Tiến độ shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang tháng 09/2021

Cũng giống như những dự án Vinhomes khác, tiến độ shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang được đảm bảo triển khai nhanh chóng, đi kèm đó là chất lượng vượt trội. Có thể nói rằng các chủ nhân tương lai của Sky Park có thể “kê cao gối nằm ngủ” khi đầu tư vào dự án này.

“Nhà Vinhomes” – Thương hiệu uy tín, tiến độ luôn đảm bảo

Toạ lạc tại trái tim của thành phố Bắc Giang, Shophouse Vinhomes Sky Park sở hữu vị trí phong thủy thịnh vượng, giao thông siêu kết nối cùng cảnh quan xanh rộng lớn, xứng đáng trở thành nơi kinh doanh và an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa.

Dự án được đầu tư bởi thương hiệu bất động sản số 1 Việt nam Vinhomes. Trên thực tế với hơn 13 năm hoạt động, bên cạnh chất lượng công trình vượt trội, Vinhomes luôn triển khai đúng tiến độ và lộ trình bàn giao, thậm chí có những dự án vượt cả tiến độ cam kết. Năm 2020 vừa qua, dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Vinhomes tiếp tục khẳng định uy tín của đơn vị dẫn đầu thị trường khi vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao ở tất cả các dự án.

Tiến độ Shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Bởi vậy, các chủ nhân tương lai của Vinhomes Sky Park có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án, không cần phải chờ đợi, lo lắng như 1 số dự án khác. Có thể nói Vinhomes là bảo chứng vàng đảm bảo tuyệt đối về thời gian xây dựng.

Thực tế tiến độ shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang tháng 09/2021

Hiện tại, công tác chuẩn bị xây dựng đang được từ việc san lấp mặt bằng đến di chuyển vật liệu xây dựng shophouse Vinhomes Sky Park diễn ra rất thuận lợi, dự kiến hoàn tất trong tháng 9 để bắt đầu bước vào xây dựng.

Tiến độ 2
tiến độ 1
Tiến độ 3

Sở hữu tiềm năng sinh lời và ưu thế vượt trội đến từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng, tiện ích đỉnh cao, sản phẩm thời thượng…mà số lượng sản phẩm lại có hạn nên có thể thấy được, sức cạnh tranh của shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang là vô cùng lớn. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhật liên tục thông tin mới nhất về dự án hoặc booking trước để “chắc chân” trở thành chủ nhân tương lai của siêu phẩm sắp ra mắt này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN NHANH NHẤT 

HOTLINE: 0971 70 8998

Đọc thêm:

Vị trí Shophouse Vinhomes Sky Park

Tiến độ Shophouse Vinhomes Sky Park

Nguồn: https://vnsea.com.vn