Vị trí dự án Vinpearl Island Hòn Tre có lợi thế gì?

Không chỉ có những thế mạnh về thiết kế, tiện ích mà vị trí dự án Vinpearl Island Hòn Tre  đắc địa cũng là lợi thế thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn với công suất thuê phòng luôn đạt mức cao hấp dẫn giới đầu tư.

Vị trí dự án Vinpearl Island Hòn Tre hưởng lợi từ thiên nhiên

Nằm trên đảo Hòn Tre – một trong những hòn đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang với diện tích lên tới 300 ha, vị trí dự án Vinpearl Island Hòn Tre được thường hưởng trọn vẹn những cảnh đẹp của thiên nhiên nơi đây. Từ những bãi biển xanh cát trắng, những bãi đá tuyệt đẹp và khí hậu ôn hòa, có thể khai thác du lịch quanh năm. Chính những cảnh đẹp tuyệt vời này mang đến cảnh quan ấn tượng cho dự án, đặc biệt là những tầm view rộng, chinh phục các du khách.

vi-tri-du-vinpearl-island-hon-tre-co-loi-gi

Nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang, các du khách vừa được thỏa thích ngắm cảnh biển, cảm nhận hương vị biển ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng mang đến những cảm nhận khác biệt hoàn toàn.

Vị trí Condotel Hòn Tre có tính liên kết vùng mạnh mẽ

Không chỉ được thừa hưởng những lợi thế tự nhiên mà vị trí dự án Vinpearl Island Hòn Tre còn vô cùng đắc địa khi sở hữu khoảng cách lý tưởng tới các vị trí trung tâm. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu nghỉ dưỡng, những hạ tầng tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các du khách trong việc khám phá du lịch.

  • Chỉ mất khoảng 40 phút di chuyển ô tô tới sân bay quốc tế Cam Ranh
  • Chỉ mất khoảng 5km là tới trung tâm thành phố Nha Trang
  • Gần với Trúc Lâm Tịnh Viện
  • Gần Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
  • Gần với Khách sạn Vinpearl Luxury Nha Trang

vi-tri-du-vinpearl-island-hon-tre-co-loi-gi 1

Việc kết nối giao thông và liên kết vùng linh hoạt cũng chính là yếu tố đảm bảo thu hút các du khách và mang đến tiềm năng cho thuê hấp dẫn cùng cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng du lịch hấp dẫn cùng với lượng khách ổn định đảm bảo nền tảng vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Hơn thế đầu tư vào dự án thời điểm này chính là đón đầu thị trường và hứa hẹn “bội thu” lợi nhuận trong tương lai.

Vị trí dự án Vinpearl Island Hòn Tre đắc địa cùng những ưu thế vượt trội khác, đây chắc chắn sẽ là dự án hot trên thị trường thời gian tới.

Xem thêm:

>> Lợi ích của dự án đầu tư Condotel Hòn Tre

>> Đơn vị quản lý vận hành Vinpearl Condotel Hòn Tre

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn