Vị trí shop villa The Arena – yếu tố “then chốt” đảm bảo lợi nhuận đầu tư

Chúng tôi tin rằng, một khi thực sự hiểu hiểu rõ lợi ích đầu tư mà vị trí shop villa The Arena mang lại quý khách hàng sẽ có quyết định xuống tiền nhanh & dứt khoát nhất. Cho nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi phân tích rõ những giá trị lợi nhuận từ vị trí shop villa Arena. Mời quý khách hàng đón đọc !

Vị trí shop villa The Arena nằm ở trung tâm dự án The Arena Cam Ranh

vi-tri-shop-villa-the-arena-yeu-to-dam-bao-loi-nhuan-dau-tu

✴️ 126 căn shop villa được Vịnh Nha Trang chủ ý xây dựng ngay giữa 4 tòa condotel. Với độ cao lý tưởng cùng tầm nhìn thông thoáng, du khách nghỉ dưỡng tại các toàn condotel sẽ rất dễ dàng bị hấp dẫn bởi không khí sầm uất và thiết kế sang trọng của khu shop villa. Vì vậy mức độ nhận diện kinh doanh của các căn shop villa The Arena rất cao.

✴️ Vịnh Nha Trang rất thông minh trong việc tích hợp xây dựng các dãy shop villa cùng với khu phố đi bộ. Thay vì phải mất thời gian di chuyển tới các địa điểm khác nhau thì nay, tại một điểm đến là Shophouse The Arena Cam Ranh du khách đã có thể thoải mái tham quan, mua sắm, ăn uống và giải trí. Một khi tâm trạng thoải mái sẽ kích thích nhu cầu chi tiêu du lịch tăng nhanh.

✴️ Cắt ngang giữa vị trí shop villa The Arena chính là quảng trường trung tâm có sức chứa lên tới 15.000 người. Dự kiến đây sẽ là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội, ca nhạc có quy mô lớn nên tỷ lệ lấp đầy phòng condotel và nguồn khách shop villa sẽ luôn được đảm bảo.

vi-tri-shop-villa-the-arena-yeu-to-dam-bao-loi-nhuan-dau-tu

✴️ Một đầu dãy shop villa hướng về khu bể bơi giật cấp 3 tầng và biển Bãi Dài. Một đầu dãy shop villa hướng về khu nhạc nước ngay cạnh đường Nguyễn Tất Thành. Nên rất thuận tiện cho du khách từ các khu vực resort lân cận vào tham quan, mua sắm và giải trí.

✴️ Mặt khác, tiện ích nội khu không có trung tâm thương mại. Chạy dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành khu vực mua sắm cũng rất hạn chế. Vì vậy ngoài nguồn khách đến từ 4000 căn hộ khách sạn và hơn 30 tiện ích nghỉ dưỡng thì shop villa Arena còn được hưởng nguồn khách từ xung quanh khu vực Bãi Dài.

=>>Với một nguồn khách lớn như vậy mà toàn dự án chỉ có 126 căn shophouse. Đủ để thấy lợi nhuận mà các căn shophouse The Arena sẽ mang lại trong tương lai sẽ lớn đến mức nào. Nếu quý khách hàng bỏ lỡ cơ hội đầu tư shop villa Arena, chắc chắn sẽ vô cùng tiếc nuối.

=>>Bên cạnh yếu tố vị trí shop villa The Arena, Chính sách bán hàng Shop villa The Arena cũng là lý do thuyết phục giới đầu tư xuống tiền tại dự án:

vi-tri-shop-villa-the-arena-yeu-to-dam-bao-loi-nhuan-dau-tu

 • Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm. Sau thời gian cam kết khách hàng nhận shop villa về tự kinh doanh, cho thuê hoặc để ở.
 • Nếu không tham gia chương trình cam kết lợi nhuận sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 15% vào giá bán shop villa ( bao gồm VAT).
 • Hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá bán shop villa (không bao gồm VAT) trong 15 năm với TSĐB là căn shop villa được hình thành trong tương lai và tài sản khác.
 • Chủ đầu tư miễn lãi cho 40% giá bán shop villa (không bao gồm VAT) trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.
 • Sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Hình thức sở hữu linh hoạt.

=>>Chỉ riêng những lợi ích đầu tư mà vị trí shop villa The Arena mang lại đã khiến giới đầu tư không thể không xuống tiền sở hữu một căn shop villa chứ chưa nói đến điểm đặc biệt hấp dẫn của chính sách bán hàng. Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hưởng dịch vụ hỗ trợ đầu tư tốt nhất !

 ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP TẠI

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  Mặt Bằng Shop villa The Arena

  Lý do nên đầu tư Shop Villa The Arena Cam Ranh

  Nguồn: https://vnsea.com.vn