
Tắm khoáng nóng Onsen là nét văn hóa truyền thống đặc biệt của người Nhật Bản.

Đặc biệt, tại Nhật Bản, mọi người thường có xu hướng tìm đến những “thị trấn Onsen” tích hợp đầy đủ chuỗi dịch vụ từ A đến Z thay vì lựa chọn những điểm tắm khoáng nóng nhỏ lẻ. Trên hết, một “thị trấn Onsen” phải đáp ứng được 4 tiêu chuẩn: giao thông thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên hoàn mỹ, chất lượng suối khoáng nóng đảm bảo, nằm trong khu vực có đời sống kinh tế phát triển.

Mô hình khoáng nóng Onsen Nhật Bản tại Wyndham Thanh Thủy

Theo nhận định của chuyên gia khoáng nóng Trần Thị Tuyết Mai, Wyndham Thanh Thủy hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội để phát triển mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Onsen chuẩn Nhật.

Wyndham Thanh Thủy hội tụ đầy đủ các yếu tố của mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn chất Nhật
Wyndham Thanh Thủy hội tụ đầy đủ các yếu tố của mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn chất Nhật

Thứ nhất, dự án sở hữu vị trí trung tâm vùng thủ đô, kết nối giao thông thuận tiện, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 60 phút đi xe. Bên cạnh đó, Wyndham Thanh Thủy còn đón trọn nguồn khách du lịch từ các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh…

Thứ hai, Wyndham Thanh Thủy sở hữu mạch khoáng nóng Thanh Thủy có trữ lượng khổng lồ lên tới 19.710.000m3. Đây là nguồn khoáng tự nhiên được hình thành từ sự vận động của những khe đứt gãy hình quả bầu nậm trong lòng đất, sở hữu nguồn khoáng chất tuyệt vời tốt cho sức khỏe con người, có tác dụng điều trị các bệnh ngoài da, tăng khả năng miễn dịch, trao đổi chất, lưu thông máu, phòng ngừa điều trị tiểu đường, loãng xương… Đặc biệt, trong nguồn khoáng nóng Thanh Thủy có chứa thành phần Radon cực kỳ quý hiếm có trong mỏ khoáng nóng tại chân núi Phú Sĩ Nhật Bản, có tác dụng hoàn hảo trong việc phục hồi sức khỏe, điều trị ung thư, điều trị sau xạ trị…

** Ban có thể quan tâm:

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tiến độ mới nhất

Shophouse Wyndham Thanh Thủy

Thứ ba, Wyndham Thanh Thủy được triển khai xây dựng tại khu vực phát triển du lịch trọng điểm của tỉnh Phú Thọ nên được thừa hưởng nguồn khách du lịch dồi dào sẵn có tại địa phương, có thể kể đến như: Đền Lăng Xương, Đền Hùng, di tích Đá Chông K9, Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, Đồi Chè Long Cốc… Không chỉ vậy, nơi đây còn nổi tiếng với nguồn ẩm thực phong phú mang đậm bản sắc văn hóa địa phương như cá sông Đà, thịt chua, rau sắn, gà đồi… đã và đang không ngừng hấp dẫn các tín đồ ẩm thực tới tham quan, trải nghiệm.

Thứ tư, Phú Thọ là địa phương sở hữu mức tăng trưởng GDP bình quân hàng năm lên đến hơn 9%. Đây là mức tăng trưởng ổn định, được định hướng phát triển mạnh hơn nữa cùng những chính sách ưu đãi của Chính phủ và Chính quyền địa phương, kết hợp đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm kích cầu đầu tư trong và ngoài nước. Đáng chú ý, Phú Thọ là một trong những tỉnh được lựa chọn tổ chức giải đấu Seagame 31. Đây chính là vùng đất màu mỡ mang tiềm năng phát triển vượt trội mang tầm “bứt phá” ngoạn mục trong tương lai.

Có thể thấy, Wyndham Thanh Thủy hội tụ “tất tần tật” những yếu tố vượt trội của mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn Nhật, xứng đáng mệnh danh là biểu tượng nghỉ dưỡng khoáng nóng xứ Bắc tại Việt Nam. Đây không chỉ là đích đến an cư nghỉ dưỡng mà còn là kênh đầu tư siêu lợi nhuận với tiềm năng phát triển vượt trội theo thời gian!

Nguồn: Vnsea Group