Tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Móng Cái

Không chỉ “ăn điểm” bởi  ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích đẳng cấp, chính sách bán hàng ưu đãi….Tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Móng Cái cũng đang là “điểm cộng” khi giúp các khách hàng và các nhà đầu tư yên tâm “xuống tiền”.

Tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Móng Cái 

Thời điểm hiện tại, tiện ích lớn của dự án là trung tâm thương mại Vincom Plaza Móng Cái được khai trương, tất cả các hạng mục khác trong dự án Shophouse Vincom Móng Cái đã được quy hoạch gọn gàng để chuẩn bị cho việc tiến hành xây dựng. Theo thông tin từ đơn vị xây dựng, chủ đầu tư đã thực hiện nhiều phương án khác nhau để đẩy nhanh tiến độ quy hoạch sản phẩm.

Có thể nhận thấy, bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Móng Cái luôn đạt được so với những gì chủ đầu tư dự kiến ban đầu. Trong khi các dự án khác do thị trường bất động sản Móng Cái rơi vào mạch trầm chung của thị trường bất động sản cả nước nên mới dừng ở đề xuất, nghiên cứu. Chính tiến độ thần tốc của các dự án đã được triển khai cùng chất lượng công trình đảm bảo, Vingroup luôn là cái tên mang đến sự uy tín, khiến khách hàng hài lòng và an tâm.

Hơn hết, dự án Shophouse Vincom Móng Cái không chỉ đảm bảo về mặt tiến độ mà còn có tiềm năng sinh lời rất lớn cho khách hàng đầu tư nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Những ưu điểm vượt trội của dự án Shophouse Vincom Móng Cái 

💎Công ty CP Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của dự án Tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse Móng Cái (Quảng Ninh) đã đảm bảo cho chất lượng, uy tín cũng như sự phát triển, tiềm năng của dự án trong tương lai.

💎Vincom Shophouse Móng Cái sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm ngay trên tuyến đường quốc lộ 18, nơi huyết mạch giúp kết nối thẳng tới cửa khẩu Móng Cái. Vị trí này giúp đón đầu lượng du khách.

💎Các căn nhà phố tại đây được thiết kế với phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, với 4 tầng cao linh hoạt vừa cho thuê hoặc kinh doanh và ở trong cùng không gian sống.

💎Dự án được quản lý, vận hành bởi các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tới từ CĐT Vingroup và các đối tác hàng đầu. dự án tạo nên ưu thế hàng đầu cho cạnh tranh của dự án so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực.

💎Dự án cung cấp cho thị trường mô hình nhà phố “2 trong 1” vừa để ở cũng như vừa để kinh doanh đầu tiên của thị trường BĐS Móng Cái, biến nơi đây trở thành biểu tượng đắt giá của thành phố biển này.

💎Cũng nhờ vị trí này mà cư dân nơi đây có thể tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện hữu trong khu vực đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi lựa chọn nơi đây để an cư, đầu tư sinh lời.

💎Môi trường sống xanh của dự án được đánh giá cao khi nơi đây hội tụ hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Mặt tiền rộng rãi thích hợp cho kinh doanh các cửa hàng.

💎Tính pháp lý của dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện, khi bàn giao cho thị trường thì đã bàn giao căn hộ cùng với sổ đỏ từng căn. Vì vậy khiến cho khách hàng và nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền tại đây.

Ngoài ra, mức giá bán, chính sách bán hàng, ưu đãi của chủ đầu tư dành cho dự án cũng đang được đánh giá cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin chỉ là dự kiến và chưa chính thức

Xem thêm:

Giá Shophouse Vincom Móng Cái

Chính sách Shophouse Vincom Móng Cái

Nguồn: https://vnsea.com.vn