Thiết kế & mặt bằng Shophouse Vincom Móng Cái

Không chỉ thu hút giới đầu tư bất động sản bởi vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, sổ đỏ lâu dài, Vincom Shophouse Móng Cái còn chính tỏ sức hút của mình qua thiết kế Tân cổ điển sang trọng và mặt bằng được sắp xếp hợp lý, khoa học. Có thể nói, thiết kế & mặt bằng Shophouse Vincom Móng Cái là 1 điểm cộng cực lớn của dự án.

THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG, TINH TẾ

Vincom Shophouse là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian Thương mại và không gian sinh hoạt. Sản phẩm này vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập của môi trường sống sang trọng ở tầng lầu, vừa mở ra thời cơ giao thương sinh lời không giới hạn tại tầng 1, nhân đôi hai lợi ích trong cùng một sản phẩm.

thiet-ke-vincom-shophouse-mong-cai

Vincom Shophouse mở ra thời cơ giao thương sinh lời không giới hạn 

Các sản phẩm nhà phố của dự án Vincom Shophouse Móng Cái cung cấp không gian tầng 1 dành cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê sinh lời sôi động ngay tai tầng trệt với diện tích rộng rãi. Khu vực mặt tiền có thiết kế rộng rãi từ 5 – 7m nên rất phù hợp để kinh doanh nhà hàng, cửa hàng tiện lợi. Còn khu vực tầng trên chính là nơi sinh sống cho cả gia đình với cả khu vực sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho mọi thành viên.

thiet-ke-vincom-shophouse-mong-cai

Tầng 1 là không gian của hoạt động kinh doanh

Thiết kế nội thất bên trong biệt thự cao cấp tại Móng Cái, Quảng Ninh phong cách tân cổ điển với bố cục 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 căn bếp, 3 căn phòng ngủ, 1 phòng đọc sách, 3 phòng tắm theo yêu cầu của người đầu tư, KTS Realspace mang đến các không gian sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp cho các chủ nhân.

thiet-ke-vincom-shophouse-mong-cai

Thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển tại mặt phố sầm uất

Các chủ nhân shophouse Móng Cái được hưởng thụ toàn bộ môi trường sống lý tưởng;  dịch vụ quản lý chuyên nghiệp; hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại; cũng như uy tín của CĐT và các đối tác cùng hợp tác phát triển dự án.

MẶT BẰNG SHOPHOUSE VINCOM MÓNG CÁI

Tổ hợp dự án trung tâm thương mại, nhà phố thương mại Vincom Shophouse Móng Cái ra đời với phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Nơi đây cung cấp các sản phẩm nhà phố có thiết kế với 4 tầng cao, có sàn xây dựng trong khoảng từ 240,7m2 – 366,5m2. Phong cách thiết kế linh hoạt, giúp phát huy hết công năng của sản phẩm này hài hòa cùng nhu cầu kinh doanh cũng như sinh hoạt của gia đình ngay trong một phạm vi và không gian sống.

mat-bang-shophouse-vincom-mong-cai

Mặt bằng tổng thể dự án Shophouse Vincom Móng Cái

Chi tiết các mẫu mặt bằng:

MẪU A1MẪU B1MẪU G1MẪU G1''MẪU G2MẪU G2A
mat-bang-shophouse-vincom-mong-cai-mau-a1

mat-bang-shophouse-vincom-mong-cai-mau-b1

mat-bang-shophouse-vincom-mong-cai-mau-g1

Trên đây là những thông tin về thiết kế & mặt bằng Shophouse Vincom Móng Cái Quảng Ninh mà chúng tôi muốn gửi đến các quý khách hàng. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chính xác và nhanh chóng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc thêm:

Căn hộ shophouse là gì?

Giá bán Shophouse Vincom Móng Cái

Nguồn: https://vnsea.com.vn