Tổng hợp những ý tưởng thiết kế nhà vườn trên đồi dốc đẹp

Xu hướng thiết kế nhà vườn trên đồi dốc đang được giới thượng lưu khá ưa chuộng bởi những tiện ích và không gian của loại hình này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẫu thiết kế đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Cùng điểm qua những mẫu ý tưởng thiết kế nhà vườn trên đồi dốc đẹp như sau:

Những ngôi nhà vườn với không gian xanh của thiên nhiên bao quanh đem tới không khí trong lành. Sự hài hòa tổng thể của thiên nhiên với căn nhà tạo nên một tổng thể đẹp.

Không gian sống sẽ hoàn hảo hơn khi có những khu vườn đẹp xung quanh với hoa khoe sắc đan xen cùng màu xanh tươi mát của cây cỏ.

Sự bài trí của những viên đá ở lối đi cùng những hình khối khác nhau tạo nên sự đa dạng cho không gian tổng thể cũng như là điểm nhấn ấn tượng tạo điểm chắc chắn cho ngôi nhà hơn.

Những mẫu thiết kế nhà vườn trên đồi dốc còn có được không gian sân vườn bao quanh tạo thêm sự mới mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà vườn trên đồi dốc

Với địa hình đồi dốc nên nhiều người đã tận dụng lợi thế đó tạo nên khung cảnh khá nên thơ với dòng nước chảy nhân tạo. Những âm thanh của tiếng nước chảy làm tâm hồn bạn thấy thư thái, sảng khoái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Cây cối tươi tốt đem lại bóng mát cho mỗi thành viên trong nhà để tận hưởng thư thái trong một không gian ngoài trời trong lành, thoáng mát.

Bạn có thể thiết kế thêm từng mảng cỏ nhân tạo nhấn nhá và hòa cùng ánh sáng đèn điện thắp sáng kết hợp kiến trúc ngoại thất ngôi nhà đã tạo nên một không gian sống vô cùng ấn tượng. Đây cũng trở thành sân chơi khá lý tưởng cho trẻ nhỏ.

Những thiết kế nhà vườn trên đồi dốc hầu như đều được sử dụng đá là nguyên liệu chủ đạo và là cách lựa chọn khá thông minh.

Nếu như không có kinh nghiệm thì những đơn vị chuyên thiết kế, thi công sẽ giúp bạn tư vấn và hoàn thành điều đó một cách dễ dàng nhất.

Đọc thêm: Những dự án biệt thự trên đồi đẹp

Nguồn: vnsea.com.vn