Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay tháng 09/2021

Dưới ánh nắng vàng đặc trưng của vùng biển Nam Trung Bộ, tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay đang “chạy nước rút” để hoàn thành các công đoạn cuối cùng, sẵn sàng để chào đón khách hàng và các nhà đầu tư đến tham quan sau đợt giãn cách…

Đọc thêm: Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay được đảm bảo bất chấp dịch Covid 19

Đại diện chủ đầu tư tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay chia sẻ: “Bên cạnh các yếu tố về sản phẩm hay giá bán thì tiến độ dự án chính là điều khách hàng quan tâm lớn nhất, vì đây là yếu tố then chốt khẳng định năng lực cũng như uy tín của chủ đầu tư. Vì vậy, dù gặp nhiều khó khăn do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp và các quy định giãn cách nghiêm ngặt dẫn đến lượng nhân công bị sụt giảm đáng kể, thiếu hụt nguyên vật liệu do khó khăn về vận chuyển… thì việc triển khai thi công Thanh Long Bay vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Nam Group.”

Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay

Dự án Thanh Long Bay là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Nam Group

Từ đây có thể thấy được sự tâm huyết với Thanh Long Bay của chủ đầu tư. Các khách hàng và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi chứng kiến những sự thay đổi rõ nét của dự án qua từng ngày, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ mà đã đề ra trước đó. Tuy gặp rất nhều khó khăn khi thi công trong mùa dịch nhưng không bị gián đoạn quá trình xây dựng, đây không phải điều mà chủ đầu tư nào cũng có thể làm được.

Hình ảnh Thanh Long Bay cập nhật tháng 09/2021

Hiện tại, chỉ sau hơn 8 tháng khởi công, các công trình cảnh quan chung như cổng chào, trục ao sen và cầu bộ hành vô cực đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng đón khách hàng và các nhà đầu tư đến thăm quan ngay khi hết đợt giãn cách. Nhờ những đôi tay vàng của các kiến trúc sư hàng đầu, những công trình nay đều sở hữu thiết kế cực kỳ độc đáo, mang đạm dấu ấn riêng biệt của Bình Thuận.

Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay
Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay
Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay
Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay
Xây dựng dự án Thanh Long Bay

Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay tháng 09/2021

Đặc biệt, hạ tầng tại dự án Thanh Long Bay đã được hoàn thiện 100%. Các nhà tư không còn phải băn khoăn về 1 dự án “trên giấy vẽ” mà có thể tận mắt chứng thực khả năng “thành hình” của dự án này. Với triết lý kiến trúc dựa trên giá trị cốt lõi “hài hòa – đối thoại – bù đắp cho những mất mát của thiên nhiên”, Thanh Long bay không chỉ làm các nhà đầu tư an tâm về vị trí, pháp lý, tiến độ mà kiến trúc nơi đây cũng là 1 điểm cộng to lớn – vừa đẹp “hút mắt” lại vừa hòa quyện tuyệt đối với thiên nhiên.

Có thể nói tiến độ xây dựng dự án Thanh Long bay chính là minh chứng sự tâm huyết của chủ đầu tư. Cùng với những ưu thế chỉ có tại dự án, nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị biển đáng sống nhất Việt Nam. Thời điểm hiện tại Thanh Long Bay đang có rất nhiều chính sách tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi độc quyền và trở thành 1 trong những chủ nhân của dự án nghỉ dưỡng ven biển có sổ đỏ duy nhất tại Bình Thuận này nhé!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc thêm:

Dự án Thanh Long Bay

Chính sách bán hàng The Sound Thanh Long Bay

Nguồn: https://vnsea.com.vn