Tiến độ xây dựng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng mới nhất T11/2019

Xây dựng từ tháng 1/2019, chỉ sau 11 tháng tiến độ xây dựng dự án Shophouse Loong Toòng đã hoàn thiện tới 85% và sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Hạ Long, chỉ sau 1 thời gian ngắn, shophouse Loong Toòng đã tăng giá gấp nhiều lần. Quý IV/2019 chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư sở hữu dự án.

Tiến độ xây dựng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng thần tốc, ghi điểm tuyệt đối với nhà đầu tư

 

Nhằm đảm bảo tiến độ & chất lượng xây dựng của dự án diễn ra theo đúng kế hoạch, chủ đầu tư Công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh đã lựa chọn Công ty cổ phần TKB Việt Nam – TOP 10 đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam là nhà thầu thi công chính của dự án.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong phần thiết kế mặt ngoài, chủ đầu tư đang đẩy nhanh thiết kế nội thất.

tien-do-xay-dung-du-an-shophouse-loong-toong

Cả 2 dãy đều đã hoàn thiện xong, chủ đầu tư đang hoàn thiện vỉa hè và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện nội thất.

tien-do-xay-dung-du-an-shophouse-loong-toong

NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Khả năng tăng giá & cơ hội đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng

Tiến độ xây dựng “thần tốc” được thể hiện qua những hình ảnh/video thực tế trên chính là cơ sở để chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn shophouse Loong Toong là dự án đầu tiên & duy nhất tại thị trường Hạ Long – Quảng Ninh có thời hạn bàn giao dự kiến sớm nhất.

Với tiến độ xây dựng nhanh như vậy, hiện tại nếu mua shophou Loong Toòng thì quý đầu tư sẽ được bàn giao sớm. Trong khi đó các dự án khác như shophouse Europe Hạ Long của tập đoàn Sungroup và shophouse Tuần Châu Marina của chủ đầu tư tập đoàn Tuần Châu thời hạn bàn giao dự kiến sớm nhất là cuối quý IV/2019 – vẫn muộn hơn so với shophouse Loong Toong.

Dĩ nhiên, dự án càng được bàn giao sớm thì càng nhanh chóng kinh doanh hiệu quả và thu về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nhất là khi thị trường du lịch Hạ Long – Quảng Ninh đang bước vào giai đoạn thịnh vượng nhất: lượng khách du lịch tăng nhanh nhưng số lượng cơ sở lưu trú cao cấp và giải trí lại khan hiếm.

tien-xay-dung-du-shophouse-ha-long-loong-toong

Một dự án vừa có Tiến độ xây dựng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng được đảm bảo vừa sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực sầm uất nhất thành phố Hạ Long như shophouse Loong Toòng chắc chắn sẽ có tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Vì vậy dù quý khách hàng mua shophouse Loong Toong để tự kinh doanh, cho thuê hay đầu tư lướt sóng chắc chắn vẫn sẽ thu về lợi lớn.

Là nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì hẳn nhiên nhà đầu tư cũng hiểu, đối với dòng sản phẩm nhà phố thương mại shophouse nhiều cạnh tranh tại Quảng Ninh hiện nay, dự án nào các có vị trí đắc địa, được đưa vào vận hành kinh doanh sớm thì dự án đó chiếm lợi thế.

Thực tế nhận thấy tiềm năng phát triển của dự án, ngay khi đợt mở bán đầu tiên được tổ chức, số lượng giao dich tăng chóng mặt. Thời điểm hiện tại, toàn dự án chỉ còn lại 6 căn. Khi mua 6 căn này, quý khách hàng sẽ được bàn giao ngay trong tháng 6 và nhận sổ đỏ lâu dài.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT 6 CĂN SHOPHOUSE CUỐI CÙNG

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm:

    Đầu tư shophouse giá rẻ tại Hạ Long

    Tiến độ xây dựng thần tốc – Shophouse Loong Toong chuẩn bị về đích

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/