Vị trí “kim cương” – Con át chủ bài của Cullinan Resort Hòa Bình

Có thể thấy, đại dịch COVID-19 là rủi ro nhưng cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản (BĐS). Những đơn vị có nền tảng cơ bản tốt, danh mục sản phẩm đa dạng, hướng đến nhu cầu thực tế của người mua có nhiều cơ hội thắng thế. Trong hàng loạt những dự án sắp ra mắt, Cullinan Resort Hòa Bình nổi lên như một điểm nóng trên thị trường bất động sản nhờ vị trí độc tôn của mình.

Sở hữu vị trí độc tôn giữa đảo hồ kim cương

Có thể nói nếu Tháp Rùa là điểm nhấn của Hồ Gươm thì Cullinan Resort chính là trái tim của hồ Hòa Bình. Với diện tích 150ha, dự án Cullinan Resort Hòa Bình được chia thành các hạng mục bao gồm: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo hồ và các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Trong đó, điểm nhấn chính hiện nay của dự án là hạng mục PôngKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng.

Cullinan Resort là trái tim của hồ Hòa Bình

Là trái tim của hồ Hòa Bình nên Cullinan Resort được chăm chút một cách rất tỷ mỉ và kỹ lưỡng đủ sức hấp dẫn để níu chân du khách. Khung cảnh bốn bề sông nước mơ mộng hội tụ mọi dòng năng lượng tự nhiên không ngừng cân bằng và tái tạo tâm – thân trí giúp du khách có cảm giác thư thái, an yên. Đây là khu vực đầu tiên tại tỉnh Hòa Bình di chuyển bằng du thuyền cao cấp.

Bến du thuyền Cullinan Resort Hòa Bình

Bến du thuyền dẫn đến Cullinan Hòa Bình

Cullinan Resort có vị trí nằm trên đảo biệt lập lớn nhất Hòa Bình, thuộc quần thể 9 đảo tự nhiên. Vị trí độc tôn này chỉ duy nhất dự án có. Nhìn trên ảnh phối cảnh có thể thấy tất cả các căn biệt thự nơi đây đều có tầm view siêu đỉnh hướng ra hồ hoặc núi rừng hùng vĩ, hòa quyện với thiên nhiên.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU THÔNG TIN DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Kết nối hoàn hảo tới đô thị

  Vị trí của Cullinan Resort Hòa Bình không chỉ mang đến cho du khách giá trị cảm xúc bởi nó sở hữu tầm view đẹp mà nó còn mang đến cho chủ nhân giá trị đầu tư, sinh lời đến từ việc kết nối hoàn hảo với các đô thị, điển hình là trung tâm Hà Nội.

  Chỉ cách Hà Nội 90 phút lái xe qua các cung đường đẹp nhất Tây Bắc, nơi đây được các chuyên giá đánh giá cao bởi vị trí này “đủ gần, đủ xa”: Gần nội đô dễ di chuyển, không mất nhiều thời gian để tới 1 nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa, có thể đi trong ngày, tiện lợi nghỉ dưỡng cuối tuần. Đủ xa để tránh được những khói bụi ồn ào, nhịp sống hối hả để hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, phục hồi năng lượng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

  Hòa mình vào thiên nhiên với biệt thự đảo hồ

  Biệt thự tại Cullinan Hòa Bình sẽ là những sản phẩm đặc biệt thu hút các khách hàng và các nhà đầu tư khi ra mắt trong thời gian tới. Bởi vậy vị trí chiến lược của Cullinan Hòa Bình Resort cận kề ngay thủ đô Hòa Nội nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư chính là yếu tố quan trọng làm nên tính thanh khoản cao cho dự án này.

  Sở hữu Cullinan Resort Hòa Bình là khách hàng đang sở hữu những cơ hội rất lớn trong tương lai đến từ vị trí đắc địa của dự án. Chính vị trí độc nhất vô nhị này mang lại tầm view khoáng đạt, tính thanh khoản cao giúp tăng giá của BĐS này trong tương lai.

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

  Đọc thêm:

  Dự án Cullinan Resort Hòa Bình

  Tiến độ xây dựng Cullinan Hòa Bình

  Nguồn: https://vnsea.com.vn