Vinhomes Dream City ở đâu? Vị trí này mang lại lợi ích gì?

Vinhomes Dream City đang dành được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường BĐS bởi đây là dự án đầu tiên có quy mô tại Hưng Yên và sở hữu vị trí “vàng” đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng từ mua để ở đến mua để đầu tư. Vậy Vinhomes Dream City ở đâu? Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Vinhomes Dream City ở đâu?

Khu đô thị Vinhomes Dream City nằm tại trục phát triển mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên, gần với các trục giao thông huyết mạch là tuyến đường 5 Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội.

vinhome-dream-city-o-dau

Theo quy hoạch, phạm vi ranh giới của dự án Vinhomes Dream City sẽ nằm tại 2 xã chính là Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Phía bắc giáp đường huyện ĐH. 17, phía Nam giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ và phía tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Như vậy Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên nằm ngay sát khu đô thị Đại An và khu đô thị Ecopark, chỉ cách thành phố Hưng Yên 37km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 15km qua cầu Vĩnh Tuy, dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành phố lân cận qua tuyến cầu Thanh Trì.

Vị trí cụ thể của dự án như sau:

  • Phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ
  • Phía Tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
  • Phía Nam giáp đất canh tác các xã: Tân Tiến, Vĩnh Khúc
  • Phía Bắc: giáp đường huyện ĐH. 17

vinhome-dream-city-o-dau

Ngoài các lợi thế về vị trí, phía bắc khu đô thị Vinhomes Dream City, chi tiết tuyến đường vành đai 3.5 tại phía Bắc dự án đã được phê duyệt quy hoạch và cắm mốc giới. Trong tương lai không xa khi tuyến Metro số 8 đi vào hoạt động ngay sát dự án cùng đường quy hoạch vành đai 3.5 bắc qua sông Hồng với cầu Ngọc Hồi đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân sinh sống tại dự án kết nối thuận tiện với quận Hà Đông.

Từ dự án Vinhomes Dream City, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới :

  • Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
  • Các tuyến đường 5A, 5B
  • Giáp với khu đô thị Eco Park, khu đô thị Đặng Xá
  • Cách đại siêu thị Aoen Mall Long Biên 8km

vinhome-dream-city-o-dau

Và đặc biệt, từ Vinhomes Dream City còn có thể kết nối dễ dàng các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương,…thông qua các tuyến đường cao tốc đã đi vào hoạt động.

Đánh giá vị trí Vinhomes Dream City

Từ vị trí Vinhomes Dream City bạn có những lợi ích không thể ngờ tới cơ hội gia tăng giá trị cùng với việc giao lưu nhanh chóng tới các vùng và tỉnh lân cận.

💎 Kết nối dễ dàng từ dự án đến trung tâm thành phố Hà Nội nhờ hệ thống giao thông hiện đại, rộng rãi, thông thoáng.

💎 Là trung tâm trung chuyển giữa Hà Nội đến các tỉnh lân cận, giao thương kinh tế dễ dàng, nhiều cơ hội kinh doanh mở ra cho các nhà đầu tư.

💎 Nằm tại vị trí đắc địa, các khu công nghiệp đang đà phát triển thu hút số lượng lớn người lao động từ các vùng khác nhau nhu cầu về nhà ở theo đó tăng lên. Cơ hội tốt để các nhà đầu tư cho thuê lại căn hộ.

Nói chung, xét về vị trí thì Vinhomes Dream City chính là dự án có được vị trí vô cùng đắc địa. Trở thành chủ nhân tại đây sẽ đảm bảo cho bạn những thuận tiện khi tham gia giao thông hay đón đầu những tiện ích, và đặc biệt là sở hữu được sản phẩm có tiềm năng tăng giá, sinh lời cực lớn trong tương lai.

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/