Đánh giá vị trí biệt thự Para Draco – KN Paradise Cam Ranh

Vị trí biệt thự Para Draco của đại dự án KN Paradise Cam Ranh sở hữu vị trí kim cương hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hút khách hàng thượng lưu. 

Vị trí biệt thự Para Draco ở đâu?

Biệt thự Para Draco Cam Ranh toạ lạc tại vị trí đắc địa với bờ biển trải dài, thuộc Bãi Dài, Phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng là nơi có tốc độ phát triển về du lịch TOP đầu của cả nước trong những năm gần đây. Biệt thự Para Draco Cam Ranh với lợi thế về biển xanh hoang sơ đẹp nhất Việt Nam và khí hậu vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt du lịch nghỉ dưỡng kết hợp đô thị. Vì thế dự án này là lựa chọn đầu tư và nghỉ dưỡng không thể bỏ qua tại Cam Ranh.

vi-tri-biet-thu-para-draco

Hơn hết, bởi vị trí nằm trong đại đô thị nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu KN Paradise (800ha), biệt thự Sea – Golf Villas của Para Draco thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển đồng bộ của hệ thống hạ tầng giao thông kết nối dễ dàng cũng như hàng loạt các tiện ích siêu đẳng cấp “All-in-one”.

Từ Khu biệt thự nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh, các cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực trọng điểm của Cam Ranh như:

 • Chỉ mất khoảng 5 phút để đi tới sân bay Quốc tế Cam Ranh
 • Chỉ mất 3 phút để di chuyển tới Bãi Dài
 • 7 phút để di chuyển tới bãi biển Mỹ Ca
 • Chỉ mất khoảng 10 phút để đi tới cảng Cam Ranh
 • Chỉ mất khoảng 15 phút để đi tới trung tâm thành phố Cam Ranh
 • 30 phút để di chuyển tới thành phố Nha Trang

Có thể thấy, vị trí biệt thự Para Draco vừa thuận tiện để tiếp cận, vừa dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu xung quanh cũng như tham quan và khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng của khu vực.

Đánh giá vị trí biệt thự Para Draco

Không chỉ sở hữu vị trí có khả năng liên kết cao, toạ độ đẳng cấp 5 của Para Draco sở hữu đồng thời 3 yếu tố độc nhất gây bão sân chơi bất động sản:

SÂN GOLF TẠI GIA: Sân golf cận kề, không cần đi đâu xa vì sáng thức dậy với tầm view xanh lục sân golf – Chiều đánh golf ở ngay trước thềm cửa thu hút dòng khách thượng lưu là những Golfers sành điệu.

SÂN BAY TRƯỚC NHÀ: Sở hữu tọa độ vàng chỉ 05 phút lái xe tới Sân bay Quốc tế Cam Ranh – “Top 04 sân bay lớn nhất Việt Nam” với lưu lượng khách khủng mang đến trải nghiệm đi lại thoải mái và tốc độ – “chưa kịp đi đã đến nơi”.

SÓNG BIỂN QUANH CHÂN: Tọa lạc trong quần thể KN Paradise trải dài tới 4,7km bờ biển Bãi Dài – “Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh” với mặt biển ba màu lung linh, các chủ nhân của biệt thự Para Draco có thể thu trọn xanh ngọc, xanh lam, xanh biển sâu vào cùng một tầm nhìn.

Có thể nói, vị trí đắc địa “số hai không ai số một” với SÂN GOLF – SÂN BAY – BÃI BIỂN là lợi thế vàng nâng cao giá trị và tạo đà bứt tốc cho căn biệt thự Sea-Golf Villas đón đầu xu thế đầu tư của giới tinh tường.

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đọc thêm:

  Các dự án tại Bãi Dài Cam Ranh

  Tiến độ dự án biệt thự KN Paradise Cam Ranh

  Nguồn: https://vnsea.com.vn