Tiện ích Vinpearl Island Condotel Hòn Tre: “át chủ bài” hút du khách

Chính tiện ích Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là “át chủ bài” giúp dự án này hút lượng lớn du khách, níu chân du khách lưu trú tại căn hộ nghỉ dưỡng của dự án. Vậy, tiện ích của dự án Condotel Hòn Tre có gì? Những tiện ích này có đáp ứng nhu cầu ngày một cao của du khách hay không? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất trên đảo Hòn Tre. Dự án sở hữu nhiều ưu thế để tạo sức hút đối với cả du khách và khách đầu tư. Đặc biệt, để thuyết phục được giới đầu tư địa ốc quyết định xuống tiền, dự án cần chứng minh được năng lực, tiềm năng phát triển & sinh lời từ hoạt động hút khách nghỉ dưỡng lưu trú tại căn hộ. Trong đó, tiện ích là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của dự án và tăng hiệu quả đầu tư cho chủ nhân căn hộ.

tien-ich-vinpearl-island-condotel-hon-tre-chu-bai-hut-du-khach

Tiện ích Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi lưu trú, du lịch nghỉ dưỡng của du khách thì không thể thiếu các tiện ích cùng dịch vụ. Ở dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre, tiện ích nổi bật có thể kể tới đó là:

 • Tiện ích Vincharm Spa
 • Tiện ích khu bể bơi trung tâm ngoài trời
 • Tiện ích khu vui chơi giải trí
 • Chuỗi nhà hàng, quầy bar

Trong dự án, chuỗi tiện ích căn hộ condotel Hòn Tre được Vingroup chú trọng vào những trải nghiệm sẽ mang đến cho du khách sự thư thái tốt nhất trong kỳ nghỉ dưỡng.

tien-ich-vinpearl-island-condotel-hon-tre-chu-bai-hut-du-khach

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre thừa hưởng tiện ích trên đảo Hòn Tre

Ngoài tiện ích nội khu thì dự án còn thừa hưởng chuỗi tiện ích trên đảo Hòn Tre. Và đây chính là lợi thế đặc biệt giúp dự án thu hút lượng lớn du khách.

Hiện nay, Hòn Tre sở hữu chuỗi các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao như:

 • Khu sân golf 18 hố
 • Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land (với hàng trăm trò chơi kích thích, mạo hiểm, công viên nước, đồi vạn hoa, chợ ẩm thực, vườn quý vương, khu vui chơi cho trẻ em…)
 • Khu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa
 • Khu nhà hàng, quầy bar
 • Chuỗi hệ thống xe điện đưa đón miễn phí du khách di chuyển đi lại giữa các khu vực trên đảo Hòn Tre

Để trải nghiệm hết những dịch vụ, tiện ích Vinpearl Island Condotel trên đảo Hòn Tre thì ít nhất du khách phải mất 3 – 5 ngày. Đây là yếu tố đặc biệt giúp dự án tăng khả năng níu chân du khách và mang về lợi nhuận cao từ hoạt động cho thuê lưu trú.

tien-ich-vinpearl-island-condotel-hon-tre-chu-bai-hut-du-khach

Thêm vào đó, loại hình tại dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Với thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ, du khách đi một mình, đi cặp đôi hay theo gia đình đều thích hợp. Đặc biệt, chi phí để nghỉ dưỡng tại căn hộ condotel thấp hơn so với các căn biệt thự trên đảo, là mức giá hợp lý cho nhiều du khách. Đây cũng là lợi thế giúp dự án được du khách ưa chuộng hơn, tăng khả năng lấp đầy công suất phòng.

Ngoài tiện ích dự án Condotel Hòn Tre, khả năng hút du khách còn đến từ dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được quản lý và vận hành bởi Vinpearl. Yếu tố này cũng góp phần quan trọng vào việc làm du khách hài lòng về những trải nghiệm khi nghỉ dưỡng tại dự án này; giúp du khách muốn nghỉ ngơi thời gian lâu hơn, đảm bảo công suất phòng tối ưu cho dự án.

Trên đây là thông tin tiện ích Vinpearl Island Condotel Hòn Tre. Hy vọng với những thông tin này khách hàng sẽ có thêm cơ sở để đánh giá chính xác tiềm năng sinh lời của loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại dự án này. Quý vị còn băn khoăn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn đầu tư tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/