[Mới nhất] Tiến độ dự án Wyndham Sky Lake tháng 07/2021

Bỏ lại những khó khăn và tác động của dịch covid-19, tiến độ dự án Wyndham Sky Lake Resort and Villas đã hoàn thành đến 80% vào tháng 07/2021.Từ đó, các nhà đầu tư không phải lo lắng về tiến độ bàn giao như các dự án khác. Chỉ cần “chốt” và chọn thiết kế, còn lại CĐT sẽ thi công trong vòng “một nốt nhạc”.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Tiến độ dự án đã hoàn thành đến 80%

Hiện tại, dự án Wyndham Sky Lake Chương Mỹ Hà Nội đã hoàn thành 80% tiến độ xây dựng. Các biệt thự đã xây xong phần thô và đang hoàn thành những bước cuối cùng để sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng trong năm 2021.

Đọc thêm: Mặt bằng dự án Wyndham Sky Lake

Với mong muốn đem lại cho khách hàng của mình sự hài lòng nhất có thể, chủ đầu tư đã quyết định “đợi” yêu cầu trực tiếp từ chủ nhân tương lai của những căn biệt thự rồi mới tiếp tục hoàn thiện phần nội thất – thiết kế. Khách hàng của Wyndham Sky Lake Resort and Villas sẽ được toàn quyền lựa chọn thiết kế căn hộ theo mong muốn của bản thân. Cụ thể:

 • Khách hàng chọn số lượng phòng ngủ trong biệt thự của mình ( 2 -3 phòng ngủ) và yêu cầu thiết kế theo sở thích, mong muốn. Chủ đầu tư sẽ dựa theo đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp và thi công.
 • Khách hàng được tùy chọn phong cách nội thất xu hướng Hiện Đại thanh lịch hoặc Địa Trung Hải ấn tượng mê hoặc tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Việc còn lại, hãy yên tâm giao cho chủ đầu tư.

Được biết, Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ được bàn giao full nội thất chuẩn 5 sao theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Wyndham.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Một số hình ảnh tiến độ dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas tháng 07/2021

  Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, 1 phần dự án đã hoàn thiện và đang đi vào vận hành , được quản lý và khai thác bởi thương hiệu danh tiếng Wyndham. Thông qua các ứng dụng đặt phòng như Agoda hoặc Boking, các đêm nghỉ tại biệt thự Wyndham Sky Lake có giá khá cao, nhưng luôn trong tình trạng full phòng. Hiện tại, tháng 7 và các ngày cuối tuần tháng 8 tại đây đều đã kín phòng bất chấp thời điểm dịch bệnh hạn chế nhu cầu du lịch.

  Sau đây là 1 số hình ảnh thực tế của tiến độ dự án:  Trên đây là tiến độ dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas. Hoàn thiện đến 80% trước khi mở bán, đây là 1 điểm mạnh không phải dự án nào cũng có được. Nếu muốn cập nhật những thông tin mới nhất về biệt thự Wyndham Sky Lake, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7.

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

  Cần đọc thêm:

  Tổng quan dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

  Đơn vị quản lý vận hành resort Wyndham Sky Lake

  Nguồn: https://vnsea.com.vn