Wyndham Thanh Thủy Đón Đầu Xu Hướng Du Lịch Thời Kỳ “Bình Thường Mới”

Nằm tại khu vực trung tâm mạch khoáng nóng Thanh Thủy – Phú Thọ, dự án Wyndham Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji đón đầu các xu hướng du lịch giai đoạn “bình thường mới”, trở thành lựa chọn an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất hiện nay.

Xu hướng du lịch Wellness

Sau khi bước vào thời kỳ “bình thường mới”, ngành du lịch mở cửa, xu hướng du lịch wellness ngày càng phổ biến song song với trào lưu “du lịch trả thù” sau chuỗi ngày bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid 19.

Khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy đón đầu xu hướng du lịch wellness
Khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy đón đầu xu hướng du lịch wellness

Theo đó, Wellness Tourism chính là xu hướng mới của khách du lịch ưa thích cuộc sống nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, vừa gần gũi thiên nhiên vừa được cân bằng về mặt tinh thần, hồi phục thể chất. Có thể nói, Wellness là một trong những xu hướng du lịch mới có mức tăng trưởng ấn tượng trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Đặc biệt, mô hình này cũng được nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ trong suốt những năm qua.

Hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội, khu phức hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, định nghĩa lại về tiêu chuẩn nghỉ dưỡng với những giá trị tuyệt vời đáp ứng nhu cầu sống chất, sống tận hưởng kết hợp điều trị, trị liệu chăm sóc sức khỏe.

Xu hướng du lịch ven đô

Du lịch ven đô Hà Nội đã phát triển từ rất nhiều năm trước, nổi tiếng với nhiều bất động sản nghỉ dưỡng khu vực trung tâm vùng ven mang vị trí kết nối thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích phức hợp, phù hợp cho mọi đối tượng du lịch.

Wyndham Thanh Thủy sở hữu vị trí chiến lược tại vực trung tâm vùng ven đô.
Wyndham Thanh Thủy sở hữu vị trí chiến lược tại vực trung tâm vùng ven đô.

Không chỉ vậy, cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế, kéo theo đó là nhu cầu “tận hưởng, sống chất” đã khiến du lịch ven đô thật sự bùng nổ, hấp dẫn hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế mỗi năm.

Theo đó, Wyndham Thanh Thủy chính là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao gần Hà Nội nhất, có vị trí chiến lược tại xã Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ. Với vị trí hoàn hảo chỉ cách Hà Nội 1 giờ đi xe, Wyndham Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng nóng quý giá dẫn xuất trực tiếp từ nguồn khoáng trong lòng đất, chất lượng hoàn hảo tương đương với mỏ khoáng Phú Sĩ, Nhật Bản, khẳng định sẽ không ngừng thu hút đông đảo du khách tới trải nghiệm trong thời gian tới.

Xu hướng du lịch Mice

Trào lưu du lịch Mice đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam suốt thời gian qua. Đây là hình thức du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, tổ chức với lượng người tham gia đông đảo.

Wyndham Thanh Thủy là điểm dừng chân lý tưởng hấp dẫn các đoàn khách du lịch Mice
Wyndham Thanh Thủy là điểm dừng chân lý tưởng hấp dẫn các đoàn khách du lịch Mice

Đặc biệt, thông qua hình thức du lịch Mice, du khách vừa có cơ hội nghỉ dưỡng vừa được trải nghiệm văn hóa bản sắc và phong cách dịch vụ tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội để những thượng khách tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển, kinh doanh sản xuất tại Việt nam.

Theo đó, Wyndham Thanh Thủy với những ưu điểm tuyệt vời về du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng, tích hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế có sức chứa đến 3.000 người cùng toàn bộ dịch vụ, tiện ích 5 sao hàng đầu quốc tế, chắc chắn sẽ là điểm đến dừng chân lý tưởng của những đoàn khách du lịch Mice hiện nay.

Có thể thấy, Wyndham Thanh Thủy chính là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng phức hợp chăm sóc, trị liệu sức khỏe chuyên sâu hưởng trọn mọi lợi thế từ các xu hướng du lịch và sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Đây chính là minh chứng đảm bảo Wyndham Thanh Thủy sẽ đón đầu các nguồn khách du lịch, mang đến công suất lấp phòng hoàn hảo, thu về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư hiện nay.

***VNSEA GROUP vinh dự khi là đơn vị phát triển dự án Wyndham Thanh Thủy của Tập đoàn Onsen Fuji. Với uy tín cùng phương châm “tài sản thực, giá trị thực”, VNSEA khẳng định sẽ mang đến những sản phẩm đầu tư ưu việt nhất cho quý khách hàng và đối tác, đóng góp một phần không nhỏ trên con đường thành công của chủ đầu tư Onsen Fuji.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/