Vì sao Sales BĐS mới nên lựa chọn VNSEA để khởi nghiệp?

Bạn là 1 sales BĐS mới? Bạn nghĩ gì nếu được làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp, sales được đào tạo bài bản, được dẫn dắt bởi các trưởng nhóm có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ, có chế độ đãi ngộ và dịch vụ nhân viên đứng hàng đầu hiện nay?

Mong muốn lớn nhất đối với các bạn Sales BĐS mới là tìm được 1 sàn giao dịch BĐS uy tín để cống hiến và phát huy tốt nhất những kỹ năng mình đang có, học hỏi được nhiều kiến thức nghề nghiệp và quan trọng là có chế độ đãi ngộ phù hợp với năng lực của mình.

Tại VNSEA Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể đạt được tất cả những mong muốn đó của mình.

1. Được lãnh đạo bởi người có TÂM – TẦM – TÀI – TÍN

Mr. Đỗ Vinh – Giám đốc kinh doanh phân khúc Condotel tại Vnsea Việt Nam

Công ty VNSEA Việt Nam, 1 công ty thành viên của Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa ốc 5 sao, được lãnh đạo trực tiếp bởi anh Nguyễn Đại Hưng – HLV Sales BĐS triệu đô và anh Đỗ Vinh – Người đang giữ nhiều kỷ lục về số lượng các thương vụ giao dịch BĐS hiện nay.

Các anh đều là những người có đam mê với công việc, đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

Các anh là những người trực tiếp đưa ra định hướng phát triển cho công ty, luôn sát sao với từng nhân viên, sẵn sàng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhân viên. Chỉ cần bạn có đam mê và thực sự cầu tiến.

2. Được đào tạo bài bản

Là cơ hội để các bạn trải nghiệm mô hình học bài bản đầu tiên cho sales BĐS mới với giáo trình được xây dựng công phu gồm lý thuyết và kỹ năng sales.

1 tuần thực chiến được HLV “cầm tay chỉ việc”, 85% sales mới dau khi tốt nghiệp khóa đào tạo đều có giao dịch đầu tiên cho mình.

3. 90% đồng nghiệp là thế hệ 9x

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, luôn nhiệt huyết với công việc,

sẵn sàng cháy hết mình với đam mê

Một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, đồng nghiệp thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ chính là điều kiện tốt giúp bạn phát huy được tối đa khả năng của mình.

4. Văn hóa doanh nghiệp văn minh, lịch sự

Bạn có thời gian đọc sách mỗi ngày, cơ hội tham gia MIỄN PHÍ các câu lạc bộ hữu ích: CLB Bóng đá (dành cho nam), CLB Zum ba (dành cho nữ), CLB bữa sáng lành mạnh (cho toàn bộ nhân viên), CLB Cash Flow,…

CLB là nơi giao lưu, gắn kết các thành viên trong công ty, tăng cường sức khỏe, rèn luyện trí óc và hướng đến một môi trường làm việc mở cho tất cả nhân sự trong công ty.

Đặc biệt, các bạn sẽ được tham gia đọc tuyên bố và nhảy Fitness vào mỗi buổi sáng cho tinh thần thoải mái và bắt đầu 1 ngày làm việc hiệu quả.

5. Thưởng nóng cho cá nhân và đội nhóm suất sắc

Mr. Đại Hưng – Tôi luôn mong muốn nhân viên của mình được động viên đúng lúc bằng những phần thưởng giá trị

Chế độ lương thưởng rõ ràng: thưởng theo dự án, thưởng cá nhân và đội nhóm suất sắc. Đây không chỉ là sự ghi nhận kết quả làm việc của nhân viên mà còn là nguồn động viên tinh thần nhân viên 1 cách hữu hiệu nhất của ban lãnh đạo.

Đến với VNSEA Việt Nam, quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn thực sự muốn trưởng thành, ghi dấu tên mình trong lĩnh vực tư vấn BĐS thì VNSEA là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bắt đầu ngay hôm nay

CHẦN CHỪ SẼ KHIẾN BẠN TUỘT MẤT CƠ HỘI:

Nguồn: https://vnsea.com.vn