Vị trí dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng

Đầu tư Condotel hay biệt thự biển nghỉ dưỡng, bên cạnh yếu tố pháp lý thì vị trí sản phẩm chính là vấn đề quan trọng thứ hai mà nhà đầu tư tuyệt đối không được bỏ qua bởi chúng sẽ giúp nhà đầu tư biết được liệu dự án có tiềm năng phát triển hay không. Vị trí dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng được đánh giá là vị trí độc tôn khẳng định được tiềm năng phát triển du lịch lâu dài.

Vị trí dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng – “có một không hai”

Đầu tư bất động sản cho thuê, mà cụ thể ở đây là các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vị trí dự án được đánh giá là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng có thể đánh giá đúng được tiềm năng phát triển lâu dài của dự án. Hay như tổng thống Hoa Kỳ – tỷ phú Donald Trump – một chuyên gia trong giới bất động sản đã từng khẳng định hãy nhìn vào “vị trí, vị trí và vị trí” của dự án đó.

Vị trí dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng được đánh giá là đắc địa bởi đảm bảo được tất cả những tiêu chí của một khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa như cảnh quan đẹp, cơ sở hạ tầng hiện đại, xung quanh có rất nhiều các điểm du lịch hấp dẫn do đó sẽ làm gia tăng thời gian lưu trú của khách hàng.

vi-tri-dư-an-twin-tower-condotel-da-nang
Vị trí dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng – “có một không hai”

Twin Tower Condotel Đà Nẵng tọa lạc tại ngã ba giao lộ giữa đường Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn đồng, trước mặt dự án là bãi biển Mỹ Khê nằm thoải mình với bờ cát trắng. Vị trí dự án condotel Twin Tower Đà Nẵng được giới đầu tư bất động sản và các chuyên gia đánh giá cao bởi những tiềm năng phát triển vô hạn của dự án.

 • 100% các căn hộ đều có view biển
 • Một dự án bốn mặt tiền:
  • Phía Đông: Đường Võ Nguyên Giáp, biển Mỹ Khê
  • Phía Tây: Đường Hồ Nghinh
  • Phía Nam: Đường Dương Đình Nghệ, Condotel Alacarte
  • Phía Bắc: Đường Võ Nguyên Giáp, Codotel Solie Ánh Dương.
 • Nằm đối diện biển Mỹ Khê – bãi biển nằm trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh, mỗi năm đón hàng triệu lượt khách trên khắp Việt Nam và thế giới đổ về nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, trước mặt dự án là công viên biển Đông với hệ thống cây xanh đường đi bộ, giúp không khí nơi đây luôn đảm bảo được yếu tố hài hòa giữa không gian của tự nhiên và nhân tạo, mang đến màu xanh cho dự án.
 • Nằm tại ngã ba Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng – 2 trong số những con đường huyết mạch của dự án. Từ đây khách hàng tiết kiệm được vô số thời gian cho việc di chuyển đi lại.
  • Công viên biển Đông cách dự án 50m
  • Bãi tắm Mỹ Khê cách dự án 70m
  • Trung tâm hành chính Đà Nẵng cách dự án 1,5 km
  • Cầu rồng Sông Hàn cách dự án 0,7 km
  • Chùa Linh Ứng – Bán Đảo Sơn Trà cách dự án 3.5 km
  • Bà Nà Hills cách dự án 20 km
  • Phố cổ Hội An cách dự án 25 km
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, được xây dựng để đảm bảo cho việc giao thông không bị ùn tắc.

Như vậy Vị trí dự án Twin Tower Đà Nẵng Condotel đảm bảo được tất cả các yếu tố để đưa dự án trở thành những SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Vị trí dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng ảnh hưởng đến công suất phòng như thế nào?

Đà Nẵng trong vài năm trở lại đây trở thành một trong những điểm du lịch không thể không tới tại Việt Nam, đặc biệt là những người có nhu cầu nghỉ dưỡng. Theo thống kê của sở du lịch Đà Nẵng, năm 2017 là một năm bội thu của du lịch Cụ thể, năm 2017, Đà Nẵng ước đón gần 6,6 triệu lượt du khách; tăng 19% so với năm 2016 và đạt gần 105% so với kế hoạch năm 2017.

Trong đó, khách quốc tế ước đạt 2,29 triệu lượt, tăng gần 37%; khách nội địa ước đạt 4,3 triệu lượt, tăng 11,3% so với năm 2016. Tổng thu du lịch ước đạt 19.400 tỉ đồng, tăng 20,6% so với năm 2016, đạt 104,9% kế hoạch năm 2017.Mức tăng xấp xỉ 20% là mức tăng bình quân lượt du khách đến Đà Nẵng trong nhiều năm trở lại đây. Đáng chú ý, năm 2017, lượt khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng mạnh (tăng gần 37% so với cùng kỳ năm trước).

Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: Trước đây, Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 2 triệu lượt khách quốc tế. Nhưng du lịch Đà Nẵng đạt mục tiêu sớm hơn 3 năm khi năm nay, Đà Nẵng đã đón khoảng 2,3 triệu lượt khách quốc tế.

Du khách quốc tế đến Đà Nẵng chủ yếu đến từ các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc; và các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Ý.

vi-tri-du-an-twin-tower-condotel-da-nagVới mức tăng trưởng khách du lịch như đã kể trên của Đà Nẵng, cùng với vị trí địa lý vô cùng đắc địa Twin Tower Condotel Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho khách du lịch nghỉ dưỡng.

Mặt khác, Twin Tower Condotel Đà Nẵng được đánh giá là một vị trí trung tâm để di chuyển tới những điểm du lịch khác như Bà Nà Hill, Hội An, Huế, đảo Cù Lao Chàm… Vì vậy nghỉ dưỡng tại đây khách hàng có thể đi về trong ngày mà tốn không quá nhiều thời gian. Như vậy, dự án Twin Tower đã trở thành một điểm trung chuyển lý tưởng cho du khách, từ đó gia tăng thời gian lưu trú tại dự án.

Công suất phòng cao nhờ tiềm năng du lịch, thời gian lưu trú dài nhờ vị trí trung tâm chính là những lợi ích mà vị trí dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng sẽ mang đến cho nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư nhờ tiềm năng phát triển của dự án.

Xem thêm: Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Nguồn: https://vnsea.com.vn