Vị trí Vinpearl Làng Vân ở đâu? Có tiềm năng gì nổi bật?

Ngay từ khi mới ra mắt, Vinpearl Làng Vân đã chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư bởi vị trí vô cùng đắc địa, mang lại tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Vậy vị trí Vinpearl Làng Vân ở đâu? Có tiềm năng gì nổi bật đáng để các nhà đầu tư “xuống tiền”?

VỊ TRÍ VINPEARL LÀNG VÂN Ở ĐÂU?

Vinpearl Làng Vân nằm tại Làng Vân, khu vực ngay chân đèo Hải Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Làng Vân là ngôi làng nhỏ nhưng lại sở hữu rất nhiều cảnh đẹp nên thơ, hữu tình với bờ cát trắng trải dài cùng làn nước biển trong xanh cùng tầm view tuyệt đẹp ra vịnh Nam Chơn. Đặc biệt, dự án còn có phong thủy cực tốt khi “lưng dựa núi – mặt hướng biển”, hội tụ đủ 3 yếu tố Sông – Núi – Biển, hứa hẹn sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng cho các chủ nhân nơi đây.

vi-tri-vinpearl-lang-van-da-nang

Vinpearl Làng Vân sở hữu vị trí phong thủy cực tốt

Hơn hết, Vinpearl Làng Vân sở hữu vị trí đặc biệt, hội tụ đầy đủ các yếu tố tài nguyên, môi trường, an ninh quốc phòng, văn hoá. Từ đây có thể dễ dàng kết nối tới các khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Bà Nà Núi Chúa; Thánh địa Mỹ Sơn; Phố cổ Hội An; Bán đảo Sơn Trà; Ngũ Hành Sơn; Cố đô Huế .v.v

Từ dự án du khách có thể dễ dàng kết nối tới :

  • Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu: 10 phút.
  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng/Ga Đà Nẵng: 20 phút.
  • Cầu Rồng (trung tâm Đà Nẵng): 20 phút (30km).
  • Phố cổ Hội An: 40 phút.
  • Khu công nghệ cao: 50 phút (24km).

TIỀM NĂNG CỦA VỊ TRÍ VINPEARL LÀNG VÂN

Hiện nay, khu vực Làng Vân – Tây Bắc Đà Nẵng hiện đang được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, trong đó có sự xuất hiện của nhiều dự án cao cấp như: sân bay Đà Nẵng, đường Vành Đai phía Tây, Cảng Liên Chiểu, đường tránh Nam Hải Vân, Nhà ga hàng hóa Kim Liên,…giúp cho việc di chuyển trở nên vô cùng thuận tiện.

Di chuyển đến dự án Làng Vân sẽ vô cùng thuận tiện

Không dừng lại ở đó, vào đầu năm 2021, TP. Đà Nẵng chính thức thông xe hầm Hải Vân số 2, là hầm đường bộ lớn nhất Đông Nam Á, giúp giảm tải lưu lượng xe qua hầm Hải Vân số 1 và là cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của vùng thương mại và du lịch.

Trong trường hợp đảm bảo được sự đồng bộ với sự phát triển của các khu vực lân cận, đặc biệt là khu du lịch nghỉ dưỡng thì càng khiến tiềm năng đầu tư bất động sản trở nên hấp dẫn. Dự án có vị trí đắt giá như Vinpearl Làng Vân nhanh chóng được thừa hưởng những lợi thế vượt trội và được kỳ vọng sẽ trở thành vị trí mang đến tiềm năng sinh lời vô cùng tốt cho các nhà đầu tư thông thái.

Trên đây là những nội dung về vị trí của Vinpearl Làng Vân mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng sẽ hữu ích trong quá trình tìm hiểu đầu tư. Vui lòng theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều thông tin có giá trị về bất động sản nhé!

Tìm hiểu thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Làng Vân

Đầu tư vào gì đế sinh lời

Nguồn: https://vnsea.com.vn