Thời gian bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc là bao lâu?

Mang thiết kế của “thế giới cổ tích” đầy sắc màu, khu shop mang phong cách của một châu Âu thu nhỏ tại cửa ngõ Thiên đường vui chơi giải trí VinWonders chắc chắn là nơi mà du khách phải check-in khi đến với Phú Quốc, là sản phẩm đầu tư với khả năng sinh lời ấn tượng có thể khai thác kinh doanh, cho thuê ngay thời điểm này. Bởi vậy, đây là sản phẩm đang rất được mong chờ, nhiều nhà đầu tư đang vô cùng quan tâm đến thời gian bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc.

Xem thêm: Tổng quan Shop Vinwonders Phú Quốc

Thời gian bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc

Shop VinWonders Phú Quốc hiện đã xây dựng hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng sau 1 tháng khi ký xong Hợp đồng mua bán. Về pháp lý sở hữu Shop VinWonders là 70 năm.

thoi-gian-ban-giao-shop-vinwonders-phu-quoc

Đây là 1 điểm cộng của dự án đã hiện hữu. Khách hàng không phải chờ đợi, tránh được những rủi ro và thời gian khi phải đợi xây dựng. Có những dự án đã kiện tụng rất nhiều vì những phát sinh ngoài ý muốn. Với VinWonders Phú Quốc, khách hàng có thể nhận nhà luôn, kinh doanh để sinh lời ngay tức thì, chắc chắn nắm trong tay 1 bất động sản đẳng cấp.

Tiến độ triển khai VinWonders Phú Quốc

  • Đã hoàn thiện và đang cho vận hành thử các hạng mục trò chơi
  • Ngày 1/6/2020 đã chính thức khai trương công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.
  • Ngày 30/4/2021: show “Once” lừng danh trình diễn tại quảng trường Phượng Hoàng lửa của Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc. Đây là show diễn thực cảnh đa phương tiện hoành tráng hàng đầu Châu Á, được đầu tư gần 12 triệu đô, do Quantum Creative (Mỹ) – đơn vị chuyên về show, nhạc kịch, nhạc hội cho các công viên chủ đề hàng đầu và các nghệ sỹ nổi tiếng – thiết kế và chỉ đạo trình diễn.

Nằm tại tâm điểm vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam và khu vực, sự ra mắt của Shop VinWonders Phú Quốc đã mang lại cơ hội đầu tư đặc biệt và hiếm hoi trên thị trường bất động sản nhằm “đón sóng” hồi phục của thị trường du lịch ngay khi dịch bệnh đang dần được kiểm soát.

thoi-gian-ban-giao-shop-vinwonders-phu-quoc

Ngoài ra, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua Shop VinWonders Phú Quốc như: hỗ trợ bằng tiền trong 2 năm với mức 5%/năm tính trên giá tại thời điểm ký hợp đồng hoặc giảm giá trị thanh toán 8% trên giá bán (không gồm VAT). Khách hàng cũng được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 31/03/2023. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng.

Bên cạnh đó, chủ nhân của Shop VinWonders Phú Quốc còn được hưởng các ưu đãi đặc quyền như voucher mua xe VinFast Lux SA2.0 trị giá 200 triệu đồng, voucher sử dụng các dịch vụ tại VinWonder Phú Quốc và Safari Phú Quốc 1 lần/tháng cho 2 người trong vòng 1 năm đầu…

Thời gian bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc có thể gọi là “ngay và luôn”. Với khả năng khai thác triệt để cùng uy tín bền vững từ thương hiệu Vinpearl mang đến cho nhà đầu tư bán Shop VinWonders cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng, là “Con gà để trứng Vàng” cho các nhà đầu tư.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Xem thêm:

Giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc

Chính sách bán hàng Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: https://vnsea.com.vn