Triết lý kiến trúc xanh trong thiết kế The Song by Thanh Long Bay

Không chỉ mang lại tiềm năng kinh doanh, cho thuê vượt trội cùng khả năng tăng giá trong tương lai gần, nhà phố The Song của dự án Thanh Long Bay còn mang đến thiết kế độc đáo cực mới dựa trên nguyên lý kiến trúc xanh, góp phần xây dựng lên giá trị bất động sản bền vững. Thiết kế The Song by Thanh Long Bay được coi là điểm cộng ấn tượng của dự án này.

Đọc thêm: Tổng quan The Song by Thanh Long Bay

Thiết kế lõi xanh nghỉ dưỡng ấn tượng của The Song by Thanh Long Bay

Là một hợp phần của Thanh Long Bay, The Song cũng được quy hoạch và thiết kế dựa trên triết lý kiến trúc xanh độc đáo mang đến một không gian nghỉ dưỡng hài hoà và cân bằng giữa ánh sáng, cây xanh, nước và con người.

thiet-ke-the-song-by-thanh-long-bay

38 căn nhà mỗi khu đều có đặc quyền lõi xanh nghỉ dưỡng với một sân vườn, hồ bơi gần 1.400 m2 nằm giữa các ngôi nhà. Chỉ cần phóng tầm mắt về phía trước là gia chủ có thể tận hưởng thiên nhiên đa sắc màu và ngay tại các phòng chức năng có thể cảm nhận ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và gió biển mát nhẹ. Điểm nhấn là những hàng hiên rộng rãi (2,5m), mái lam tạo thêm không gian làm tiểu cảnh, xích đu hay bày bàn tiệc ngoài trời…. để du khách có thể hàn huyên, chuyện trò cùng gia đình và người thân. Đây là một điểm nhấn đặc sắc được thiết kế dựa trên sự am hiểu thói quen nghỉ dưỡng của người Việt Nam.

Chắc chắn, khách hàng nghỉ dưỡng tại đây sẽ có những phút giây thoải mái bên người thân, hòa cùng thiên nhiên xanh mát để tái tạo lại năng lượng. The Song by Thanh Long Bay sẽ là nơi níu giữ chân khách hàng đến để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất, là nơi lui tới thường xuyên của những gia đình bởi những điểm nhấn riêng biệt chỉ có tại những ngôi nhà xinh đẹp này.

Nghỉ dưỡng với đầy đủ công năng linh hoạt

Dù là loại hình nghỉ dưỡng, nhưng công năng ngôi nhà vẫn linh hoạt thích ứng đầy đủ mọi nhu cầu hội tụ của một gia đình thành phố: bếp rộng đủ cho các cuộc tụ họp trên 10-15 người. Kiến trúc thông minh, linh hoạt trong biến đổi công năng, đáp ứng cả 3 nhu cầu: Nghỉ dưỡng – cho thuê – kinh doanh.

thiet-ke-the-song-by-thanh-long-bay

Tập đoàn Nam Group cam kết sẽ có hệ thống quản lý và vận hành chất lượng để The Song trở thành nơi phục vụ kỳ nghỉ của các gia đình nhiều thế hệ, là nơi người cao niên an hưởng tuổi già, đón đợi con cháu quây quần vào dịp cuối tuần. Định hướng trên còn được hỗ trợ bởi hạ tầng giao thông hoàn thiện trong tương lai của Bình Thuận. Trong đó, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và sân bay Long Thành là điểm nhấn.

Có thể thấy, thiết kế The Song by Thanh Long Bay có thể mang đến lợi ích “kép” mà không phải bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có được: vừa có thể sử dụng để ở như 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng, vừa có thể sử dụng như nhà phố để kinh doanh. Điều này đem lại lợi những lợi nhuận tối ưu nhất cho các nhà đầu tư. Khi hạ tầng giao thông nơi này đồng bộ, chắc chắn bất động sản này sẽ là 1 “món hời” với giá trị gia tăng bền vững.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Xem thêm:

Kiến trúc xanh trong thiết kế nhà phố The Song By Thanh Long

Ngôi nhà thứ 2 cùng The Song By Thanh Long Bay

 Nguồn: https://vnsea.com.vn