Vị trí dự án Vinpearl Bãi Vòng có gì đặc biệt để đầu tư?

Tọa lạc tại phía Nam Hàm Ninh của đảo ngọc Phú Quốc hướng về bờ biển Phía Đông, vị trí dự án Vinpearl Bãi Vòng là 1 điểm cộng sáng giá, phù hợp để nghỉ dưỡng, phát triển du lịch. Đặc biệt, nơi đây được cho là “vùng đất vàng” để đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư thông thái.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CỦA BÃI VÒNG

Bãi Vòng Phú Quốc nằm ở phía Nam xã Hàm Ninh, khu vực phía Đông đảo Phú Quốc, thuộc ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh. Với chiều dài khoảng 7km, bãi biển này kéo dài từ Rạch Tràm tới Mũi Hang Rắn, nằm gần với các địa điểm du lịch bao gồm:

 • Cách Sân bay Phú Quốc 6,5 km
 • Cách Dinh Cậu, Chợ đêm Phú Quốc 12km
 • Cách thị trấn Dương Đông 20km.

bai-vong-phu-quoc

Bãi Vòng được đánh giá là nơi có địa chất công trình tốt, dễ thoát nước, phù hợp để phát triển du lịch. Hiện Bãi Vòng đang được quy hoạch có cả cảng biển và bến tạo điều kiện cho ngư dân sinh sống xung quanh đánh bắt thủy hải sản.

Mặc dù Bãi Vòng không có bãi cát đẹp nhất, tuy nhiên với khung cảnh hoang sơ cùng bờ biển dài đã giúp cho nơi này thu hút một lượng du khách không hề nhỏ. Dự án Vinpearl đặt tại đây chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tiện ích tuyệt vời, nâng cấp Bãi Vòng trở thành điểm du lịch đẳng cấp, thu về lợi ích “khủng” cho đảo Ngọc trong tương lai.

NHỮNG ƯU THẾ CÓ ĐƯỢC TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINPEARL BÃI VÒNG

Vinpearl Bãi Vòng có thể coi là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đáng khám phá nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Mang một vẻ đẹp hữu tình nguyên vẹn, tự nhiên và vẫn chưa bị khai thác bởi bàn tay con người quá nhiều, bãi biển Vinpearl Bãi Vòng là nơi du khách có thể trải nghiệm những khung cảnh thanh bình, tĩnh lặng, tìm về với thiên nhiên và xua tan mọi mệt nhọc, lo âu, thả lòng mình bên gió và sóng biển rì rào êm ả.

vị trí dự án vinpearl bãi vòng

Từ dự án Vinpearl Bãi Vòng, du khách có thể thuận tiện để khám phá các danh thắng nổi tiếng như: Gành Dầu, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Trường, suối Đá Bàn, suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc, …và đặc biệt là di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc. Ngoài ra, với vị thế ngay cảng Bãi Vòng – Cảng biển trung chuyển hành khách lớn nhất tại Phú Quốc, nơi đây sẽ đón đầu lượng khách du lịch đến tham quan tại Đảo Ngọc. Nhờ có vị trí thuận tiện, dự kiến Vinpearl Bãi Vòng sẽ thu hút 1 lượng khách khổng lồ đến dự án, mang về những lợi nhuận “khủng” cho các nhà đầu tư.

vị trí dự án vinpearl bãi vòng

Thời điểm hiện tại, khu vực Hàm Ninh chưa phát triển mạnh về nghỉ dưỡng cũng như những tiện ích xung quanh đi kèm. Vinpearl Bãi Vòng sẽ  mang đến làn gió mới cho Hàm Ninh, tạo điện kiện phát triển về du lịch, đưa nơi đây trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng như các khu dụ lịch nổi tiếng thế giới như Bali- Indonesia hay Phu Ket – Thái Lan.

Có thể thấy, chỉ xét về mặt vị trí dự án Vinpearl Bãi Vòng đã có những ưu điểm mà không phải dự án nào cũng có được. Ngoài ra, với những tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng, chủ đầu tư uy tín và chính sách bán hàng ưu đãi cũng là điểm cộng tạo nên sức hút cho dự án.

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL BÃI VÒNG

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Tìm hiểu thêm:

  Giá bán dự án Vinpearl Bãi Vòng

  Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Bãi Vòng

  Nguồn: https://vnsea.com.vn