Thông tin giá căn hộ Malibu Hội An mới nhất tháng 5/2019

Xây dựng bởi chủ đầu tư BCG có tiềm lực tài chính mạnh, Malibu Hội An liền kề The Nam Hải Resort được xem là một “bom tấn” có tiềm năng sinh lời “khủng”. Bài viết về thông tin giá căn hộ Malibu Hội An được cập nhật mới nhất tháng 5/2019 sẽ giúp quý đầu tư có thêm thông tin để đánh giá hiệu quả đầu tư kinh doanh chính xác.

Giá căn hộ Malibu Hội An là bao nhiêu?

Căn hộ khách sạn (hay còn gọi là condotel) là một loại hình bất động sản trong tổ hợp nghỉ dưỡng Malibu Hoi An Resort. Dự án có 2 tòa căn hộ cao 6 tầng Malibu và Venice với tổng số căn hộ là 668 căn. Xây dựng theo kiến trúc mở hiện đại, 98% căn hộ đều có view hướng biển giúp mang đến những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.

phoi-canh-du-an-Malibu-Hoi-An

Các căn hộ condotel Malibu được thiết kế với 5 loại căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ với các diện tích 47m2, 51m2, 60m2, 121m2 và 143m2. Không chỉ ấn tượng bởi kiến trúc mở, các căn condotel Malibu còn được trang bị nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới góp phần đem đến một không gian nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ tiện ích như tại khách sạn 5 sao hàng đầu quốc tế.

Theo thông tin được Vnsea cập nhật từ phía chủ đầu tư BCG, giá căn hộ Malibu Hội An hiện dao động trong khoảng từ 2,4 tỉ đến 2,9 tỉ đồng. Tùy theo diện tích và vị trí mà các căn hộ sẽ có mức giá khác nhau. Các căn thuộc tòa Malibu sẽ có giá cao hơn so với các căn bên tòa Venice.

NHẬN PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ

Chính sách bán hàng ưu đãi khi mua căn hộ Malibu Hội An

Một trong những lợi thế giúp dự án Malibu Hội An thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng đó là chính sách bán hàng ưu đãi khi mua căn hộ và biệt thự biển của dự án.

Theo chính sách bán hàng Malibu Hội An được chủ đầu tư công bố thì khi đầu tư vào Malibu Hội An, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn với khoản vay tới 70% giá trị căn hộ với ân hạn nợ gốc 2 năm đầu. Số tiền khi mua căn hộ hoặc biệt thự sẽ được thanh toán theo từng đợt linh hoạt, mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 30-90 ngày.

Ngoài ra khi mua thì quý khách hàng còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong vòng 10 năm cùng các phần quà giá trị lớn nếu mua trong sự kiện mở bán được chủ đầu tư tổ chức.

Điểm đặc biệt nhất trong chính sách bán hàng của dự án chính là chương trình chia sẻ lợi nhuận 90%. Với chương trình ủy thác cho thuê này, chủ đầu tư đưa ra 2 phương án lợi nhuận cho quý khách hàng lựa chọn:

Chính sách 1A Chính sách 1B
KH nhận 90% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê (CTCT) kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ trong thời gian 10 năm

+ KH nhận trước 16% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và phí bảo trì) thay cho lợi nhuận trong 2 năm đầu.

+ Từ năm thứ 3 đến hết năm thứ 10 (kể từ ngày nhận bàn giao) nhận chia sẻ 90% lợi nhuận trước thuế từ (CTCT) 

>>Xem ngay: Chương trình cam kết cho thuê dự án Malibu Hội An

Theo đó nếu lựa chọn phương án thứ 2 thì quý khách hàng sẽ được nhận trước 16% giá bán căn hộ thay cho lợi nhuận trong 2 năm đầu. Số tiền này sẽ được chiết khấu trừ thẳng vào số tiền mua căn hộ ban đầu. 

Như vậy nếu lựa chọn phương án thứ 2 thì giá căn hộ Malibu Hội An sẽ được giảm xuống nhiều. Không những thế, nếu chọn hỗ trợ tài chính nữa thì số tiền ban đầu quý khách hàng cần để đầu tư chỉ còn từ 600 triệu đồng.

Trên đây là thông tin giá căn hộ Malibu Hội An mới nhất T5/2019. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng có thể dựa vào đó để tính toán lựa chọn phương án đầu tư hiệu quả, mang đến tiềm năng lợi nhuận lớn.

Xem thêm:

Vị trí MGM Hội An Quảng Nam

Biệt thự Malibu MGM Hội An

NHẬN TƯ VẤN KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG NHẤT 2019

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn