Tổng quan quy hoạch và mặt bằng Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Quy hoạch và mặt bằng Wyndham Sky Lake Resort & Villas chắc chắn là thông tin tất cả các khách hàng quan tâm ngay cả khi dự án chưa chính thức mở bán.

Sơ lược về biệt thự Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Wyndham Sky Lake Resort & Villas được coi là dòng sản phẩm biệt thự sở hữu vị trí đẹp nhất tại ven đô. Đây là dòng sản phẩm nằm trong lòng sân golf 36 lỗ thử thách nhất Việt Nam và cũng là sân golf thuộc “TOP 10 sân golf đẹp nhất”.

 • Thông tin dự án: Wyndham Sky Lake Resort & Villas
 • Địa chỉ: Khu vực Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Diện tích: 65.000m2
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam

Đọc thêm: Tổng quan dự án Wyndham Sky Lake

Biệt thự Wyndham Sky Lake

Tất cả các căn biệt thự nơi đây đều xây theo kiến trúc mái vòm đặc trưng, đớn nắng và gió mát từ mặt hồ thổi vào đem đến cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên. Dự án được bao quanh bởi hồ Văn Sơn rộng tới 500 ha cùng dãy núi vùng ngoại ô mang đến những hướng view đẹp tuyệt. Khi đứng từ ban công của căn biệt thự, chủ nhân sẽ cảm thấy vô cùng thú vị trước vẻ xanh ngát của sân golf cùng hồ nước thơ mộng.

Tổng quan quy hoạch và mặt bằng Wyndham Sky Lake

Được biết, vào tháng 6/2012, Khu sân golf “Sky lake golf and resort club” cũng đã được đã công bố quy hoạch 1/2000. Theo quy hoạch, dự án sẽ có 1.792.226m2 đất dành cho khu vực sân Golf và Resort; 98.867m2 đất biệt thự nghỉ dưỡng; 45.164m2 đất công trình công cộng, dịch vụ; 153.459m2 đất đường giao thông và các khu chức năng ngoài dự án có diện tích 131.365,4m2.

Diện tích lập quy hoạch chi tiết xây dựng dự án là 179ha thuộc khu vực hồ Văn Sơn, trên địa bàn các xã Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến, Nam Phương Tiến – huyện Chương Mỹ. Mục tiêu của đồ án quy hoạch là xây dựng khu sân golf 36 lỗ và các khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ 1:500MẶT BẰNG TỔNG QUAN

Mặt bằng Wyndham Sky Lake

Tổng quan quy hoạch và mặt bằng Wyndham Sky Lake

Với quy mô 65.000m2, Wyndham Sky Lake Resort & Villas có 92 căn biệt thự gồm: 10 căn đơn lập rộng 400 m2, 82 căn song lập với diện tích 200m2. Dưới bàn tay thiết kế của bậc thầy kiến trúc Randolph Gray và các đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan uy tín thế giới, dự án mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo.

 • Wyndham Hotel: 12 phòng (Quy mô 8.000m2 – diện tích xây dựng 3.736m2). Có 1 số lượng căn giáp hồ và sân golf, di chuyển dễ dàng.
 • Sky Villas: 30 căn + Lake Villas: 16 căn (Quy mô 16.400m2 – diện tích xây dựng 6.777m2). Tất cả các căn biệt thự này đều có tầm view bao trọn sân golf hoặc view hồ tuyệt đẹp, mang đến cảm giác thư thái, an nhiên.
 • Full Villas: 10 căn (Quy mô 4.000m2 – diện tích xây dựng 1.624m2) Hòa trộn cùng thiên nhiên với số lượng hữu hạn.
 • Comunityclub (Quy mô 2.673m2 – diện tích xây dựng 850m2) nằm tại trung tâm dự án và có địa hình cao hơn 1 chút so với các loại hình khác.

Bao quanh mỗi căn biệt thự là hệ thống xây xanh mát, lối đi bộ, khu vui chơi, khu nhà hàng, khu giày thể thao, khu BBQ…  Dường như ở Wyndham Skylake Resort & Villas, sự hài hoà với thiên nhiên được đặt lên hàng đầu, tạo cho con người cảm giác thư thái, quên đi sự chật chội, bức bí vì khói bụi, ô nhiễm…

Các chủ nhân tương lai của Wyndham Sky Lake Resort & Villas có thể chọn cho mình những căn biệt thự với vị trí, diện tích khác nhau tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu. Nếu muốn có thêm thông tin chi tiết về loại hình nghỉ dưỡng ven đô này, hãy để lại thông tin dưới đây.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Tìm hiểu thêm:

  Chính sách bán hàng dự án Wyndham Sky Lake

  Tại sao nên booking trước dự án Wyndham Sky Lake

  Nguồn: https://vnsea.com.vn