Vinh danh sân bay mới hàng đầu châu Á – cú hích cho du lịch Hạ Long

Ngày 12/10/2019, sân bay Vân Đồn đã vinh dự nhận giải “Sân bay mới hàng đầu châu Á” trong Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới khu vực Châu Á- châu Đại Dương diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang), đây chính là cú hích lớn cho du lịch Hạ Long – Quảng Ninh tiếp tục tăng trưởng.

Sân bay Vân Đồn – sân bay đầu tiên Việt Nam được World Travel Awards vinh danh

World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch.

san-bay-van-don
Sân bay Vân Đồn – sân bay đầu tiên Việt Nam được World Travel Awards vinh danh

Sau hơn 20 năm hoạt động, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới và Tạp chí The Wall Street Journal đã ví các giải thưởng do WTA tổ chức trao tặng có uy tín và tầm ảnh hưởng như Giải Oscar của ngành Công nghiệp du lịch.Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch…

Năm nay, WTA được tổ chức tại Phú Quốc, Kiên Giang. Lễ trao giải đã có sự tham gia của hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, đại diện các đơn vị lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch từ các quốc gia châu Á- châu Đại Dương.

Lần đầu tiên sau hơn 20 năm, Việt Nam có sân bay được WTA vinh danh giải “Sân bay mới hàng đầu châu Á”.

trao-giai-san-bay-moi-hang-dau-chau-a

Chia sẻ về giải thưởng, ông Phạm Ngọc Sáu – Giám đốc Cảng HKQT Vân Đồn, nói: “Việc được World Travel Awards khu vực châu Á- châu Đại Dương vinh danh ‘Sân bay mới hàng đầu châu Á’ đã khẳng định uy tín, vị thế và chất lượng dịch vụ của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cũng như tầm nhìn của Tập đoàn Sun Group. Đó là động lực và niềm tự hào để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”.

Cú hích hạ tầng cho du lịch Hạ Long phát triển

Sân bay Vân Đồn là sân bay tư nhân do tập đoàn SunGroup làm chủ đầu tư. Sân bay Vân Đồn cùng với cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, chính là 3 hạng mục giao thông nghìn tỷ được hoàn thành và đi vào vận hành tại Quảng Ninh vào cuối năm 2018.

can-canh-san-bay-hang-dau-chau-a-van-don

Là Cảng hàng không cấp 4E (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế – ICAO), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn có thể đón được tất cả các loại máy bay hiện đại bậc nhất trên thế giới như Boeing 787, với 07 vị trí đỗ, trong đó 03 bãi đỗ xa và 04 bãi đỗ gần.

Sân bay Vân Đồn được coi là cửa ngõ mới mở ra cơ hội giao thương, phát triển của Quảng Ninh. Chỉ sau 8 tháng hoạt động, sân bay quốc tế Vân Đồn đã phục vụ gần 1.300 chuyến bay nội địa, quốc tế và đón 150.563 hành khách.

Kể từ khi sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động, việc di chuyển tới Quảng Ninh dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt khách du lịch quốc tế, bây giờ khi muốn tới Quảng Ninh sẽ không phải mất thời gian bay tới Hà Nội rồi từ Hà Nội đi xe về Quảng Ninh nữa => cú hích cho du lịch Hạ Long phát triển

Dẫn chứng:

Theo thống kê từ Sở du lịch, 8 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 10,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% (so với cùng kỳ 2018). Trong đó, khách quốc tế đạt 3,7 triệu lượt, chiếm tới 32% số khách du lịch quốc tế tới Việt Nam.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TIỀM NĂNG DU LỊCH HẠ LONG

Thời điểm vàng cho đầu tư bất động sản

Từ trước tới nay, giá bất động sản tại những khu vực có du lịch phát triển luôn có sự gia tăng theo thời gian. Với tốc độ tăng trưởng du lịch Hạ Long như hiện nay đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng.

mo-ban-ha-long-bay-view-thang-10

>>  Condotel Hạ Long Bay View chính là dự án nổi bật nhất hiện NAY

Nhìn vào tình hình thị trường Hạ Long hiện tại thì các chuyên gia, nhà đầu tư sành sỏi đều đưa ra nhận định condotel chính là kênh đầu tư có tiềm năng mang tới lợi nhuận cao nhất. Lý do:

+ Condotel là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, có thể vừa để ở, vừa để kinh doanh. Trong lúc thị trường đang khan hiếm nguồn cung lưu trú thì đầu tư condotel có nhiều lợi thế để thu về lợi nhuận cao

  • Condotel có vị trí đẹp, gần những khu vực du lịch => khả năng thu hút khách lưu trú lớn
  • Condotel được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp => đầu tư AN NHÀN – UNG DUNG nhận lợi nhuận
  • Condotel mang tới lợi nhuận lâu dài, bền vững, có thể làm tài sản cho thế hệ sau

>> Xem ngay top condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất 2019 để lựa chọn kênh đầu tư thích hợp

Có thể thấy với việc sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động và được vinh danh là sân bay mới hàng đầu châu Á, du lịch Hạ Long tăng trưởng thần tốc, đầu tư condotel chắc chắn sẽ mang tới lợi nhuận LỚN cho nhà đầu tư.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn