Tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng hiện nay ra sao?

Tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng sẽ được chủ đầu tư Novaland cập nhật liên tục bắt đầu từ thời điểm dự án ra mắt thị trường. Đặc biệt, với những dự án đã và đang hiện diện trên thị trường của Novaland, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm đầu tư vào dự án Novaworld Đà Lạt.

Tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng hiện nay ra sao?

Dự kiến, dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đông được triển khai xây dựng bắt đầu tư năm nay, năm 2021 và sẽ hoàn thiện, bàn giao hoàn tất các hạng mục vào năm 2025 dành cho nhà đầu tư. Như vậy, việc triển khai xây dựng toàn bộ dự án sẽ được hoàn tất trong vòng 4 năm.

tien-do-du-an-novaworld-da-lat-lam-dong

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai giai đoạn 1 – khu Spring trước tiên với 204 căn dinh thự.

tien-do-thi-cong-novaworld-da-lat.

204 căn dinh thự được thiết kế tại giai đoạn 1 sẽ tiếp giáp với khu sân golf của dự án và có tầm nhìn hướng ra hồ Đạ Ròn. Và đây cũng là điểm đặc biệt mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn lý tưởng.

Hơn thế, độ cao lên tới 1300m so với mực nước biển giúp các căn dinh thự tại đây có tầm nhìn thoáng mát, trong lành với địa thế uy phong. Các căn dinh thự có lối kiến trúc pháp cổ điển sẽ được ra mắt các nhà đầu tư trong thời gian tới.

tien-do-xay-dung-du-an-novaworld-da-lat

Lúc này, chủ đầu tư đang cho đơn vị thi công tiến hành các hạng mục như: san lấp mặt bằng, xây dựng các tuyến đường nội khu nhằm chuẩn bị cho hoàn thiện phần thô của dự án được hoàn thiện. Khu sân golf hiện nay cũng đã đi vào hoạt động và đón du khách, người chơi golf đến trải nghiệm.

Sắp tới, khi khách hàng mua biệt thự golf Đà Lạt thì sẽ được thanh toán với tiến độ vô cùng giãn – trong 42 tháng. 42 tháng cũng là thời gian dự án được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao tới chủ nhân của các căn dinh thự. Điều quan trọng, đầu tư càng sớm thì giá bán dinh thự sẽ càng rẻ, cơ hội và dư địa tăng giá của sản phẩm sẽ càng lớn.

Nhà đầu tư có thể nhìn vào những dự án trước đó của Novaland để đánh giá. Novaworld Phan Thiết chính là một điển hình, hồi đầu năm các căn biệt thự liền kề khu florida 1,2 có giá bán từ 5 – 7 tỷ VND nhưng hiện tại giá bán rẻ nhất cũng từ 9 tỷ VND. Càng về giai đoạn sau, khi các sản phẩm đã thành hình thì giá trị của sản phẩm sẽ càng tăng cao. Điều này không chỉ dựa vào việc sản phẩm xây dựng gần hoàn tất thì càng đắt mà còn bởi hệ thống hạ tầng của Phan Thiết càng đến ngày hoàn thiện sự nâng cấp thì giá trị BĐS quanh khu vực cũng càng tăng cao.

Do đó, nếu muốn nắm bắt cơ hội đầu tư tiên phong vào Novaworld Đà Lạt để vừa được sở hữu những bất động sản giàu tiềm năng, vừa chỉ cần bỏ ra chi phí thấp, nhiều dư địa tăng giá về sau thì nhà đầu tư nên cân nhắc nghiên cứu đầu tư ngay lúc này. Sau đó theo dõi tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt thường xuyên để update tình hình thực trạng dự án cũng như theo dõi biên độ tăng tài sản của mình.

NGHE CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN:

Đọc & tìm hiểu thêm: Giá bán Novaworld Đà Lạt

Nguồn: https://vnsea.com.vn