Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas

Với lợi thế về vị trí đắc địa của dự án, Movenpick Cam Ranh nhận được quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas hẳn đang là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất bởi đây là yếu tố ảnh hưởng tới lợi ích của nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá cũng như có quyết định đầu tư đúng đắn.

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas

Sau 3 năm xây dựng thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện xong và sẵn sàng đi vào vận hành. Ngày 7/12/2019 tới đây, dự án chính thức khai trương.

hinh-anh-thuc-te-movenpick-cam-ranh

 

Khác với các dự án bất động sản khác vừa vận hành, vừa hoàn thiện nốt các hạng mục thì Movenpick Cam Ranh lại chỉ đi vào hoạt động thì 100% các hạng mục tại dự án đều hoàn thiện và phải đạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế.

hinh-anh-thuc-te-movenpick-cam-ranh

Đây cũng chính là lý do mà dự án có thời gian thi công kéo dài tới 3 năm. Thế nhưng khi tận mắt tham quan, trải nghiệm dự án thì tất cả các khách hàng đều hài lòng trước kiến trúc và nội thất của dự án.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của dự án được Vnsea chụp lại trước ngày dự án khai trương đi vào vận hành:

hinh-anh-thuc-te-movenpick-cam-ranh

100% các căn biệt thự đều có view biển và bể bơi riêng

hinh-anh-thuc-te-movenpick-cam-ranh

Thiết kế nội thất các căn biệt thự đều theo phong cách Chăm Pa cổ độc đáo cùng trang thiết bị nội thất hiện đại mang tới không gian nghỉ dưỡng thượng lưu đẳng cấp.

hinh-anh-thuc-te-movenpick-cam-ranh

Sơ lược về dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Điểm lại dự án Movenpick Cam Ranh Resort có thể thấy, đây là dự án nổi bật được xây dựng tại trung tâm bãi Dài – Cam ranh, Khánh Hòa. Dự án có quy mô lên tới 24 ha tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng gồm: biệt thự đẳng cấp hướng biển, căn hộ khách sạn condotel cùng hệ thống khách sạn và tiện ích sân golf, làng thụy sỹ,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách cả trong và ngoài nước.

Điểm nhấn nổi bật chính là mật độ xây dựng tại dự án chỉ 15% để tạo ra những khoảng không gian xanh thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Thêm vào đó, đơn vị chủ đầu tư uy tín là Eurowindow Nha Trang thuộc tập đoàn Eurowindow Holding với số vốn đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng. Với điều này, việc đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort đúng lộ trình là hoàn toàn có thể.

hinh-anh-thuc-te-movenpick-cam-ranh

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý Movenpick Quốc tế cùng với chính sách vay vốn ngân hàng hỗ trợ nhà đầu tư tới 70% GTBT đã góp phần giúp nhà đầu tư sở hữu biệt thự, condotel tại dự án này một cách dễ dàng, đồng thời đảm bảo lợi ích và hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Trên đây là thông tin nhà đầu tư đang quan tâm. Với thông tin này, tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas hy vọng khách hàng sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

Nguồn: https://vnsea.com.vn