Thiết kế căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre nổi bật với ý tưởng mới mẻ

Không chỉ được đánh giá cao về vị trí xây dựng Island Hòn Tre còn mang đến lối kiến trúc mới mẻ, khác biệt hoàn toàn so với các dự án condotel trước đó. Trong đó căn hộ studio chiếm số lượng áp đảo với phong cách kiến trúc hiện đại tối ưu hóa diện tích sử dụng, tầm nhìn tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá thiết kế căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre nhé. 

Phối cảnh tổng thể của tòa căn hộ khách sạn Island Hòn Tre

Tòa condotel được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, mạnh mẽ lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài bên trời Âu xa hoa, lộng lẫy. Dự án xây dựng 11 tầng thiết kế trải dài trên một mặt phẳng với 6 block có tổng số lượng hơn 1000 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Hơn 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn view biển mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khi dừng chân nghỉ dưỡng tại đây. Ý tưởng mới mẻ trong thiết kế căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre là một điểm sáng tạo nên sức hút của dự án này.

Mat-bang-chi-tiet-du-an-vinpearl-island-condotel-hon-tre 1

Ở dự án lần này chủ đầu tư Vingroup phát triển 3 dòng sản phẩm chính là căn hộ studio, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ suite. Trong đó căn hộ studio chiếm số lượng áp đảo. Qua đây có thể thấy Vingroup đã rất nhanh nhẹn khi nắm bắt đúng thị hiếu nghỉ dưỡng của du khách. Xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay là đi nghỉ riêng lẻ, các đôi các cặp với nhau. Nếu đi nghỉ theo gia đình nhiều thế hệ thì trên đảo đã có hàng gần 1000 căn biệt thự.

Khám phá thiết kế căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre

Căn hộ Studio là căn hộ 1 phòng ngủ nhưng để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của du khách chủ đầu tư đã rất khéo léo khi đưa ra 3 thiết kế căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre đó là giường Double (1 giường), giường Twin đơn (2 giường đơn trong 1 phòng) và giường Twin ghép. Diện tích trung bình của căn studio dao động từ 28 – 35m2 tùy vị trí và thiết kế.

condotel-hon-tre-nha-trang 4

Hơn 80% số lượng căn hộ tại dự án loại 1 phòng ngủ nhưng để có thể tối ưu công năng và chuyển hóa mục đích sử dụng dễ dàng dự án có những điểm kết nối phòng linh hoạt.

condotel-hon-tre-nha-trang 3

Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà đầu tư, đơn vị thiết kế có thể chia tách căn 2 ngủ thành 2 căn studio và ngược lại. Khác với các dự án condotel trước đây ở Vinpearl Island Hòn Tre khách hàng sẽ có quyền đưa ra quyết định của riêng mình, tham gia ngay từ đầu vào hoạt động xây dựng.

Thiết kế nội thất Island Hòn Tre theo quy chuẩn 5 sao quốc tế

Khách sạn và condotel Vinpearl từ 5 sao trở lên có chung một quy chuẩn thiết kế. Dù Vinpearl Hòn Tre vẫn chưa đưa ra phối cảnh chi tiết thiết kế nội thất nhưng nhà đầu tư hoàn toàn có thể hình dung ra thiết kế nội thất bên trong căn hộ studio từ những dự án condotel đã đi vào hoạt động trước đó.

noi-that-vinpearl-hon-tre

 

Gam màu chủ đạo sẽ là màu trắng sang trọng, tinh tế kết hợp với gam màu đỏ trầm ấm áp. Thiết kế căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre được đánh giá cao ở góc view đa dạng và để tối ưu hóa tầm nhìn các căn hộ sử dụng rất nhiều kính. Với lối kiến trúc này hơn 80% căn hộ tại dự án đều có thể nhìn thấy biển.

Dự án sở hữu vị trí rất đẹp trên đảo Hòn Tre – hòn đảo nghỉ dưỡng Vinpearl với hệ thống tiện ích “không thiếu thứ gì”. Nếu như ở các dự án condotel khác chủ đầu tư phải tính toán rất kỹ lưỡng để bổ sung tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thì ở dự án này Vingroup chỉ tập trung phát triển tòa condotel. Chính vì thế không chỉ có thiết kế căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre mà tất cả các căn hộ khác tại dự án đều mang những nét kiến trúc mới mẻ.

Đọc thêm: Đánh giá thiết kế căn hộ dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN VINPEARL ISLAND HÒN TRE

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn