Update tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh tháng 5/2020

Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đang được xây tới đâu? Câu hỏi này là vấn đề chung nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án. Bài viết dưới đây Vnsea sẽ cập nhật chi tiết hình ảnh thực tế dự án để quý đầu tư có thông tin chính xác về tiến độ dự án.

Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh tháng 5/2020

Citadines Marina Hạ Long hay còn được biết đến với tên gọi Citadines Marina Hạ Long. Được xây dựng tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina, dự án gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa cùng 100% căn hộ sở hữu view hướng biển.

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 4/2018 do Nhà thầu DELTA – V chịu trách nhiệm thi công hạng mục kết cấu bê tông cốt thép, xây trát và ốp lát.

 

Là công trình có thiết kế kiến trúc cong, uống lượn sóng thi công phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao, các kĩ sư làm việc trực tiếp trên công trường luôn luôn tập trung cao độ tại công trình để đảm bảo đáp ứng cả yêu cầu về kĩ thuật và tiến độ với Chủ đầu tư. Đây cũng là công trình đạt công trường DELTA 5 sao tháng 8, tháng 9 năm 2019.

Được xây dựng bởi DELTA – V, tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh luôn đảm vào về thời gian và chất lượng.

Kể từ khi cất nóc vào cuối năm 2019, dự án đã nhanh chóng hoàn thiện ngoại thất và chuyển sang thi công nội thất

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh 2020 được Vnsea ghi lại:

tien-do-du-an-citadines-quang-ninh
Tiến độ dự án Citadines Hạ Long tháng 3/2020

 

tien-do-du-an-citadines-quang-ninh
Hình ảnh dự án Citadines Hạ Long T5/2020
tien-do-du-an-citadines-quang-ninh
Hình ảnh dự án Citadines Quảng Ninh T5/2020

Đã có căn hộ mẫu Citadines Quảng Ninh

Tháng 2/2020, chủ đầu tư đã chính thức công bố những hình ảnh thực tế của căn hộ mẫu Citadines Quảng Ninh. Với căn hộ mẫu này, những khách hàng đang tìm hiểu về dự án có thể đăng ký tham quan trực tiếp dự án để có cái nhìn chính xác trước khi quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không?

can-ho-mau-citadines-quang-ninh
Căn hộ mẫu Citadines Quảng Ninh

Ngay khi có thông tin về tiến độ dự án Citadines Bãi Cháy Quảng Ninh cùng hình ảnh căn hộ mẫu được công bố, số lượng nhà đầu tư quan tâm tới dự án ngày một tăng.

Thực tế, giữa hàng loạt các dự án bất động sản lớn, Citadines Hạ Long thu hút được sự chú ý của giới đầu tư không phải là dễ. Sự thành công của dự án đến từ chính những lợi thế vượt trội, khác biệt của Citadines Hạ Long so với các dự án khác trên khu vực.

 • Vị trí “vàng” sinh tài lộc: Vị trí Condotel Citadines Hạ Long chính là lợi thế vượt trội đầu tiên của dự án dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Dự án nằm tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina thuộc phường Hùng Thắng, khu vực tâm điểm kết nối của thành phố Hạ Long. Tọa lạc tại vị trí “ngọa sơn hướng thủy”, Citadines Hạ Long may mắn nhận được những vượng khí tốt đem tới tiềm năng sinh tài lộc cực tốt cho chủ sở hữu
 • Chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế: Xây dựng theo loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, Citadines Hạ Long được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích nội khu cao cấp với chất lượng quốc tế.
 • Chính sách bán hàng hấp dẫn là một trong những lợi thế của dự án Citadines Hạ Long được chủ đầu tư đánh giá cao. Được xây dựng bởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh thuộc tập đoàn tốt đầu Việt Nam, Citadines Hạ Long được áp dụng một chính sách bán hàng siêu hấp dẫn đem đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Theo đó khi mua căn hộ Citadines Hạ Long, nhà đầu tư có thể vay vốn lên tới 70% GTCH với ưu đãi được miễn lãi, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Với chính sách hỗ trợ tài chính này, nhà đầu tư có thể xoay vòng vốn dễ dàng.

Tháng 5/2020, chủ đầu tư Bim Group cũng đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư mua căn hộ.

Cụ thể:

uu-dai-mua-can-ho-citadines-ha-long

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh. Với tiến độ thi công như hiện tại, Citadines Hạ Long sẽ sớm được bàn giao và đi vào vận hành.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN, ĐĂNG KÝ NGAY:

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  Lợi thế của dự án Citadines Marina Hạ Long

  Căn hộ condotel có được cấp sổ đỏ hay không?

  Nguồn: vnsea.com.vn