VỊ TRÍ VINHOMES MÓNG CÁI Ở ĐÂU?

Vị trí chính là một trong những yếu tố tiên quyết đánh giá tiềm năng và giá trị của một bất động sản. Đối với dự án Vinhomes Móng Cái cũng vậy, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định chọn vị trí chiến lược tại khu vực Cửa khẩu Móng Cái với mong muốn sẽ đem đến một khu phức hợp đô thị đẳng cấp bậc nhất cùng tiềm năng tăng giá ngoạn mục trong tương lai.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES MÓNG CÁI

 Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái
Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Vị trí đắc địa

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái toạ lạc tại vị trí đẹp nhất thành phố Móng Cái: khu vực cửa khẩu Móng Cái, phường Hải Hoà. Chính vì vậy, dự án đẳng cấp này thừa hưởng toàn bộ lợi thế từ điều kiện tự nhiên và cơ sở hạ tầng, khẳng định sẽ mang đến một không gian sống ưu việt mà cư dân mơ ước.

Liên kết vùng hoàn hảo

Với những chính sách phát triển, nâng cấp đầu tư cơ sở hạ tầng, cư dân Vinhomes Móng Cái có thể nhanh chóng kết nối với những tiện ích và khu vực lân cận:-Gần sông Ka Long

  • Cách Cửa khẩu Móng Cái chỉ khoảng 400m
  • Cách chợ của trung tâm thành phố Móng Cái chỉ khoảng 500m
  • Cách bến xe khoảng 1.2km
  • Cách thành phố Hà Nội khoảng 3 giờ đi xe.
  • Kết nối với trục đường quốc lộ 18A

-Kết nối với các tuyến đường cao tốc: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Móng Cái, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn…

-Kết nối với các tiện ích xung quanh như: ASC Cầu Bà Mai, Green Park, KDT Phượng Hoàng, Ka Long Riverside, FLC Ninh Dương, KCN Hải Yến…

 Vinhomes Móng Cái sở hữu liên kết vùng hoàn hảo với các tiện ích xung quanh
Vinhomes Móng Cái sở hữu liên kết vùng hoàn hảo với các tiện ích xung quanh

Phong thuỷ hài hoà

Địa thế phong thuỷ hài hoà chính là yếu tố chủ chốt mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho cư dân Vinhomes Móng Cái. Với địa thế “giáp biển, gần biên”, lại gần sông Ka Long, Vinhomes Móng Cái thừa hưởn toàn bộ điều kiện tự nhiên thuận lợi, khẳng định sẽ thu hút trọn vẹn nguồn sinh khí tài vượng cho gia chủ.

TIỀM NĂNG HÚT KHÁCH TỪ VỊ TRÍ VINHOMES MÓNG CÁI

Nằm sát cửa khẩu Móng Cái

Với địa thế phong thuỷ cùng liên kết vùng hoàn hảo, lại nằm sát cửa khẩu Móng Cái, Vinhomes Móng Cái trở thành bất động sản “nhận diện” thương hiệu Vingroup cho bất cứ du khách nào di chuyển qua khu vực này. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để thu hút khách du lịch ghé thăm dự án, mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ từ cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê.

 Toàn cảnh vị trí dự án Vinhomes Móng Cái
Toàn cảnh vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Cầu tăng, cung giảm

Bên cạnh đó, với hình thức buôn bán kinh doanh là chủ yếu, đời sống cư dân tại thành phố Móng Cái ngày càng phát triển, nhu cầu để sở hữu một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, thư giãn với đầy đủ các tiện ích dịch vụ 5 sao bậc nhất ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, thị trường Móng Cái vẫn chưa có một dự án nào đáp ứng được nhu cầu “sống tận hưởng” của cư dân nơi đây. Và sự xuất hiện của Vinhomes Móng Cái tại khu vực Cửa khẩu chính là món quà tuyệt vời mang tiềm năng tăng giá vô hạn, là cơ hội an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/