Tính pháp lý của dự án The Sapphire Hạ Long

Tính pháp lý của dự án căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long luôn được đảm bảo an toàn với đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần có để phát triển dự án. Đây là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư dự án Dojiland trong sự kiện mở bán và giới thiệu dự án với quý nhà đầu tư. 

Tính pháp lý của dự án The Sapphire Hạ Long được đảm bảo bằng các yếu tố nào?

vi-tri-dac-dia-cua-du-an-the-sapphire-ha-long

 

1. The Sapphire Hạ Long có cam kết quyền sở hữu lâu dài

Trong khi pháp lý sở hữu của căn hộ khách sạn vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì dự án The Sapphire Hạ Long lại tự tin cam kết sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ lâu dài cho nhà đầu tư. Đây thực sự là “điểm cộng” lớn giúp các căn hộ tại dự án nổi bật so với các dự án căn hộ khách sạn khác trên thị trường.

Lý giải về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư Dojiland cho biết hiện dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Vì vậy việc hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ cho từng căn hộ khách sạn sẽ sớm được thực hiện ngay khi dự án được bàn giao.

tinh-phap-ly-cua-du-best-western-premier-sapphire-ha-long

Dưới đây là một số giấy tờ đảm bảo tính pháp lý của dự án The Sapphire Hạ Long 


 • Giấy phép xây dựng số 389/GPXD –SXD
 • Giấy chứng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
 • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.
 • Thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan tại thành phố Hạ Long – khối công trình HH05 & HH06.
 • Quyết định về việc phê duyệt điều chỉ cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dịch vụ hỗn hợp thuộc Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan, phường Hồng Gai, tp Hạ Long.

XEM TRỰC TIẾP GIẤY TỜ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN, LIÊN HỆ:

 

2. Uy tín chủ đầu tư căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long

Uy tín và vị thế lớn mạnh của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố góp phần đảm bảo tính
pháp lý dự án Sapphire Hạ Long. Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH Đầu tư bất động sản Dojiland. Đây là công ty thành viên của tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành lớn mạnh bậc nhất Việt Nam.

Với sự hậu thuẫn vững chắc của tập đoàn Doji, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng do công ty Dojiland làm chủ đầu tư luôn được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả sinh lời và tính pháp lý. Với dự án The Sapphire Hạ Long cũng không ngoại lệ. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm xuống tiền tại dự án.

Tầm quan trọng của pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long đối với nhà đầu tư

Đầu tư bất động sản không chỉ đơn giản là việc lựa chọn sản phẩm ưng ý, có đủ khả năng tài chính để mua mà nhà đầu tư muốn đảm bảo lợi nhuận, tránh rủi ro không mong muốn thì trước khi mua cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, đặc biệt là tính pháp lý của dự án.

Tính pháp lý của dự án The Sapphire Hạ Long minh bạch mang tới cho nhà đầu tư lợi ích đó là:


 • Đảm bảo được quyền sở hữu và quyền sử dụng cho người mua
 • Được pháp luật bảo vệ nếu trường hợp không may xảy ra tranh chấp
 • Dễ dàng thanh khoản mua đi bán lại, đồng thời dễ dàng trong việc cho thuê

Trên đây là những lợi ích mà tính pháp lý minh bạch của dự án The Sapphire Hạ Long mang tới cho các nhà đầu tư. Để hạn chế rủi ro, trong quá trình ký kết hợp đồng thì điều mà nhà đầu tư cần phải đặc biệt lưu ý kỹ những thông tin trong hợp đồng mua bán, trong đó nên tìm hiểu kỹ những thông tin như tiến độ dự án, tiến độ thanh toán, hình thức sở hữu, chính sách hỗ trợ tài chính.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm nhà đầu tư tin tưởng xuống tiền sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án. Vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng có quyết định đầu tư để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời hấp dẫn cùng The Sapphire Hạ Long.

Đọc thêm:

Lợi nhuận dự án Sapphire Hạ Long

Vị trí dự án The Sapphire Residence

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồnhttps://vnsea.com.vn