Tiến độ xây dựng dự án Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018

Dù chưa chính thức “trình làng” nhà đầu tư nhưng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây, thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018 sẽ giúp quý vị nắm được thông tin về dự án.

tien-do-xay-dung-du-an-tt-twin-towers-da-nang-thang-62018

Tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018

Những ngày vừa qua, thông tin về dự án luôn được các nhà đầu tư cập nhật liên tục với mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về sản phẩm đầu tư này. Đặc biệt là khi dự án đã và đang được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời vượt trội nhờ vào thế mạnh như vị trí của The Arena, chính sách ưu đãi…

Mới đây, nhân viên của chúng tôi đã chụp được một vài hình ảnh thực tế về dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng. Từ đó có thể thấy dự án đã và đang được tiến hành thi công mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-tt-twin-towers-da-nang-thang-62018

Những nền móng đầu tiên tại dự án cũng chứng minh dự án này đã và đang được thực thi tốt. Đây cũng là cơ sở để các nhà đầu tư đang nghiên cứu dự án có thể loại bỏ được rủi ro “dự án ma” chỉ có thông tin không có thực tế.

Dự án tọa lạc tại ngã ba Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, đối diện với công viên biển Đông. Vị trí này hữu 4 mặt tiền vừa view thành phố vừa view biển động để tạo cơ sở chứng minh dự án có tiềm năng thu hút khách nghỉ dưỡng và sinh lời cao từ việc cho thuê lại căn hộ tại đây.

tien-do-xay-dung-du-an-tt-twin-towers-da-nang-thang-62018

Đặc biệt, hiện nay Đà Nẵng đang đón nhận những lượng khách du lịch trong nước và quốc tế tăng theo qua các năm. Việc phát triển một cơ sở lưu trú 5 sao để góp thêm khu lưu trú chất lượng sẽ giúp du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng hơn.

Dự kiến, sắp tới dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng ra mắt nhà đầu tư sẽ là dự án nổi bật, là tâm điểm hút giới đầu tư. Không chỉ đạt được những cơ sở khẳng định tiềm năng sinh lời, dự án còn có vị trí HIẾM HOI không phải BĐS nghỉ dưỡng nào cũng có được tại Đà Nẵng.

Thêm vào đó, một chính sách bán hàng hợp lý đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư kiếm bội tiền từ kênh đầu tư này.

Trên đây là thông tin tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018 mà chúng tôi cung cấp tới quý vị. Quý vị quan tâm dự án vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được cung cấp thông tin mới – sớm nhất.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/