Tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Quảng Trị

Với dự án có sức ảnh hưởng lớn như Shophouse Vincom Quảng Trị thì tiến độ xây dựng là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Quảng Trị hiện tại ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan dự án Shophouse Vincom Quảng Trị

Tên dự án: VINCOM SHOPHOUSE ĐÔNG HÀ QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Mặt tiền đường Hùng Vương ngay trung tâm Đông Hà, Quảng Trị
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Quy mô dự án: 13,2 hecta
Mật độ xây dựng: 40%
Pháp lý: Phê duyệt quyết định 1/500
Tổng số sản phẩm: 523 sản phẩm

 • 15 Căn Biệt Thự
 • 508 Căn Shophouse
Ngân hàng hỗ trợ: Techcombank
Diện tích sản phẩm:
 • Nhà phố thương mại : 87m2 – 154m2
 • Biệt Thự: 300 m2 – 500m2
Thiết kế sản phẩm: Phong cách thiết kế: 1 trệt, 4 lầu, phong cách

 • Tân cổ điển
 • Mẫu Hà La
 • Huy Lạp.
Loại hình sản phẩm: Trung tâm thương mại Vincom + khu nhà phố Shophouse.
Hạng mục triểu khai
  • Trung tâm thương mại Vincom Plaza Đông Hà Quảng Trị.
  •  Khu nhà phố thương mại (Vincom Shophouse Quảng Trị)

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Quảng Trị

Về tiến độ, chủ đầu tư Vincom Retail đã trúng đấu giá quyền sử dụng lô đất tại thành phố Đông Hà và sẽ gấp rút triển khai thực hiện dự án trong thời gian tới.

Chiều ngày 12/11/ 2019, trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị đã phối hợp cùng với Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Trung tổ chức công bố đấu giá quyền sử dụng đất thuộc dự án KĐT Thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà. Thông qua hình thức đấu giá bỏ phiếu kín gián tiếp một vòng, tài sản 132.415,6 m2 đất với mức giá khởi điểm là 437.77 tỉ đồng do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lý đã được Công ty Vincom Retail trúng đấu giá với mức giá 439.999 tỉ đồng.

tien-do-xay-dung-shophouse-vincom-quang-tri

Trong tổng diện tích dự án KĐT Thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà, các hạng mục được chia như sau: Diện tích đất ở đô thị 45.001,7m2; diện tích đất thương mại – dịch vụ 8.186,2m2; đất xây dựng đường giao thông, vỉa hè, hạ tầng kỹ thuật khác 40.691m2; đất xây dựng công viên, hồ nước và khu thể thao 31.486m2; đất cho xây dựng nhà ở xã hội là 11.547m2.

Từ ngày 21/1/2020, UBND Quảng Trị đã ban hành Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 KĐT Thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà. Đây là khu đô thị thương mại, dịch vụ được đồng bộ về hạ tầng và cảnh quan, kết nối với các khu đô thị lân cận, tạo điều kiện để hình thành phát triển hoàn chỉnh vùng đô thị phía Nam của thành phố Đông Hà.

tien-do-xay-dung-shophouse-vincom-quang-tri

Theo đại diện của UBND tỉnh Quảng Trị, phía chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã có cam kết mạnh mẽ với tỉnh và sớm thực hiện việc khởi công dự án, có thể là ngay đầu năm 2022.

Trên đây là những thông tin về tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Quảng Trị. Hiện tại mặc dù chưa chính thức được khởi công nhưng Vincom Quảng Trị đã tạo nên những ảnh hưởng lớn tại thị trường bất động sản khu vực. Đây có lẽ là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Đọc thêm:

Giá Shophouse Vincom Quảng Trị

Chính sách bán hàng Shophouse Vincom Quảng Trị

Nguồn: https://vnsea.com.vn