Siêu quy hoạch 52.000 ha có thể khiến thị trường BĐS Hòa Bình bùng nổ?

Hiện tại, sự sôi động của thị trường BĐS Hòa Bình đã kéo dài được 2 năm và chưa hề có dầu hiệu ngừng lại. Hội tụ đủ những yếu tố và lợi thế để phát triển sau dịch bệnh Covid-19, nơi đây như 1 điểm sáng cho thị trường BĐS ngoại thành. Đặc biệt, khi quyết định siêu quy hoạch lên đến 52.000 ha được phê duyệt, các dự án BĐS tại đây dự báo sẽ “bùng nổ”, trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư.

Đọc thêm: Thông tin mới nhất về bất động sản Hòa Bình

Siêu quy hoạch lên đến 52.000 ha tại Hòa Bình

Theo Quyết định số 439/QĐ-TTg ngày 25/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình. Với quy mô quy hoạch lên đến 52.200 ha, Khu du lịch Quốc Gia Hồ Hòa Bình hứa hẹn bùng nổ với hàng loạt các dự án trong tương lai.

thị trường BĐS Hòa Bình

Không gian phát triển Khu du lịch Hồ Hòa Bình được hình thành trên cơ sở các cảnh quan đồi núi, hệ sinh thái tự nhiên, các giá trị văn hóa, tâm linh gắn liền với vùng lòng Hồ Hòa Bình. Đề án chia thành 06 phân khu trong đó nổi bật với phân khu du lịch vịnh Ngòi Hoa – Suối Hoa – Thung Nai (huyện Cao Phong và Tân Lạc) là trung tâm dịch vụ du lịch, trung tâm văn hóa lễ hội, tâm linh của Khu Du Lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình.

Ông Nguyễn Thành Trung -Giám đốc Công ty CP Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô so sánh hồ Hoà Bình với hồ Garda ở phía Bắc nước Ý. Hồ này cách thành phố Milan khoảng 120km và là trung tâm du lịch cực kỳ nổi tiếng của cả châu Âu. Trong khi đó, hồ Hoà Bình chỉ cách trung tâm Hà Nội 80km, tương đương 1,5 tiếng lái xe, cùng với những tiềm năng sẵn có cũng hoàn toàn có khả năng trở thành địa điểm du lịch lý tưởng.

Cullinan Resort đang là dự án “gây sốt” trong thị trường BĐS Hòa Bình

Dự án Cullinan Hòa Bình phát triển dựa trên tiền đề pháp lý vững chắc từ Quyết định của Chính Phủ. Ngoài ra, dự án được đặt tại vị trí đắc địa 1 trong 6 phân khu của đề án tại Đảo Sung, Hồ Hòa Bình với quy mô xây dựng lên đến 40.42 ha tích hợp cùng 3 tầng nghỉ dưỡng: Hòa hợp cùng thiên nhiên, nghỉ dưỡng hiện đại đẳng cấp, nghỉ dưỡng văn hóa. Cullinan Hòa Bình Resort – “Viên kim cương” giữa lòng hồ Hòa Bình dần được hé mở trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: Dự án Cullinan Resort Hòa Bình

Cullinan-hoa-binh-resort

Không chỉ có vị trí độc tôn, tiện ích hoàn hảo, Cullinan còn “gây sốt” trong thị trường BĐS Hòa Bình bởi chế độ thanh toán linh hoạt, cơ hội đầu tư ưu việt, khai thác dễ dàng để bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể yên tâm sở hữu tuyệt tác giữa thiên nhiên này. Đặc biệt, các chương trình hỗ trợ, ưu đãi đến từ chủ đầu tư cũng vô cùng thu hút:

💍 Phần quà trị giá lên tới 555 triệu đồng đối với những khách hàng đầu tiên

💍 Tặng ngay 200 triệu đồng cho khách hàng giao dịch thành công

💍 Hỗ trợ vay vốn tới 65% GTBT với lãi suất 0% trong 18 tháng

💍 Chiết khấu đến 5,5% GTBT cho khách hàng thanh toán sớm

💍 Được nhận trước 3 năm tiền thuê tương ứng 12% GTBT

💍 Được chia sẻ lợi nhuận siêu cao 75% – 25% (Khách hàng – Chủ đầu tư)

💍 Miễn phí phí quản lý 03 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm

💍 Khách hàng được hưởng 30 đêm nghỉ miễn phí/ năm tại dự án hoặc 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm tại các dự án thuộc hệ thống của đơn vị vận hành trên toàn thế giới.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Có thể thấy, với những ưu thế có sẵn, siêu quy hoạch 52.000ha như chắp cánh cho thị trường BĐS Hòa Bình trở nên phát triển. Dự báo đây sẽ là mảnh đất “hái ra tiền” khi mà dịch bệnh đã thôi thúc mong muốn trong mỗi người tìm kiếm một khoảng trời riêng dành cho gia đình nhưng vẫn gần nội đô để cân bằng cuộc sống, phòng tránh dịch bệnh,ô nhiễm, ồn ào.

    Xem thêm: Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

    Nguồn: https://vnsea.com.vn