Thông báo về giải bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARS CUP 2018

Tiếp nối sự thành công của các giải đấu bóng đá năm 2016 – 2017, Hội môi giới BĐS Việt Nam tiếp tục tổ chức giải bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARS CUP 2018 cho tất cả các cầu thủ nghiệp dư hiện đang công tác tại Doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh và các sàn giao dịch BĐS trên cả nước với giải NHẤT trị giá 10 TRIỆU ĐỒNG.

Với mục đích tạo sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó và hữu nghị giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS, Ban tổ chức đã chính thức khởi động giải bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARS CUP 2018.

1. Đối tượng tham gia: Những ai có đam mê và yêu thích bóng đá, độ tuổi từ 18 trở lên đang công tác tại các doanh nghiệp, công ty, các sàn giao dịch BĐS trên toàn quốc.

2. Thời gian tổ chức: Giải đấu được tổ chức song song tại các khu vực để tìm ra 3 đội suất sắc nhất tham gia tranh giải Nhất tại Đà Nẵng ngày 29/6/2018.

3. Thể thức thi đấu.

– Số lượng cầu thủ đăng ký mỗi đơn vị 14 cầu thủ + 02 lãnh đạo đội.

– Số lượng cầu thủ thi đấu chính thức 07, dự bị thay thế 07

– Căn cứ vào số đội đăng ký Ban tổ chức sẽ họp báo bốc thăm chia bảng lên lịch đấu cụ thể.

Đội hình thi đấu của VNSEA Việt Nam trong trang phục áo trắng quần đen

4. Ý nghĩa giải đấu:

Tham gia giải bóng đá là cơ hội rèn luyện thể lực, giải tỏa căng thẳng, gia tăng tinh thần thể dục thể thao và là cơ hội giao lưu giữa các cầu thủ nói riêng và các doanh nghiệp đầu tư, các sàn giao dịch BĐS trên cả nước nói chung.

Năm 2018, giải đấu sẽ diễn ra tại 04 khu vực: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa và Đà Nẵng.

Đây cũng chính là cơ hội để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nơi hội viên làm việc tới cộng đồng.

CLB Bóng đá nam của VNSEA Việt Nam tuy được thành lập chưa lâu nhưng là nơi quy tụ nhiều chân sút cừ khôi và thiện chiến.

Ban lãnh đạo công ty rất hy vọng các bạn có thể dành thời gian tham gia đầy đủ và nghiêm túc. Công ty sẽ hỗ trợ chi phí tham dự và cam kết tạo mọi điều kiện cho các bạn có 1 mùa giải thành công và tốt đẹp nhất.

Nguồn: https://vnsea.com.vn