Tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng và lợi ích đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc bất động sản đang trở thành tâm điểm và thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư địa ốc. Bài viết dưới đây sẽ lý giải chi tiết về các thắc mắc xoay quanh bất động sản nghỉ dưỡng và những lợi ích đầu tư mà phân khúc này mang lại.

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc bất động sản bao gồm biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel, mini hotel, shophouse, nhà liền kề… được xây dựng tại các khu du lịch sau đó bán lại cho các cá nhân, tổ chức.

bat-dong-san-nghi-duong-dang-la-tam-diem-thi-truong-bat-dong-san

Bất động sản nghỉ dưỡng thường có 2 lựa chọn cho các nhà đầu tư đó tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh. Bất động sản nghỉ dưỡng vừa để nghỉ dưỡng vừa để kinh doanh sinh lời nên đây chính là ngôi nhà thứ 2 đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Lợi ích bất động sản nghỉ dưỡng mang tới cho nhà đầu tư

Lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng tới từ việc cho khách du lịch thuê lưu trú. So với các phân khúc bất động sản khác, bất động sản nghỉ dưỡng có thể mang tới cho nhà đầu tư những lợi ích sau:

Đầu tư thảnh thơi, an nhàn

Tất cả các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đều có hình thức ủy thác cho thuê nghĩa là người mua sẽ ký hợp đồng quản lý cho thuê với chủ đầu tư. Với hình thức này, người mua sẽ không cần phải quan tâm tới việc tìm kiếm khách hàng hay quản lý vận hành (không cần bỏ thời gian, công sức hay vốn) vì tất cả các công việc này đều được đơn vị quản lý vận hành thực hiện. Lợi nhuận kiếm được từ cho thuê sẽ được chia theo tỷ lệ tương ứng đã quy định trong chính sách bán hàng.

Tiềm năng khai thác lợi nhuận dự án

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam: thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nửa đầu năm 2019 có những bước phát triển mạnh mẽ, tập trung vào các thành phố lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…Đây là những địa điểm có lợi thế du lịch rất lớn trên Việt Nam và cả châu Á, nhờ đó lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được các chuyên gia phân tích dự đoán rằng sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa để phục vụ nhu cầu thị trường và đem về nhiều lợi nhuận hơn nữa cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Một lợi ích không thể không nhắc tới đối với bất động sản nghỉ dưỡng chính là tiềm năng tăng giá theo thời gian. Được xây dựng ở những vị trí đắc địa, tại những bãi biển đẹp, thu hút khách du lịch nên khả năng tăng giá của dự án là điều chắc chắn xảy ra.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ LỢI ÍCH ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG

2020, bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu đang hot?

Liên tục dẫn đầu cả nước về số lượng khách du lịch tới tham quan, Hạ Long hiện đang là thị trường có tiềm năng lớn để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Một yếu tố nữa giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long HOT và được giới đầu tư đánh giá cao chính là thị trường Hạ Long hiện đang thiếu hụt nghiêm trọng cơ sở lưu trú cao cấp => mở ra cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển

flc-ha-long-biet-thu-tren-doi-hot-nhat-2020

Trong số các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở Hạ Long, biệt thự FLC Hạ Long hiện được nhận định là dự án đáng đầu tư nhất 2020

+ Dự án trên đồi đẳng cấp bậc nhất Hạ Long, tiên phong dẫn đầu xu thế đầu tư

+ Vị trí trung tâm Hạ Long, kết nối vùng thuận tiện

+ Thiết kế đẳng cấp, biệt thự triệu đô trên sân golf

+ Nhận quà tặng trị giá lên tới hơn 800 triệu đồng:

  • Đối với căn dưới 10 tỷ : thẻ golf 183 triệu + quà tân gia 500 triệu
  • Đối với căn trên 10 tỷ : thẻ golf 333 triệu + quà tân gia 500 triệu

+ Nhận sổ đỏ lâu dài

+ Bàn giao thô khách tự khai thác

+ Miễn phí 5 năm dịch vụ quản lý

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đang phát triển, nguồn cung biệt thự trên đồi còn khan hiếm thì biệt thự FLC Hạ Long với những lợi thế vượt trội chính là kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn mang tới lợi nhuận lớn. Nếu đang quan tâm tới dự án, quý đầu tư có thể chat trực tiếp hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trong form dưới đây:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm: LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA BIỆT THỰ TRÊN ĐỒI

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/