Tiến độ xây dựng Cullinan Hòa Bình tháng 08/2021

Sở hữu vị trí độc tôn, thiết kế tựa sơn hướng thủy với số lượng lại vô cùng hữu hạn, Cullinan Hòa Bình Resort đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư Bất động sản. Nằm trên hòn đảo độc lập giữa hồ Hòa Bình, liệu tiến độ xây dựng Cullinan Hòa Bình có bị ảnh hưởng bởi việc chuyển giao vật liệu không?

Đọc thêm: Tổng quan dự án Cullinan Hòa Bình

Tại sao vị trí của dự án Cullinan Hòa Bình lại ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng?

  • Vị trí dự án: đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình

Cullinan Hòa Bình sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng hồ Hòa Bình 4 bề sông nước, cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 100km và chỉ hơn 5 phút trên du thuyền từ cảng Ngòi Hoa, Hoà Bình. Đây cũng là dự án duy nhất di chuyển bằng du thuyền tới đảo. Cullinan Hòa Bình được mệnh danh là viên kim cương hội tụ mọi dòng năng lượng tự nhiên để tâm – thân – trí cân bằng và không ngừng tái tạo.

Tuy vị trí đẹp nhưng do được xây trên quần thể 9 đảo tự nhiên nên vệc di chuyển, lắp đặt các vật liệu xây dựng sẽ khó khăn gấp bội so với những dự án trên đất liền.

  • Toàn bộ các vật liệu phải chở bằng thuyền , bè
  • Các xe – máy vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp có khối lượng lớn rất khó mang đến đảo.
  • Nhân công cũng vất vả hơn nếu thiếu vật dụng, phải đi thuyền 100% mới ra đến đất liền.

Hơn nữa, đây là công trình thấp tầng đặt tại một khu đất độc lập có địa hình bằng phẳng nên việc xử lý chống nóng, cách âm và bức xạ nhiệt không chỉ được tính toán từ hệ mái mà còn các phía xung quanh công trình. Để cản trở bức xạ nhiệt và ánh nắng trực tiếp mà vẫn tận dụng được thông gió tự nhiên, toàn bộ công trình được thiết kế bao bọc bởi “hàng rào luồng” che chắn mặt tiền hướng Tây và hệ lam cánh cung bằng bó luồng đã qua xử lý, kết hợp hệ mái nhiều lớp gồm hệ kết cấu được đặt giữa lớp đệm không khí trước khi đến trần hoàn thiện, lớp bông thủy tinh cách nhiệt và lớp mái bitum phủ đá.

Xây dựng khó khăn nhưng sản phẩm đem đến chất lượng, có thể thấy sự cố gắng của CĐT trong vấn đề xây dựng đảo là rất lớn.

Tiến độ xây dựng Cullinan Hòa Bình

Do vị trí đặc thù, các công trình ở đảo sẽ chiếm chi phí lớn trong xây dựng và gặp phải rất nhiều khó khăn về vấn đề di chuyển, nhân công. Vậy nên, tiến độ xây dựng tại các dự án thế này thường chậm hơn so với các sự án trên đất liền. Nhưng, với sự cố gắng, nỗ lực của chủ đầu tư, dự án Cullinan Hòa Bình Resort đang đi đúng tiến độ, gấp rút hoàn thiện mỗi ngày.

Được khởi công vào tháng 06/2020, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã xây xong hoàn toàn phần thô của 30 lô biệt thự song lập, hoàn thiện thi công hạng mục Clubhouse PôngKhim và đang hoàn thiện tiến độ xây dựng hạng mục Bungalow Rừng Luồng. Theo CĐT cam kết, đến quý 3/2021 sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 để bàn giao cho những chủ nhân mới của Cullian Resort.

Hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng Cullinan Hòa Bình

tiến độ xây dựng cullinan hòa bình

tiến độ xây dựng cullinan hòa bình

tiến độ xây dựng cullinan hòa bình

Trên đây là tiến độ tiến độ xây dựng Cullinan Hòa Bình Resort mới nhất tháng 08/2021. Hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ, sẵn sàng mang đến cho những chủ nhân tương lai diện mạo hoàn mỹ nhất của giai đoạn 1. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Đọc thêm: Đơn vị quản lý vận hành dự án Cullinan Resort Hòa Bình

    Nguồn: https://vnsea.com.vn