Tính đột phá trong chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh Resort

Thị trường bất động sản cho ra mắt nhiều dự án gây sức cạnh tranh trong chính các chủ đầu tư, sản phẩm. Đồng thời, điều này cũng tạo áp lực cho nhà đầu tư không biết nên chọn sản phẩm nào để đầu tư là tốt nhất. Bối cảnh đó, Movenpick Cam Ranh Resort ra mắt 118 căn biệt thự nghỉ dưỡng với tính đột phá trong chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh được đánh giá tiên phong cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới.

Đột phá mới giúp nhà đầu tư không quá phụ thuộc vào Chủ đầu tư

Nhìn khắp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay nhà đầu tư có thể thấy các dự án nghỉ dưỡng hầu hết đều đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận.

Movenpick-Cam-Ranh-Resort
Tính đột phá trong chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

Cam kết lợi nhuận để thu hút nhà đầu tư và giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi xuống tiền đầu tư vào phân khúc này. Tuy nhiên, cam kết lợi nhuận cũng mang lại mặt hạn chế. Đó là nhà đầu tư bị phụ thuộc vào chủ đầu tư. Một khi đặt quyền chủ động trong kinh doanh hoàn toàn vào chủ đầu tư, đối tác thì nhà đầu tư không được yên tâm nếu không có sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau. Do đó, bài toán đặt ra cho những nhà đầu tư khi chọn lựa sản phẩm có cam kết hấp dẫn phải kèm theo điều kiện chủ đầu tư uy tín, năng lực.

Đó là còn chưa xét tới đơn vị quản lý vận hành cũng là yếu tố mấu chốt tác động và quyết định hiệu quả của kênh đầu tư.

Movenpick-Cam-Ranh-Resort

Trong bối cảnh đó, dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort đã đưa ra một chính sách mới. Chính sách mới giúp nhà đầu tư không quá phụ thuộc vào cam kết của chủ đầu tư mà chính sản phẩm được đầu tư tạo ra giá trị, lợi nhuận theo kỳ vọng của nhà đầu tư.

Để đưa ra được chính sách đó, sản phẩm biệt thự Movenpick hẳn nhiên phải hội tụ đủ các yếu tố: vị trí địa lý, đơn vị quản lý, chủ đầu tư, kiến trúc đặc sắc, tiện ích…

Movenpick đã ra mắt chính sách bán hàng hấp dẫn với ưu đãi: “MUA BIỆT THỰ BIỂN – TẶNG CONDOTEL”. Giá trị lợi ích mà nhà đầu tư thu về từ chính sách này vô cùng hấp dẫn.

Giá trị lợi nhuận từ chính sách mới đột phá của Movenpick Cam Ranh Resort

Ngay thời điểm này, nhà đầu tư mua biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được tặng thêm một căn hộ condotel. Kèm với đó là giá trị lợi nhuận thu về là “combo”.

movenpick-cam-ranh-resort

  • Hưởng 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của cả hai sản phẩm biệt thự biển và condotel trong 10 năm đầu.

So với cam kết cũ 10%/năm trong 10 năm thì được nhận 2 khoản lợi nhuận của 2 loại hình BĐS được các nhà đầu tư kỳ vọng lớn hơn. Theo đó, khả năng thu hồi vốn đầu tư cũng ngắn hơn.

  • Chủ sở hữu biệt thự được nhận trước 3 năm lợi nhuận biệt thự – tương đương 25% GTBT.

Nếu chọn phương án này, quý đầu tư được nhận chắc 3 năm lợi nhuận, bắt đầu từ năm thứ 4 – năm thứ 10 sẽ hưởng lợi nhuận 85%/năm (lợi nhuận sau thuế). Đối với condotel sẽ được chia sẻ 85%/năm ngay khi dự án đi vào hoạt động, thời gian cam kết 10 năm.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng cũng mang đến “đòn bẩy tài chính” cho nhà đầu tư đang gặp khó khăn khi xoay vòng vốn hoặc có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Quý khách được vay ưu đãi lên tới 70% với lãi suất 0% hỗ trợ phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc 12 tháng. Đặc biệt, nhà đầu tư còn được tặng 20 đêm nghỉ/năm trong thời gian 10 năm và được quy đổi hệ thống khách sạn của Movenpick Hotels & Resorts.

Với những quyền lợi và giá trị tuyệt vời từ sản phẩm biệt thự Movenpick Cam Rânh, còn chần chừ gì nữa mà quý vị không mua biệt thự tại đây ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/