Tiện ích dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Chuỗi tiện ích dự án Movenpick Cam Ranh Resort được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân trong kỳ nghỉ của mình. Chính yếu tố này sẽ góp phần hút khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất hoạt động phòng cho dự án, đem đến sự đảm bảo cho nhà đầu tư khi chọn Movenpick Cam Ranh là nơi đầu tư sinh lời.

Cùng chúng tôi khám phá hệ thống tiện ích nổi bật tại dự án này qua bài viết dưới đây.

Tiện ích dự án Movenpick Cam Ranh Resort hướng tới trải nghiệm kỳ nghỉ phong cách Châu Âu

Hội tụ tại Movenpick Cam Ranh Resort là chuỗi các tiện ích nghỉ dưỡng hấp dẫn hướng tới trải nghiệm của du khách. Đó là những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: câu lạc bộ bãi biển cho du khách , hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời; Movenpick Hotel; làng Thụy Sỹ, nhà hát ngoài trời; sân tập golf; sân tenis; khu thể thao ngoài trời; hội trường lớn cùng với hệ thống spa & Beauty,…

tien-ich-tai-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-2
Tiện ích dự án Movenpick Cam Ranh đạt chuẩn quốc tế

Mỗi một tiện ích được xây dựng tại dự án đều dựa trên sự tư vấn tỉ mỉ của đối tác chủ đầu tư Eurowindow với mong muốn hướng tới trải nghiệm kỳ nghỉ mang phong cách châu Âu đầy thú vị.

Mỗi tiện ích dự án là một trải nghiệm ý nghĩa và đáng thử

Mỗi tiện ích dự án Movenpick Cam Ranh Resort đều được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, dựa trên thị hiếu và nhu cầu của du khách.

Ví như Spa & Beauty được xây dựng giữa trung tâm khu nghỉ dưỡng với mục tiêu tái tạo năng lượng sống cho du khách. Hệ thống spa & Beauty tại dự án được bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới (yếu tố để cả khu nghỉ dưỡng và du khách cùng hòa mình với thiên nhiên trong kỳ nghỉ dưỡng) và được bố trí xây dựng các phòng tắm xông hơi bằng tia hồng ngoại hướng tới mục đích chăm sóc sức khỏe.

Du khách tắm tại phòng tắm xông hơi hồng ngoại sẽ được thư giãn. Đây còn là liệu pháp giúp chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, điều hòa tim mạch, tăng tuần hoàn máu,…

tien-ich-tai-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-1
Chuỗi các tiện ích Movenpick Cam Ranh Resort hướng tới trải nghiệm của du khách.

Xem thêm: Khu vui chơi giải trí ở Movenpick Cam Ranh

Hay như hệ thống bể bơi ngoài trời tại Movenpick Cam Ranh cũng là tiện ích nổi bật. Được bố trí với các khu dành cho người lớn, trẻ em, có khả năng đáp ứng nhu cầu du khách từ các tầng lớp khách hàng trẻ, doanh nhân, trẻ em.

Đặc biệt, bãi biển dành cho trẻ em còn được lắp đặt hệ thống cầu trượt công viên nước mini với máng trượt thẳng xuống câu lạc bộ bãi biển tạo nên sự kết nối thông minh và thú vị.
Ngay cạnh khu nghỉ dưỡng, du khách còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn tại khu vui chơi giải trí với các môn thể thao: tennis, bóng rổ, cầu lông…

Đặc biệt, khu làng Thụy Sỹ là một trong những tiện ích đáng trải nghiệm nhất. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích đậm chất châu Âu với nhà hàng bia tươi, câu lạc bộ đêm (Night Club, bóng bàn, trung tâm Fitness, khu vui chơi mạo hiểm với hơn 150 trò mạo hiểm đầy kích thích như đu dây, leo tháp, nhảy dù,…

Xem thêm:  Lợi ích khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh

Nguồn: https://vnsea.com.vn/