Tinh thần đánh giá và tự đánh giá tại VNSea Việt Nam

Khái niệm đánh giá không chỉ có trong trường học hay trong các cơ quan nhà nước mà còn được áp dụng ngay tại VNSea Việt Nam – 1 sàn giao dịch BĐS uy tín tại Miền Bắc. Đánh giá là việc làm cần thiết để đưa ra được định hướng phát triển cho 1 cá nhân hay 1 tổ chức.

VNSea Việt Nam luôn đề cao tinh thần đánh giá lẫn nhau và tự đánh giá

Đánh giá là 1 hành động vô cùng cần thiết để có thể nhìn nhận được những đóng góp, điểm yếu, điểm mạnh của 1 cá nhân hay đội nhóm để từ đó biết phát huy hay khắc phục gì.

Tại VNSea Việt Nam, hoạt động đánh giá được diễn ra thường xuyên và đều đặn.

Đối với đội nhóm sẽ có đánh giá định kỳ theo tuần (đội nhóm tự đánh giá quá trình hoạt động của mình và các thành viên trong nhóm), cá nhân đánh giá theo tháng (cuối tháng cá nhân sẽ tự đánh giá kết quả làm việc và thái độ làm việc của mình trong tháng) và đánh giá toàn công ty theo quý.

Dù công việc luôn chiếm phần đa quỹ thời gian của mỗi người, nhất là với bộ phận nhân viên kinh doanh nhưng tất cả mọi người đều tham gia đầy đủ và nghiêm túc hoạt động này.

Đặc biệt, nhân sự trong công ty có thể đánh giá các trưởng nhóm và leader của mình trên tinh thần góp ý, xây dựng cùng phát triển và hoàn thiện bản thân.

Đánh giá cá nhân, đội nhóm đã mang lại hiệu quả như thế nào đối với công ty?

Đánh giá có nhiều ý nghĩa với cả người đánh giá và người được đánh giá. Khi những đánh giá được đưa ra dựa trên tinh thần khách quan, thẳng thắn và xây dựng thì ý nghĩa của hoạt động này là vô cùng to lớn.

  • Đối với cá nhân: Phát huy khả năng tự nhìn nhận, đánh giá, tự xem xét mức độ hoàn thành nhiệm vụ công việc cũng như những tiến bộ của bản thân; tự điều chỉnh phương pháp làm việc, kỹ năng chuyên môn; tạo động lực phấn đấu lâu dài và bền bỉ.
  • Đối với trưởng nhóm: Biết được thái độ, mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng như những tiến bộ của từng thành viên trong nhóm; phân loại thành viên, có biện pháp giúp đỡ phù hợp; tự đánh giá hiệu quả điều hành và quản lý của bản thân để có sự điều chỉnh cần thiết.
  • Đối với nhà quản lý, kết quả làm việc của cá nhân, đội nhóm sẽ giúp họ hiểu rõ chất lượng nhân sự trong công ty, từ đó có những cải tiến về phương pháp đào tạo cũng như chiến lược hỗ trợ cá nhân, đội nhóm phù hợp để tăng hiệu suất làm việc. Và hơn hết là đưa ra được quyết định khen thưởng chính xác.
  • Đối với công ty: Sở hữu 1 đội ngũ nhân viên có tinh thần cầu tiến, trung thực, biết nhận lỗi và sửa lỗi sẽ giúp công ty phát triển ổn định, bền vững. Với những cá nhân không phù hợp thì đây cũng là 1 cách thực hiệu quả để thanh lọc nhân sự. Khi mỗi cá nhân hay đội nhóm đều phát triển tốt thì điều tất yếu chính là sự lớn mạnh của công ty với sự thành công trong những kế hoạch vĩ mô.

Những kỹ năng và kiến thức bạn có thể tự mình học tập và trau dồi qua thời gian, nhưng để có thể được làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp như VNSea thì bạn cần biết nắm bắt cơ hội của mình.

VNSea Việt Nam đang tuyển GẤP 50 nhân viêc kinh doanh làm việc tại Hà Nội và Quảng Ninh.

ĐĂNG KÝ NGAY!!!

CHẦN CHỪ SẼ KHIẾN BẠN TUỘT MẤT CƠ HỘI:

 

Nguồn: https://vnsea.com.vn