Cập nhật tiến độ thanh toán Vinhomes Dream City mới nhất

Tiến độ thanh toán Vinhomes Dream City Hưng Yên là thông tin đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trước khi quyết định “xuống tiền”.

Tiến độ thanh toán Vinhomes Dream City Hưng Yên

Hiện tại, Vinhomes Dream City Hưng Yên chưa chính thức được mở bán,  vậy nên  quý khách có thể tham khảo tiến độ thanh toán Vinhomes Dream City dự kiến như sau:

tien-do-thanh-toan-vinhomes-dream-city

Tiến độ thanh toán thông thường

  • Lần 1: Ký Thỏa thuận đặt cọc (“TTĐC”)
  • Lần 2: Ký Hợp đồng mua bán (“HĐMB”) Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký TTĐC: 20% giá bán
  • Lần 3: 20% giá trị hợp đồng
  • Lần 4: 10% giá trị hợp đồng
  • Lần 5: 20% giá trị hợp đồng
  • Lần 6: Theo thông báo bàn giao của Bên Bán 25% giá trị hợp đồng+ 100% KPBT + VAT của 5% giá bán
  • Lần 7: Theo thông báo của CĐT khi Căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu. 05% giá bán (không gồm VAT)

Tiến độ thanh toán dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

1. Khách hàng thanh toán sớm 95% Giá bán sản phẩm Vinhomes (chưa gồm VAT) + 100% VAT + 100% KPBT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng mức lãi suất chiết khấu 9.5%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán sản phẩm (gồm VAT và KPBT).

2. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ sau VAT và KPBT.

Ngoài sở hữu tiến độ thành toán linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thì chính sách bán hàng tại Vinhomes Hưng Yên dự kiến cũng có rất nhiều ưu đãi cực kỳ có lợi cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City Hưng Yên

Với chính sách bán hàngdự kiến của Vinhomes Dream City, thay vì phải đóng ngay 30% giá trị căn hộ, bạn chỉ cần đóng 10% là có thể đã ký được hợp đồng mua bán. Với căn hộ có giá khoảng 700 triệu thì bạn chỉ cần đóng 70 triệu là đã sở hữu ngay căn hộ ở Dream City Văn Giang. 20% còn lại, bạn sẽ được đóng trong 6 tháng tiếp theo.

csbh-vinhomes-hung-yen

Ngoài ra còn cung cấp tới quý khách hàng với chương trình cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, ân hạn lãi suất 0% trong 21 tháng kể từ thời điểm giải ngân, thời hạn trả góp tối đa lên tới 35 năm. Khách hàng có thể chọn hoặc trả lãi hằng tháng và trả gốc tối đa sau 2 năm, hoặc trả cả gốc và lãi tối đa 2 năm.

Với chính sách bán hàng ưu đãi và tiến độ thanh toán Vinhomes Dream City linh hoạt như trên, việc sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp Vinhomes không còn là điều xa vời đối với nhiều khách hàng. Còn với những nhà đầu tư thì đây là 1 cơ hội đầu tư sinh lời có tính thanh khoản cực cao khó có thể bỏ lỡ.

Tìm hiểu thêm:

Bất động sản ven đô

Đầu tư vào đâu để sinh lời

Nguồn: https://vnsea.com.vn