TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VỚI VỊ THẾ SÁT BIỂN CỦA MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Với vị thế “tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khi”, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là vùng đất tiên phong, tuyệt tác shophouse sát biển Bãi Trường. Bởi vậy, tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc là rất lớn, sẽ là tài sản có giá trị bền vững theo thời gian của các nhà đầu tư nơi Đảo Ngọc.

Tiềm năng vượt trội của Meyhome Capital Phú Quốc

Đa số các sản phẩm bất động sản thương mại dịch vụ tại khu vực Phú Quốc có thời gian sử dụng khoảng từ 50 đến 70 năm. Trong khi đó, Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào nằm trong quỹ đất 6% được cấp SỔ ĐỎ SỞ HỮU VĨNH VIỄN. Đây cũng là lý do tương lai dự án sẽ luôn tăng giá trong mọi thời điểm nhờ lợi thế khan hiếm độc nhất này.

Với quy mô 56.200ha và phần lớn diện tích nằm tại phía Bắc phường An Thới kéo dài đến bãi Trường và gần đến bãi Sao. Đây cũng là hai bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc, thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan, giải trí mỗi năm. Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất, chỉ cách bãi biển 150m, trải dài theo trục giao thông huyết mạch đại lộ Hoàng Hôn rộng 30m, kết nối với đường dạo ven biển dồi dào năng lượng sống với các hoạt động giải trí, lễ hội phong phú, nhiều màu sắc thu hút du khách khiến Meyhomes được ví như “kho báu” hòn đảo Ngọc.

Đọc thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc

tiem-nang-tang-gia-voi-vi-the-sat-bien-cua-meyhomes-capital-phu-quoc

️Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được hưởng lợi kép nhờ hệ sinh thái đi kèm: Đại đô thị quy hoạch đồng bộ với diện tích rộng tới 300ha với cảnh quan xanh bài bản, hệ thống giao thông đồng bộ, được trang bị điện năng lượng mặt trời, nước sạch tinh khiết, cơ sở y tế, trường liên cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc…

Đặc biệt, chính sách bán hàng của Meyhome Capital Phú Quốc ở thời điểm hiện tại cũng là điểm cộng thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng Meyhome Capital Phú Quốc

🎁 Vốn ban đầu chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà – 4 Tỷ

🎁 Ngân hàng cho vay lên đến 70% – Ân hạn gốc & lãi 24 tháng 0%

🎁 Khách hàng không vay được chiết khấu 10%. Bàn giao shophouse quý 1/2022

🎁 Tặng Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu

🎁 Miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm (kể từ ngày nhận bàn giao)

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Với những lợi thế vượt trội mang lại giá trị bền vững và tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc, tương lai nơi đây sẽ trở thành chốn an cư cao cấp của những thế hệ cư dân mới đến sinh sống và là “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư.

  Xem thêm:

  Giá Meyhomes Capital Phú Quốc

  Chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc

  Nguồn: https://vnsea.com.vn