Trước sân nhà nên trồng cây gì để đem lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ?

Với khu vực sân vườn trước nhà thường được chú trọng về loại cây xanh thích hợp với phong thủy sân vườn đem lại vượng khí, lộc tài vận cho gia chủ. Vậy trước sân nhà nên trồng cây gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Một số lưu ý nhỏ khi trồng cây trước  sân nhà 

  • Chọn loại cây thích hợp sở hữu hướng nhà của gia chủ. ngoài ra, cũng nên trồng thêm các loại cây hoa bụi mang màu sắc ấm áp, tươi sáng để không bị phạm phải vấn đề tối kị của phong thủy như hoa mười giờ, hoa dâm bụt,…
  • tránh né khu vực trồng cây đối diện hướng nhà. tương tự, trồng cây đối diện hướng nhà sẽ che đi ánh sáng khiến cho hỏng đi nguồn vận khí phải chăng lành đi vào trong nhà của gia chủ.
  • ko nên trồng các dòng cây hóc búa vì theo phong thủy nó sẽ phá vỡ vạc đi năng lượng tích cực của tài vận mang lại cho gia chủ.

  Trước sân nhà nên trồng cây gì?

  Cây cau cảnh

   cuống lá mềm mại và hình dạng đẹp mắt, cây cau cảnh là tuyển lựa phải chăng và may mắn nhất được cho là đem đến phổ biến may mắn và tài lộc. Trong môi trường ngoài trời, sự tăng trưởng của cây cau cảnh không bị dừngcho nên nó sở hữu thể cao đến 30 feet.

  Cay Phong Thuy Truoc Nha

  Cây cau cảnh là 1 cái cây rất phổ thông và dễ chăm sóc, là 1 họ thuộc nhà tre. Lá của cau cảnh mang những con đường vân duyên dáng sẽ làm cho căn nhà của bạn thời trang hơn, cùng lúc giúp nâng cao năng lượng dương và giảm bớt các năng lượng âm.

  Cây lộc vừng

  Thêm 1 chiếc cây nữa thích hợp để trồng trước cổng nhà đấy chính là cây lộc vừng, là là dòng cây ra hoa màu đỏ rất đẹp. Đúng như tên gọi của nó, lộc vừng luôn mang lại các điều may mắn cho gia chủ, mỗi khi cây ra hoa như một báo hiệu hỉ sự hay điều may mắn sắp tới.

  Nên trồng cây gì trước nhà cho mát

  Chính vì lẽ ấy mà phổ quát bậc thầy về phong thủy thường khuyên nên trồng cây lộc vừng trước cửa nhà để các con phố tài lộc được hanh hao thông.

  Cây họ cam, chanh

  đề cập tới các loại cây họ cam chanh, bạn  thể nghĩ rằng chúng chỉ thích hợp nằm trong danh sách nên trồng cây gì sau nhà. Điều này hoàn toàn sai lầm. Trong triết lý phong thủy ở Trung Quốc, các cây họ cam sẽ đem đến sự thịnh vượng khi mà họ chanh thì giúp cho gia đình hạnh phúc và con cháu đầy đàn!

  Cac Loai Cay Nen Trong Truoc Nha

  nếu như bạn quyết định chọn cây trồng trước cửa nhà là cây họ cam thì thấp nhất bạn nên đặt vị trí cây ở hướng Đông Nam để giúp với lại tiền của và phong lưu cho chủ nhà. Lưu ý là bạn nhớ chăm sóc cây cam tốt bởi cam càng ra quả mọng nước và tốt tươi thì gia đình sẽ gặp được phổ quát may mắn hơn.

  Đối sở hữu trước sân nhà nên trồng cây gì như cây họ chanh thì bạn nên cố gắng kiểm soát số lượng quả trên cây sẽ kết thúc bằng số 8, tỉ dụ như 8, 18 và 108. Vì theo phong thủy thì số 8 là số đại diện cho ngôi sao may mắn.

  Cây vạn niên thanh

  Cây vạn niên thanh còn được biết với loại tên thân thuộc hơn là cây Trầu Bà và được trồng nhiều nhất ở những khu vực Đông Nam Á. Cây với lá hình trái tim sáng bóng trong các sắc thái khác nhau của màu xanh lá và theo phong thủy, người ta tin rằng trồng cây xanh trước nhà sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

  Trong Cay Xanh Truoc Nha

  Ở Trung Quốc, cây vạn niện thanh là một trong các mẫu cây cảnh nên trồng trong vườn được các hộ gia đình ưa chuộng bởi năng lượng hăng hái của loại cây này sẽ giúp chúng ta giảm stress và lấy lại tĩnh tâm.

  Cây hoa hòe

  Cây hoa hòe là 1 loại cây với khởi thủy từ Trung Quốc và được đem đến để trồng trong các ngôi chùa Phật giáo ở Nhật Bản. Lá và hoa của loại cây này trong y học cựu truyền  thể giúp chữa bệnh, và giúp trừ tà.Cay Bong Mat Truoc Nhangoài ra, cây hoa hòe còn mang khả năng mang lại may mắn và tài vận lớn cho gia chủ. cùng lúc giúp thanh lọc ô nhiễm, chống nhiệt, hạn hán và đất bị nén chặt.Do ấy, cây hoa hòe cũng là 1 mẫu cây nằm trong danh sách cây nên trồng trước sân nhà.

  Cây Tùng

  Cây tùng được trồng trước nhà sẽ giúp thanh lọc ko khí rẻ cho sức khỏe của cả gia đình, song song giúp thu hút các năng lượng tích cực đến mang ngôi nhà của bạn.

  cây tùng đẹp

  Tùng là 1 loại cậy dễ trồng,  sức sống tốt khả năng chịu được hạn và mưa gió, là biểu trưng hùng vĩ về tuổi thọ và sức khỏe. bên cạnh đó, tùng còn  tác dụng trừ tà, đem lại sự bình yên ổn cho gia đình bạn.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trước sân nhà nên trồng cây gì hợp phong thủy và 1 số lưu ý khi trồng các loại cây này. Chúng tôi hy vọng qua bài viết đã có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một vài loại cây trồng trước nhà giúp gia đình luôn gặp được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Nguồn: https://vnsea.com.vn/