Tiến độ xây dựng Shop VinWonders Nha Trang mới nhất

Là dự án nằm trong khu vui chơi giải trí Vinwonders nổi tiếng tại Nha Trang, tiến độ xây dựng Shop VinWonders Nha Trang là thông tin được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đọc thêm: Căn hộ Shophouse là gì?

Tiến độ xây dựng Shop VinWonders Nha Trang ( cập nhật tháng 09/2021)

Cũng giống như những dự án thuộc tập đoàn Vingroup, việc xây dựng Shop VinWonder Nha Trang được đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công.

Vào đầu tháng 05/2020:

 • Đã xây xong phần móng
 • Phần thân Shop: đang thi công tầng 1-2
 • Tiến độ đang rất khẩn trương và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động từ Q2/2021

tiến độ xây dựng shop vinwonders nha trang

Tháng 09/2021:

Hiện tại, dự án Shop VinWonders Nha Trang hầu như đã hoàn thiện, sẵn sàng để đi vào hoạt động. Nhưng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, bắt buộc phải giãn cách xã hội nên Chủ đầu tư chưa chính thức cho ra mắt dự án này. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông báo mới từ chủ đầu tư Vinpearl. Nếu quan tâm đến dự án này, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin dưới đây, chuyên viên tư vấn của sẽ gửi đến bạn ngay khi có thông tin mới nhất.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN NHANH NHẤT

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Tại sao nên đầu tư vào Shop VinWonders Nha Trang?

  Bản đồ Vinwonders Nha Trang

  • Sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng tại thiên đường giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng lớn nhất Nha Trang VinWonder. Đây là nơi thu hút phần lớn khách du lịch đến thăm quan, vui chơi, mua sắm bởi vậy tạo ra nguồn doanh thu khổng lồ cho các căn Shop.
  • Dự án có chủ đầu tư uy tín bậc nhất Vingroup, đảm bảo quyền lợi tối đa cho các nhà đầu tư.
  • Được thụ hưởng tất cả mọi tiện ích đẳng cấp nơi đây. VinWonder Nha Trang là khu giải trí lớn và đạt nhiều kỷ lục nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đắt giá.

  Chắc chắn, với vị trí vàng, chủ đầu tư uy tín và các tiện ích vui chơi vượt trội, Shop Vinwonders Nha Trang sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

  Tìm hiểu thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang như nào?

  Nguồn: https://vnsea.com.vn