Vị trí Wyndham Thanh Thủy ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí Wyndham Thanh Thủy ở đâu? Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang dự án nhận được sự quan tâm và nhiều đầu tư sẵn sàng xuống tiềng đầu tư.

Vị trí Wyndham Thanh Thủy ở đâu?

Vị trí Wyndham Thanh Thủy ở tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Được coi là hợp phong thủy khi bao quanh khu đất của dự án có sự tụ hội dồi dào của cảnh quan sơn thủy, trong đó có con sông Đà thơ mộng cùng với núi Ba Vì, núi Tản Viên.

  • Khoảng 1 tiếng di chuyển từ trung tâm thủ đô Hà Nội
  • Khoảng 50 phút di chuyển đến sân bay Nội Nài
  • Khoảng 45 phút di chuyển đến thành phó Hòa Bình
  • Khoảng 30 phút đên khu du lịch rộng lớn Khoang Xanh – Suối Tiên
  • Khoảng 2 phút đến khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Rất có thể thấy vị trí này cực kỳ tiềm lực khi có liên kết vùng nhanh chóng đến thành phố Hà Nội và khác tỉnh mặt Bắc khác, thu hút lượng du khách lớn từ TP Hà Nội và khu vực lân cận, cùng theo đó sở hữu được thị phần lớn nội địa cũng như quốc tế với phương vị có liên kết thuận lợi.

Đặc biệt hơn cả là các địa điểm du lịch, ở đây hội tụ nhiều khu du lịch rộng lớn như đảo Ngọc Xanh, Khoang Xanh – Suối Tiên,… tiếp nối đó là di tích lịch sử vẻ vang nổi tiếng như đền Hùng, đền Lăng Xương, K9 – Đá Chông, vườn quốc gia Bà Vì

Không những thế, dự án còn nằm tại mỏ khoáng nóng siêu rộng lớn, là điều kiện kèm theo tiên quyết để phát triển khu nghỉ dưỡng du lịch khoáng nóng tại Phú Thọ, đây chính được coi là dòng chảy tiềm lực của dự án, phân thành vị trí đặt chân độc tôn duy nhất của Việt Nam có BĐS mang mô hình Wellness Tourism triệu đô cao cấp.

Liên kết giao thông Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Liên kết giao thông Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Dòng chảy khoáng nóng tại đây có nhiệt độ 37 – 53*C, có rất nhiều hàm chất vi lượng điển hình nổi bật như natri, magie,… nổi bật nhất là hàm khối lượng Radon, loại chất cực kỳ hiếm có, từng có mặt ở suối khoáng nóng Bình Châu, có tác dụng trị liệu, cải thiện sức khỏe 1 cách hiệu quả.

**XEM THÊM

Chính sách bán hàng Wyndham Thanh Thủy

Có nên mua Wyndham Thanh Thủy

Vị trí Wyndham Lynn Times Thanh Thủy có gì tiềm năng?

Vị trí Wyndham Thanh Thủy có dự án liền kề ở trong khu vui chơi và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji. Với quy mô gần 17ha, nơi đây dự án quy hợp dịch vụ du lịch mang phong thái Nhật Bản độc nhất nằm sát con sông Đà và cách Hà Nội chỉ tầm 65km.

Dự án cũng thuận tiện kết nối với những nội khu hành chánh như cách Thành Phố Việt Trì – Phú Thọ, TP độc lập từ 30 đến 45 phút lái xe. Các hạng mục hạ tầng điển hình nổi bật của dự án bao gồm 2 tòa căn hộ hotel 32 tầng chuẩn mức 5 sao được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wydham Hotel & Resort, dãy liền kề thương mại cùng khu vui chơi công viên khoáng nóng, phố đi bộ Nhật Bản. Trong đó, khu liền kề thương mại được quy hướng trở thành trung tâm dịch vụ – thư giãn – ẩm thực của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu vị trí Tiếp nối khối hệ thống công dụng thư giãn liên tục tại dự án. Các dãy liền kề nằm sát khu vui chơi công viên khoáng nóng chất lượng cao với hàng trăm dịch vụ ngâm tắm khoáng chuyên biệt giành riêng cho hầu hết lứa tuổi: tắm onsen bên cạnh trời, tắm onsen thảo dược, tắm onsen theo chủ đề, massages, châm cứu, bấm huyệt, chương trình kiểm tra sức khỏe chủ động…

Khu liền kề của dự án mang hơi hướng Nhật Bản
Khu liền kề của dự án mang hơi hướng Nhật Bản

Khu liền kề được quy hoạch trở thành nội khu văn hóa Nhật Bản ngay giữa lòng Đại Việt với dãy phố đi bộ chuẩn Nhật trải qua hơn 500m, được trang trí bởi hàng ngàn lồng đèn chú cá chép, hoa anh đào. Đây tại đây thường xuyên tổ chức các liên hoan truyền thống của xứ sở phù tang, hóa thành điểm đến chọn lựa của du khách ưa thích văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Bên cạnh đó, liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn nằm trên trục đường trung tâm rộng 24m, đối diện với quy trình tiến độ 2 của dự án là khu Họp Báo Hội nghị và hotel quốc tế. Tuyến đường này liên kết liên đới với đưởng tỉnh lộ 317 và khu vực cư dân hiện diện.

Giống như vậy, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy không chỉ là được phục vụ khách du lịch mà còn phải là nội khu dịch vụ mới hiện đại, cao cấp dành cho người dân bản địa. Lợi thế về phương vị giúp liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tiếp cận được với tương đối nhiều mục tiêu quý khách, từ đó giúp gia tăng hiệu suất cao hoạt động và có lãi.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn Vnsea Group